Ra mắt 549 siêu phẩm condotel tại Sonasea Phú Quốc

Các căn Condotel Sonasea Phú Quốc được trang bị hệ thống tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp và lounge sang trọng nhằm tối ưu không gian riêng tư, mang đến những trải nghiệm tiện nghi nhất cho khách hàng.

Theo thông tin từ Tập đoàn CEO Group, ngay từ khi ra mắt thị trường, Condotel Sonasea Phú Quốc thu hút sự quan tâm chú ý của đông đảo các nhà đầu tư.

Condotel Sonasea

Để đáp ứng nhu cầu lưu trú, nghỉ dưỡng của thị trường, Tập đoàn CEO Group tung ra dự án căn hộ nghỉ dưỡng bao gồm 549 căn condotel nổi bật nhất dự án nằm từ tầng Condotel Sonasea Phú Quốc.

“Với lợi thế hiếm có về tầm nhìn rộng bao quát trọn vẹn Đả Ngọc Phú Quốc từ trên cao, Condotel Sonasea kỳ vọng sẽ thỏa mãn nhu cầu của khách hàng và mang lại giá trị cao nhất cho chủ sở hữu”.

Mỗi căn hộ Condotel Phú Quốc được thiết kế tinh xảo từng chi tiết, nội thất ngoại nhập sang trọng từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới nhằm khẳng định phong cách và đẳng cấp cho chủ sở hữu. Cửa sổ căn hộ sử dụng hệ kính rộng panorama kết hợp với tầm cao lý tưởng giúp chủ nhân có thể ngắm nhìn trọn vẹn vẻ đẹp hòn đảo đẹp nhất Việt Nam.

Nguồn cung cho thị trường thiếu hụt

Condotel Sonasea

Sở hữu lợi thế về vị trí, tiện ích, không gian sống và giá trị gia tăng kinh tế, Condotel Sonasea hội tụ nhiều ưu điểm đắt giá mà không phải dự án nào cũng có được.

Đặt trong thực tiễn ngành du lịch Phú Quốc hiện nay, các chuyên gia dự báo giá trị mà Condotel Sonasea mang lại sẽ còn gia tăng cao.

Những năm gần đây, sự thay đổi nhanh chóng về hạ tầng và dịch vụ đã đưa Phú Quốc trở thành một trong những địa phương có tốc độ tăng trưởng du lịch đứng đầu tại khu vực phía Nam.

Theo báo cáo thống kê, lượng khách du lịch quốc tế và nội địa tại Phú Quốc không ngừng tăng cao. Năm 1998 cả tỉnh đón 360.000 lượt khách thì đến năm 2010 con số lên tới 1.486.433 lượt, tỷ lệ tăng trưởng bình quân hàng năm từ 12%-13%, trong đó khách quốc tế tăng hơn 11%/năm, khách nội địa tăng 13,48%/năm. năm 2016.

Tuy nhiên, số lượng cơ sở lưu trú cao cấp tai Phú Quốc hiện vẫn còn rất khiêm tốn. Trong bối cảnh này, hơn 500 căn hộ khách sạn cao cấp của Condotel Sonasea sẽ là một nguồn bổ sung đáng kể, giúp nâng cấp hệ thống hạ tầng du lịch đang trong quá trình phát triển và hoàn thiện tại Phú Quốc.

Xem thêm: Với vị trí độc tôn dự án Condotel Tropicana xứng đáng với thiết kế cánh buồm hướng biển.

0913.756.339