Mức giá bán của căn hộ Avila 2 có tốt hay không?

Thuộc phân khúc chung cư giá rẻ, có thể nói rằng can ho The Avila 2 với một vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa, tiến độ xây dựng vượt thời gian, có các chiết khấu mới nhất từ chủ đầu tư nhằm mục đích tạo điều kiện cung cấp căn hộ chung cư.

Mức giá bán của căn hộ Avila 2 có tốt hay không?
 
Thuộc phân khúc chung cư giá rẻ, có thể nói rằng can ho The Avila 2 với một vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa, tiến độ xây dựng vượt thời gian, có các chiết khấu mới nhất từ chủ đầu tư nhằm mục đích tạo điều kiện cung cấp căn hộ chung cư.
 
Đây cũng chính là nơi an cư tốt nhất cho mọi đối tượng quý khách hàng có mức thu nhập trung bình hiện đang mong muốn sở hữu cho mình một căn hộ để được sinh sống lâu dài ngay tại khu vực quận 8, thành phố Hồ Chí Minh.
 
Khảo sát giá bán của một loạt các dự án xung quanh của căn hộ The Avila 2 quận 8, chúng ta sẽ được kết quả như sau đây:
 
– Dự án căn hộ The Avila 1 giá bán từ 18 triệu/m2.
 
– Dự án City Gate, Diamond Riverside giá bán từ 21 triệu/m2.
 
– Dự án Viva Riverside giá bán từ 26 triệu/m2.
 
– Một số các căn hộ thuộc Bình Tân như là: Moonlight Park View có mức giá từ 23 triệu/m2, Moonlight Boulevard giá từ 21 triệu/m2.
 
– Một số các căn hộ thuộc quận 8 như là: dự án The Pegasuite giá bán từ 25 triệu/m2, Asa Light giá bán từ 19 triệu/m2
 
Như vậy thì rõ ràng có thể thấy rằng mức giá bán của căn hộ The Avila 2 hiện đang được xem là rất tốt trên thị trường. Tốt cho cả người mua để ở và cho cả người mua để đầu tư.
 
Ưu điểm của căn hộ tại dự án The Avila 2 đó chính là vị trí tọa lạc nằm gần các tuyến đường huyết mạch của thành phố Hồ Chí Minh. Có tiến độ xây dựng cực kỳ tốt. Với các thiết kế thông thoáng, thông minh, có thể tối ưu được diện tích sử dụng. Bên cạnh đó thì mức giá bán căn hộ dự án The Avila 2 hiện đang được đánh giá là tốt so với các dự án xung quanh. Để cập nhật thông tin mới nhanh nhất, chính xác nhất về The Avila 2, vui lòng liên hệ Hotline.
 PKD.DA: 0905.222.379

0913.756.339