Nên hay không khi mua Verosa Park Quận 9 để đầu tư?

Là dự án bất động sản hạng sang với giá bán ra của các sản phẩm khá lớn nên nhiều nhà đầu tư vẫn đắn đo với việc đầu tư tại Verosa Khang Điền. Trong những phân tích dưới đây, về nhà phố Quận 9, SaleReal Team sẽ cho nhà đầu tư thấy được những tiềm năng đang chờ đón tại dự án này trong thời gian tới và hiệu quả đầu tư có thể vượt ngưỡng mong đợi của khách hàng.

phoi canh nha pho verosa parkNên hay không khi mua Verosa Park Quận 9 để đầu tư?

Trong thời gian gần dây tại thành phố Hồ Chí Minh, nhiều người dân đang có xu hướng dịch chuyển ra vùng xa trung tâm thành phố. Ở quận 7 hay quận 9 là những nơi được họ lựa chọn nhiều. Trong đó khu vực quận 9 được quan tâm nhiều vì quỹ đất còn khá lớn và không gian sống cũng trong lành hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, càng ngày thì số lượng sản phẩm bất động sản, nhất là bất động sản hạng sang như biệt thự hay nhà phố càng ngày càng ít đi. Các dự án cũ đã được mua gần hết. Số lượng sản phẩm không còn nhiều để lựa chọn. Bên cạnh đó, quỹ đất cho triển khai dự án, nhất là quỹ đất đẹp thì không còn nên cũng không nhiều dự án được triển khai.

tien ich noi khu verosa parkDo đó mà hình thành trong thời điểm này thì dự án Verosa Park Quận 9 như một nguồn bổ sung sản phẩm vào nguồn cung hạn chế của thị trường. Thu hút sự quan tâm của những người có nhu cầu.

Một điểm quan trọng mà nhà đầu tư cần lưu tâm đó là gần đây thì các sản phẩm bất động sản, đặc biệt là nhà phố và biệt thự mua trong vòng 4 năm trở lại đều tăng giá, đem lại lợi nhuận cho nhà đầu tư.

SaleReal Team, nhận thấy cơ hội đang mở ra cho khách hàng với dự án Verosa Park Quận 9 Khang Điền.

Ngoài Verosa Park hiện tại cũng có một dự án rất đáng để đầu tư là Aqua City của chủ đầu tư Novaland. Hiện tại khách hàng đang quan tâm tới Aqua City Đồng Nai có thể tham khảo bài viết của SaleReal.

Khu công nghệ cao quận 9 – yếu tố lớn tác động đến khả năng khai thác Verosa Khang Điền

Khu công nghệ cao quận 9 là tâm điểm của sự phát triển về kinh tế, công nghệ của khu đông nói chung và quận 9 trong thời gian gần đây. Ở đây tập trung nhiều công ty, cơ sở kinh tế, trường đại học, nhà máy. Thu hút hàng chục ngàn lao động. Bởi vậy, nhu cầu về nhà ở tại khu vực xung quanh luôn rất cao.

Bởi chỉ các khu công nghệ cao 3 phút đi xe nên đương nhiên Verosa Park Quận 9 Khang Điền cũng sẽ trở thành một trong những đối tượng mà những người có nhu cầu hướng tới. Do đó, SaleReal nhận thấy nếu sở hữu các nhà phố, biệt thự quận 9 này thì khách hàng sẽ có nhiều phương án đầu tư có lợi và hiệu quả.

Nhu cầu càng tăng thì giá trị của sản phẩm trong dự án cũng sẽ tăng lên. Ngoài ra xung quanh Verosa Park Quận 9 Khang Điền còn có nhiều yếu tố chờ kích thích giá trị bất động sản.

Chủ đầu tư biệt thự Verosa Park uy tín – đem lại lòng tin cho khách hàng

Khang Điền là cái tên đã khẳng định được thương hiệu tại thị trường quận 9 nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung. Các dự án của tập đoàn này luôn nhận được phản hồi tốt của khách hàng. Hoàn thành đúng tiến độ và đảm bảo về pháp lý.

Tham khảo thêm về chủ đầu tư biệt thự Verosa Park tại video dưới đây:

Dự án biệt thự Verosa Park đã hình thành trên thực tế và khách hàng có thể thấy tận mắt. Nên hạn chế tối đã rủi ro khi đầu tư.

Từ nhưng phân tích trên đây, SaleReal Team cho rằng biệt thự Verosa Park là dự án đáng mua để đầu tư.

0913.756.339