Nguyên tắc an toàn cho hệ thống gas nhà hàng và 4 sự cố thường gặp

khối hệ thống gas công nghiệp là trong số những khối hệ thống quan trọng số 1 cho nhà phòng bếp công nghiệp có những thiết bị phòng bếp sử dụng gas. khối hệ thống gas đó chính là khối hệ thống dẫn gas từ các bình gas vào những thiết bị phòng bếp để nấu nướng. mặc dù thế với tần suất sử dụng cao như nhà bếp, nơi tiềm ẩn khá nhiều nguy cơ tiềm ẩn không an toàn, thì một hệ thống gas cần đảm bảo tương đối nhiều tiêu chí an toàn và kỹ thuật nghiêm ngặt.

>> Xem thi công đường ống dẫn gas http://gascongnghiep.com/thi-cong-lap-dat-thong-gas-cong-nghiep.html

Lửa việt XIN san sẻ các NGUYÊN TẮC bảo đảm an toàn CHO hệ thống GAS CỦA NHÀ phòng bếp:

tất cả hệ thống đường ống & thiết bị sử dụng cho khối hệ thống gas cần sử dụng thiết bị cân xứng với nhu yếu công suất, đảm bảo chất lượng và được nhập khẩu bởi đơn vị có uy tín trên thị phần.
hệ thống cần phải support lắp ráp bởi đơn vị chức năng chính thống có giấy phép đặc biệt của ngành gas, có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao và có tương đối nhiều tay nghề trong việc tiến hành khởi công hệ thống gas cho nhà hàng.
cần phải có các thiết bị an toàn như ngắt gas tự động, báo rò rỉ gas, quả cầu nhiệt…được sắp xếp ở những vị trí phù hợp trên đường ống.
Lắp đặt ở vị trí phù hợp, không chỉ là đem lại sự an toàn, mà còn đảm bảo sự thuận lợi, nghệ thuật, tiết kiệm chi phí cho CĐT.
VÌ SAO CHỌN lừa việt LÀ đơn vị chức năng khai công khối hệ thống GAS CÔNG NGHIỆP:

Lửa Việt tự hào là đơn vị với trên 10 năm trong nghành nghề dịch vụ xây cất khai công khối hệ thống gas công nghiệp nhà hàng siêu thị tại VN, chúng tôi luôn tư vấn cho người tiêu dùng những phương án phù hợp với nhu cầu của người mua, đảm bảo sự đảm bảo an toàn & tiết kiệm ngân sách và chi phí cho người mua.

một số sự cố thường gặp của nhà bếp gas công nghiệp.

1. Rò rỉ gas

Lý Do là do dây dẫn ga được lắp không đúng khớp, van khóa gas bị hỏng. Bạn nên thông báo cho bên kỹ thuật xử lý kịp thời tránh để tình trạng lâu ngày dẫn tới hậu quả đáng tiếc.

>>> Xem thêm sơ đồ hệ thống gas công nghiệp https://hethonggas.vn/sua-chua-bao-tri-he-thong-gas/

2. phòng bếp gas không bắt lửa

Nguyên Nhân có thể do ống dẫn gas có không khí phía bên trong, dây dẫn ga bị gãy giập, bị chèn, bộ phận đánh lửa bị hỏng, bị bám bụi bẩn.

Bạn nên khắc phục bằng phương án: lặp đi lặp lại động tác bật sau một vài lần, riêng với những ống dây bị giập và gãy nên thay thế bằng một ống dẫn mới để đảm bảo bảo đảm an toàn.

3. Lửa phát tiếng kêu ù

Tại Sao do bộ phận kỹ thuật chưa kiểm soát và điều chỉnh chính xác bộ phận không khí, hoặc họng lửa lắp chưa đúng khớp, khe thoát lửa bị nghẹt.

Cách khắc phục chúng ta có thể tự xử lý bằng cách lắp lại đúng khớp, điều chỉnh không khí, kiểm tra lại họng lửa, làm sạch khe thoát lửa.

4. bếp gas công nghiệp cháy phi lý nhưng lại có mùi gas thoang thoảng

Với trường hợp này, bạn phải tắt phòng bếp và kiểm tra lại khối hệ thống dây dẫn để đảm bảo bảo đảm an toàn. Khi ngửi thấy mùi ga, bạn cần phải ngay lập tức mở toang hết những cửa phòng, không bật điện, không bật quạt, tránh những tia lửa điện, dùng quạt tay quạt cho bớt nồng độ Gas ra phía bên ngoài, nếu như không dễ dẫn tới hiện tượng cháy và nổ. Đồng thời lấy xà phòng bít vào chỗ khí gas rò rỉ, phun nước vào trong bình nếu thấy bình phồng lên, và cách cực tốt là bạn cần ngay lập tức thoát thoát khỏi phòng để tránh tình trạng bình gas nổ gây ảnh hưởng tới tính mạng con người của bạn.

>> http://gascongnghiep.com/danh-muc/binh-gas-cong-nghiep

5. Trường hợp lửa bị đỏ

Trường hợp vệ sinh không kỹ hoặc bị muối rơi vào cảnh ống điếu sẽ làm mở ra những ngọn lửa bị đỏ. tạo cho đít nồi bị đen. thậm chí là còn xuất hiện thêm cả khói. bạn cũng có thể tự mình kiểm soát và điều chỉnh gió. còn nếu như không hết bạn có thể nhờ tới thợ thay thế.

Cách sử dụng nhà bếp gas công nghiệp đảm bảo an toàn

– Đặt bình gas xa nguồn lửa, nên đặt thẳng đứng. trước lúc sử dụng cần kiểm tra tất cả những thiết bị tương quan để đảm bảo bảo đảm an toàn tuyệt vời.
– giai đoạn sử dụng cần phải vệ sinh sạch sẽ, sử dụng dây dẫn có chất lượng tốt, đảm bảo dây không trở nên nóng chảy bởi những nguồn nhiệt khác phía bên ngoài.
– Khi sử dụng xong phải khóa lại van gas.
– Không sử dụng các nguồn lửa ngoài để mồi nhà bếp gas
– Nếu nhà bếp gas có hiện tượng lạ phi lý cần phải kiểm tra lại toàn bộ.
Trên đây là toàn bộ sự cố thường gặp khi sử dụng phòng bếp gas công nghiệp, quý người tiêu dùng phải rất là lưu ý trong tiến độ sử dụng, đảm bảo đảm bảo an toàn là trên hết. Hãy cùng chúng tôi đọc và ghi nhớ lại những sự cố thường gặp và phương án khắc phục để thông xử lý minh hơn trong mọi trường hợp.

0913.756.339