Opal Skyview khu căn hộ không gian riêng tư không gian mở

căn hộ Opal Skyview Thủ Đức đang nhận được rất nhiều phản hồi từ phía quý khách hàng, bởi đây là phức hợp đầu tiên của Đất Xanh Group có đầy đủ các sản phẩm nhà ở trong cùng một tổ hợp bao gồm: Chung cư, biệt thự (biệt thự song lập, biệt thự đơn lập), Liền kề, đặc biệt tại đây sẽ có tổ hợp công viên cây xanh, hồ phong cảnh cực kỳ hấp dẫn.

Opal Skyview

Căn hộ hạng sang Opal Skyview không gian riêng tư

Nhắc đến Đất Xanh Group hay những sản phẩm được quản lý bởi đơn vị này, người ta nghĩ ngay tới căn hộ hạng sang- vị trí đẹp và tốc độ giao dịch khủng. Vì lẽ đó, lúc có thông tin Đất Xanh Group lựa chọn đón sóng thị trường cửa ngõ phía Đông với dự án Dự án Opal Skyview Thủ Đức, thị trường đã “sôi sục”. Một lợi thế về vị trí của căn hộ Opal Skyview Thủ Đức mà chúng tôi chẳng thể không nhắc đến chính là dự án có mặt giáp sông và con rạch khá lớn. Tại dự án căn hộ cao cấp Opal Skyview, những cư dân tương lai sẽ được hít thở trong bầu không gian trong lành, sống cân bằng trong không gian sống xanh với những điểm vượt trội chỉ có tại Dự án Opal Skyview Thủ Đức.

dự án căn hộ cao cấp Opal Skyview có một hệ thống tiện ích cực kỳ đặc biệt. Hệ thống gym thể thao gồm phòng gym hiện đại, Sân Tennis, bóng rổ, cầu lông ngay trong khuôn viên dự án Vì xung quanh dự án căn hộ cao cấp Opal Skyview là hệ thống trường học quốc tế như Việt Úc, Anh Việt, chỉ cách dự án chỉ 3-5km, chỉ cần dao động 5-7’ di chuyển hay cũng có thể chọn các trường ở Quận 2, Quận 9, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Gò Vấp và Quận 1 … cũng chỉ mất 15’ di chuyển như Úc Châu, Trường Quốc tế ACG … Như vậy bạn có thể tiện đường đưa con đi học rồi đi làm luôn …

Dự án Opal Skyview không gian mở

Thừa hưởng những tinh hoa của những dự án trước đây cũng như cung cấp mong đợi của KH về một căn hộ thông minh, chủ nhân có thể điều khiển từ xa, Đất Xanh Group dự định cho mở bán sản phẩm “đô thị thông minh” tại căn hộ Opal Skyview Thủ Đức . Căn hộ đang là một loại hình nhà ở phổ biến và phát triển nhanh lẹ ở các đô thị, bởi sự bố trí căn hộ cực kỳ thông minh, cùng sự biệt lập cho các gia đình sinh sống. Không chỉ làm bộ mặt thành thị thẩm mỹ và tiên tiến đơn, căn hộ còn phương pháp tối ưu cho các vấn đề của thành thị đang thành thị hóa như nhà ở, ô nhiễm, tiến ồn, tệ nạn xã hội, các tiện ích công cộng… Khác biệt với nhiều căn hộ chung cư khác, tại Dự án Opal Skyview Thủ Đức bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống hiện đại “Resort bên sông” với không gian sống như nghỉ dưỡng ngay giữa lòng TP.HCM.


Hình ảnh và Tiến Độ dự án Opal Riverside

Đọc thêm Dự án Opal Skyview Thủ Đức tại: mua căn hộ quận Thủ Đức

Bên cạnh thế mạnh vượt trội về vị trí cũng như thiết kế các căn hộ linh hoạt, cung cấp tối đa mọi nhu cầu, một điểm nhấn chẳng thể không nhắc tới tại Dự án Opal Skyview Thủ Đức đó chính là sự trợ giúp tối đa về tài chính mà CĐT đang áp dụng. Và hiện tại dự án căn hộ cao cấp Opal Skyview là một sản phẩm hợp tác của những ông lớn này chắc hẳn sẽ rất hấp dẫn thị trường và cháy hàng nên KH cần nhanh lẹ nắm bắt cơ hội để sỡ hữu Dự án Opal Skyview Thủ Đức.

Hiện CĐT Đất Xanh Group đã chính thức nhận đặt chỗ vị trí Dự án Opal Skyview Thủ Đức vào ngày tháng 4, với mức cọc chỉ 50 triệu căn. Vui lòng xem xét các thông tin được cập nhật mới nhất ngay sau đây, KH sẽ có thêm những phân tích toàn diện về công trình. Theo nhiều chuyên gia bất động sản nhận định, Dự án Opal Skyview Thủ Đức không hề thua kém những khu dân cư của CĐT khác tại khu vực về thiết kế, tiện ích dịch vụ nhưng mức giá lại cực kỳ ưu đãi.

0913.756.339