Nhà mẫu dự án Sunshine Diamond River ở đâu ?

Sunshine Diamond River là dự án hoàn hảo đang được đông đảo khách hàng quan tâm đến, đặc biệt với các yếu tố tiềm năng đã làm lên sự thu hút khách hàng từ dự án Quận 7 này, khách hàng đang có sự quan tâm tới dự án Sunshine Diamond River Quận 7 có thể tham khảo thêm bài viết chia sẽ thông tin của SaleReal củng như về thông tin nhà mẫu dự án Sunshine Diamond River sẽ được triển khai ở đâu.

Thông tin vị trí nhà mẫu căn hộ Sunshine Diamond River

Ngoài những chia sẻ về giá bán căn hộ cao cấp quận 7, tiếp theo ở chủ đề này, các chuyên gia SaleReal sẽ cung cấp thêm 1 số thông tin chính xác về nhà mẫu dự án Sunshine Diamond River cùng với những đặc điểm liên quan đến vị trí mà căn hộ Sunshine Diamond River quận 7 đang sở hữu.

vi tri sunshine diamond river

Toạ lạc  tại số 422 đường Đào Trí, thuộc địa phận phường Phú Thuận, quận 7, gần giao lộ Huỳnh Tấn Phát và Nguyễn Thị Thập, căn hộ cao cấp quận 7 có khá nhiều ưu điểm thuận lợi khi sở hữu 1 vị trí trung tâm, có hoạt động sầm uất bậc nhất quận 7.

Nơi đây cũng chính là khu vực được đầu tư kỹ lưỡng từ hạ tầng cho đến hệ thống tiện ích với đầy đủ các loại hình, vừa có thể phục vụ cho việc an cư xứng tầm vừa tiện nghi cho các hoạt động vui chơi giải trí.

Tại đây quý khách có thể trải nghiệm không gian tiện ích tại khu vực trung tâm thương mại Crescent Mall, chỉ cách căn hộ Sunshine Diamond River tầm 3 phút di chuyển. Hiện hữu kề cạnh còn có khu đô thị Phú Mỹ Hưng, với khoảng cách 2km, và nhiều tiện nghi khác.

Có thể kể đến là khu vực trường học quốc tế Úc trên đường Nguyễn Thị Thập, RMIT trên đường Nguyễn Văn Linh, trường đại học Tài ChínH – Marketing trên đường Trần Xuân Soạn, hay cả Tôn Đức Thắng, hiện hữu trên đường Nguyễn Hữu Thọ, nhờ đó mà quý khách có thể dễ dàng lựa chọn cho con trẻ có 1 môi trường học tập phù hợp.

Giới thiệu tổng quan nhà mẫu Sunshine Diamond River

Không như những dự án cao cấp khác, Sunshine Diamond River được chủ đầu tư Sunshine hết sức quan tâm chú trọng trong từng đường nét thiết kế, với định vị sẽ mang lại những trải nghiệm độc nhất chỉ có trong dự án Sunshine Group.

nha mau sunshine diamond river

Theo đó, dự án Sunshine Diamond River Nam Thăng Long được thực hiện như 1 khu đô thị nghỉ dưỡng, có đầy đủ các tiện ích lộng lẫy, đẳng cấp và hiện đại.

Dự án có vị trí tọa lạc tại khu đô thị Nam Thăng Long, Ciputra Tây Hồ, thuộc thành phố Hà Nội với tổng diện tích xây dựng là 5.000m2, với loại hình nhà ở phát triển chính đó là Sky Villas.

Với quy mô xây dựng vừa phải, chủ đầu tư dự kiến sẽ đổ vào đây số vốn lên đến 3.500 tỷ đồng với mật độ xây dựng chiếm khoảng 30%  tổng diện tích.

Dự kiến, biệt thự Sunshine Diamond River Nam Thăng Long sẽ được tập đoàn Sunshine sẽ bắt đầu triển khai xây dựng vào quý 1 năm 2019  với kế hoạch thi công bài bản, đảm bảo tiến độ thi công tại dự án.

Hiện tại Sunshine Diamond River đang nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ các khách hàng thượng lưu, và có sự ấn tượng đặc biệt với 1 khu đô thị có thiết kế đẳng cấp ngay giữa lòng thành phố với không gian sống tự nhiên, trong lành và có nhiều ưu điểm nổi bật.

Dự kiến, ngân hàng Vietcombank sẽ là đơn vị đối tác bảo lãnh và tham gia vào các thủ tục tài chính tại đô thị Ciputra. Các thông tin liên quan đến đối tác cùng tham gia thực hiện dự án Sunshine Diamond River vẫn đang được chúng tôi cập nhật tại đây.

Qua bài viết bên trên là sự chia sẽ thông tin của SaleReal đối với vị trí nhà mẫu củng như các điều mà khách hàng cần nên biết đối với dự án Sunshine Diamond River Quận 7, dựa vào đó khách hàng có thể cảm nhận được và có được sự lựa chọn chính xác đối với dự án một cách chính xác nhất, hy vọng khách hàng sẽ có được sự lựa chọn chính xác nhất.

 

0913.756.339