Những thế mạnh vượt trội chỉ có tại Khu The Sun Avenue

căn hộ The Sun Avenue – Nhắc đến Khu The Sun Avenue chắc chắn ai cũng phải trầm trồ về vị trí đẹp đặc địa cùng thiết kế độc đáo mà dự án chung cư này sở hữu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem vị trí và thiết kế Khu The Sun Avenue có gì ấn tượng nhé!

The Sun Avenue

Căn hộ chung cư hạng sang The Sun Avenue thanh toán chủ động

Tọa lạc trong quần thể Thủ Thiêm, một trong những vị trí đẹp của mảng đất Tp. Hồ Chí Minh không chỉ có hạ tầng cơ sở đồng bộ mà khu vực này còn có nhiều cây xanh, mật độ dân cư ổn định. Không những thế, từ khu dân cư cư dân có thể lưu thông mau lẹ và thuận lợi tới trung tâm thành phố. Và từ vị trí của dự án cư dân có thể dễ dàng di chuyển sang các vùng lân cận một cách nhanh nhất và đạt được hiệu quả công việc như mong muốn. Từ dự án căn hộ chung cư cao cấp The Sun Avenue bạn có thể đến Khoảng 1-4 km (3-7 phút) đến các trường Quốc tế Danh tiếng như Trường Quốc Tế Úc, trường Quốc tế Tp.HCM, trường Quốc tế Anh và Trường Quốc tế Mỹ

Một nơi cung cấp đầy đủ nhất cho bạn một nguồn oxy dồi dào với khoảng rộng lớn là khuôn viên cây xanh cùng với diện tích hồ điều hòa rộng lớn. Đấy là nơi lưu thông người với người, là nơi sự tương tác cộng đồng sẽ được mở rộng tối đa. Khu The Sun Avenue – cả một cộng đồng đang chờ bạn kết nối…Khu đô thị Thủ Thiêm như làm bừng sáng bầu trời ở phía Đông trung tâm Tp. Hồ Chí Minh, với vị trí đẹp thuộc quận 2 và huyện Từ Liêm, Tp. Hồ Chí Minh, nơi giao nhau của nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch: đại lộ Mai Chí Thọ, Cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Đồng Văn Công. Khoảng 1-4 km (3-7 phút) đến các trường Quốc tế Danh tiếng như Trường Quốc Tế Úc, trường Quốc tế Tp.HCM, trường Quốc tế Anh và Trường Quốc tế Mỹ

Khu căn hộ chung cư hạng sang The Sun Avenue đầy cá tính

dự án căn hộ chung cư cao cấp The Sun Avenue tóm lại đã cung cấp được mọi tiêu chuẩn của một dự án chung cư thuộc phân khúc đẳng cấp với phong cách thiết kế Singapore. Khi quyết định sinh sống tại dự án chung cư sẽ là sự quyết định danh tiếng dành cho mọi khách hàng cũng như là bạn có trong tay một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn. Căn hộ 03 phòng ngủ dành cho các gia đình có từ 2 – 3 thế hệ cùng chung sống dưới một mái nhà. Loại căn hộ này có diện tích thiết kế từ 89m2 đến 109m2. Diện tích này khá rộng rãi và tương đối giúp cung cấp một môi trường sống thoả thích cho mọi người. Với diện tích rộng rãi này thì căn hộ loại 03 PN còn có ban công view sông đem lại môi trường sống trong lành, tươi mát, đồng thời có thể ngắm nhìn được toàn cảnh lung linh kì ảo của thành phố mà không cần phải đi đâu xa.

Xem thêm Khu The Sun Avenue tại: bảng giá căn hộ quận 2

Khu The Sun Avenue chính là quyết định hoàn hảo nhất cho đời sống tiện nghi , giải thích những ưu đãi tốt nhất cho khách hàng, khách hàng mua Khu The Sun Avenue sẽ được ngân hàng Techcombank giải thích vay vốn lên đến 70% so với giá trị căn hộ của khách hàng. Không chỉ nằm tại khu vực đông dân cư dự án chung cư còn nằm đường Mai Chí Thọ hay gần trục đường chính đi sân bay mang đến một sự thuận lợi nhất cho lưu thông với dân cư thuận lợi chắc chắn được tiến độ công việc của mình nhanh nhất.

Đọc thêm tin này

0913.756.339