Môi trường sống an toàn tại dự án Hausbelo

Hausbelo là dự án căn hộ mới được triển khai xây dựng trên địa bàn quận 9, đây là dự án đang nhận được nhiều sự mong đợi của khách hàng. Với mục đích đem đến cho khách hàng một môi trường sống an toàn nhất chủ đầu tư dự án đã chú trọng đến việc xây dựng hệ thống an ninh cũng như an toàn cho dự án. Bài viết sau SaleReal sẽ cùng bạn tìm hiểu môi trường sống an toàn tại dự án Hausbelo

Môi trường sống an toàn tại dự án Hausbelo

Vấn đề an toàn trong cuộc sống hàng ngày luôn được khách hàng đặc biệt chú ý, hiểu được vấn đề này chủ đầu tư dự án đã xây dựng một môi trường sống an toàn, tạo được sự yên tâm cho cư dân sống tại dự án.

Hệ thống an ninh bảo vệ luôn được đảm bảo bởi hệ thống an ninh 3 lớp. Bên cạnh đó để tăng cường sự an toàn tối đa chủ đầu tư dự án thiết kế hệ thống c camera được lắp đặt kĩ càng đến nhiều ngóc ngách trong toàn thể dự án. Mỗi tầng đều được bố trí các mắt camera chia sẻ của Team chuyên trang canhoquan9.today để theo dõi để đảm bảo an toàn từ khu vực gửi xe đến nơi dân cư sinh sống.

tien ich du an hausbelo

moi truong song hausbelo quan 9Các khu vui chơi trẻ em, vui chơi cộng đồng đều có hệ thống camera giám sát để đảm bảo an toàn khi tham gia các hoạt động.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy cũng là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Với dự án này hệ thống báo cháy được lắp  theo tiêu chuẩn Châu Âu hiện đại bậc nhất nhằm cảnh báo con người kịp thời về tình trạng an toàn cháy nổ. vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề phòng cháy chữa cháy tại dự án này.

Hệ thống khóa an toàn bằng vân tay, cảm biến giúp cư dân có thể hoàn toàn yên tâm khi đi ra khỏi nhà.

Bên cạnh dự án HausBelo những khách hàng quan tâm mua căn hộ tại trục đường Liên Phường có thể tham khảo thêm căn hộ Đất Xanh Quận 9, SaleReal phân tích chi tiết giá bán dự án Opal City, cùng những lý do nên tìm hiểu mua ở bài viết sau.

Thông tin dự án HausBelo Quận 9

Hausbelo là dự án được đầu tư bởi tập đoàn EZ LAND, một đơn vị có uy tín, tên tuổi và thương hiệu hàng đầu trên thị trường bất động sản. Mọi dự án do đơn vị này làm chủ đầu tư đều nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng trên thị trường bất động sản.

Nhà thầu dự kiến xây dựng dự án là COFICO, đơn vị giám sát dự kiến là Artelia Group và Green Design là đơn vị thiết kế của dự án.

Dự án được triển khai xây dựng với loại hình căn hộ quận 9 giá rẻ với tổng diện tích đất xây dựng là khoảng 8.000m2, quy mô bao gồm 3 block, trong đó 2 block cao 18 tầng, 1 block nằm giữa cao 7 tầng. Với tổng cộng 568 căn hộ và 8 Shophouses.

Hausbelo mang đến cho khách hàng các kiểu căn hộ từ 01 đến 03 phòng ngủ. Thời gian dự kiến xây dựng vào quý 4/2018 và bàn giao cho khách hàng năm 2020.

Dự án được triển khai xây dựng tại ngay mặt tiền đường Liên Phường, Phường Phú Hữu, Quận 9, nằm gần một số tuyến đường giao thông huyết mạch và trọng điểm của khu vực. Vì vậy khả năng kết nối giao thông tại dự án này là vô cùng thuận lợi.

Dự án cũng sở hữu hệ thống tiện ích vô cùng hấp dẫn bao gồm hồ bơi rộng, khu sinh hoạt cộng đồng, kkhu tập gym, spa hiên đại…..

Như vậy trên đây là toàn bộ thông tin của SaleReal về Môi trường sống an toàn tại dự án Hausbelo.. Hi vọng đây sẽ là những thông tin cần thiết và hữu ích đối với khách hàng quan tâm tới dự án .

 

0913.756.339