Nhà phố và Shophouse Calyx Residence Đông Anh nâng tầm tương lai cộng đồng

Đây là một trong những đối tượng chính của Calyx residence , nhằm mang lại giới trí thức một không gian sống tuyệt vời, lý tưởng, tạo điều kiện để họ cống hiến cho xã hội. Calyx residence đặc trưng thích hợp với trí thức thành đạt, công chức nhà nước bởi không gian sống văn minh, không gian sống thoáng đãng, thư giãn giúp thư giãn tinh thần.

Calyx Residence

Dự án Calyx Residence Đông Anh công năng tối ưu

Tọa lạc tại trung tâm quần thể thành phố mới Đông Anh Đông Anh, dự án đất nền biệt thự và nhà phố có vị trí trung tâm trong định hướng phát triển mở rộng trung tâm của thành phố. Khu Calyx residence nằm trong khu dân cư đã phát triển, nằm ngay trung tâm Đông Anh, mất 20 về trung tâm thành phố. Đầy đủ tiện ích từ giải trí, thư giãn, gym thể thao đến phục vụ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày chỉ cách đất nền vài bước chân Nằm gần các trục đường đường chính như đường Cổ Loa, Cao Lỗ, khả năng đi đến của của nhà phố và Shophouse Calyx Residence Đông Anh về các quận trung tâm thành phố rất gần và linh hoạt, khả năng thoã mãn nhu cầu giải trí của cư dân được cung cấp tiện lợi vì rất gần các siêu thị lớn.

Một ưu thế đặc trưng nữa mà Khu dự án Calyx Residence Đông Anh sở hữu, đó là 2 mặt đường giáp sông. Vì thế, nền nhiệt trong khuôn viên Khu dự án Calyx Residence Đông Anh luôn mát mẻ, dễ chịu, phong cảnh tự nhiên cũng hữu tình. So với khu trung tâm thành phố, Khu dự án Calyx Residence Đông Anh có vị trí địa thế vô cùng đắc địa cả về phong cảnh tự nhiên lẫn giao thông. Khu siêu thị rộng lớn sẽ làm hài lòng nhu cầu mua sắm của cư dân lúc có đầy đủ hệ thống các nhà hàng, café, các thương hiệu nổi tiếng và siêu thị có quy mô rộng lớn. Về cộng đồng dân cư, dân cư tại nhà phố và Shophouse Calyx Residence Đông Anh là những con người thành đạt, tri thức có lối sống văn minh, lịch sự ( văn hóa của người nước ngoài).

Calyx Residence sống năng động

Calyx residence là một quần thể dự án đất nền biệt thự và nhà phố bao gồm 85.747m với 244 lô, diện tích: 70m2 – 90m2 – 120m2, nhà phố, Shophouse, tích hợp cùng chuỗi tiện ích, dịch vụ khép kín hiện đại. Diện tích các đất nền cũng thay đổi tùy theo số phòng ngủ. Lấy mảng xanh làm chủ đạo nên các đất nền tại Khu dự án Calyx Residence Đông Anh luôn thông thoáng, không khí trong lành. Không còn vướng các góc do cột chịu lực như cách thức xây dựng cũ, Calyx residence được thiết kế tiên tiến theo cách thức tường chịu lực nên rất thẩm mỹ. Phù hợp với nhu cầu của đại số đông người mua nhà, đó là các ăn hộ có diện tích chỉ từ 70m2 – 90m2 – 120m2 và đây chính là điểm cộng của Calyx residence, sẽ vô cùng cạnh tranh so với các dự án đất nền biệt thự và nhà phố xung quanh do nhân tố được thiết kế với diện tích nhỏ.

Calyx Residence

Nghiên Cứu Thông tin tại đây: https://giagocchudautu.com/du-an/grand-marina-saigon/

Chọn một đất nền ở đây để quý khách có thể tận hưởng những điều hoàn hảo nhất mà chúng tôi mang lại cho quý khách. Chuyên gia tại khu Công Nghệ Cao và trung tâm tài chính Hà Nội: cách các khu vực này chưa tới 20 phút đi đến cùng với phong phú các trung tâm thương mại, các dịch vụ y tế, giáo dục đẳng cấp thích hợp với đa phần nhu cầu sinh sống. Việc các chuyên gia trong nước và nước ngoài làm việc tại các khu vực khác chọn lọc nhà phố và Shophouse Calyx Residence Đông Anh là điều dễ hiểu. Tại đây, mọi điều nhỏ nhặt nhất cũng phát triển thành đẳng cấp và “chất”, quyền lợi cư dân luôn được đặt lên hàng đầu. Với đẳng cấp đó,nhà phố và Shophouse Calyx Residence Đông Anh thật sự được tạo ra là để dành riêng cho đời sống xứng tầm đẳng cấp của các doanh nhân thành đạt, giới thượng lưu.

Xem thêm

0913.756.339