SaiGon Sports City – Tiềm lực của chủ đầu tư Keppel Land

ví dụ khách hàng đã từng biết đến các dự án nổi tiếng như Saigon Centre, biệt thự Riviera tại thành phố Hồ Chí Minh, tòa nhà Vietcombank ở Hà Nội hay PetroVietnam tại Vũng Tàu thì chắc hẳn sẽ không còn xa lạ mang CDT Keppel Land.

Gần đây NĐT này không ngừng nghỉ biểu hiện danh tiếng của mình thông qua các dự án hoành tráng như Palm City, Palm Garden và tiếp đến là dự án Saigon Sports City tại Sài Gòn. Căn hộ SaiGon Sport City góp phần hoàn thành hơn 1 Sài Gòn hoa lệ và tân tiến.

du an can ho saigon sports city quan 2

thành phố Hồ Chí Minh là 1 trong những thành thị đông dân nhất Việt Nam nên nhu cầu chỗ ở của người dân rất lớn. Tuy nhiên tổng diện tích đất đai không quá rộng nên nhà chung cư và một vài căn hộ là biện pháp tốt nhất. Từ một vài nguồn gốc trên nên không ít các nhà đầu tư thông thái đã đổ dồn vốn đầu tư để xâu dựng những chung cư và căn hộ cao cấp để cung ứng nhu cầu cầu của người dân ở thành thị Hồ Chí Minh.

mang nguồn tài chính vững mạnh, CDT đã có các định hướng phát triển mới lạ và chắc chắc kì vọng sẽ mang lại môi trường sống tuyệt đẹp được người dân trông đợi nhận lời. dự án cũng sẽ mang những nét đặc trưng khác với các công trình thương mại và bán lẻ cùng các tiện ích giáo dục và y tế trong khu đô thị

  • Phong Lê tìm kiếm và đánh giá tiềm năng của dự án căn hộ chung cư cao cấp tại Sài Gòn .

Tổng thể về dự án SaiGon Sports City

Vị trí SaiGon Sports City được xây dựng sở hữu vốn đầu tư lên đến 300 triệu USD, có qui mô thi công khoảng 64 ha. Khu căn hộ này được thiết kế và xây dựng theo hướng phân khu phức hợp gồm các khu căn hộ, thể thao, khuôn viên thuộc khu liên hợp thể thao Rạch Chiếc và nó được phân tách là khu phức hợp lớn bậc nhất tại phía Nam.

SaiGon Sports City vẫn được gọi là khu phức hợp dự án sở hữu xu hướng thiết kế chủ đạo là thể thao, gắn liền mang vận hành thể thao năng động, hiện đại và định hướng một thành phố trẻ, năng động ngay trong trọng tâm Quận 2, thành thị Hồ Chí Minh. Dự án được đầu tư rất quy mô với nhiều tiện ích hiện đại ,không gian sống sang trọng và khu thể thao đẳng cấp .

danh tiếng của nhà đầu tư Keppel Land không còn quá xa lạ có nhiều người, độc đáo là giới BDS. Đấy là CDT vững mạnh (thương hiệu của Singapore) và mang thâm niên trong việc thi công các dự án tổng diện tích tiên tiến, đạt chuẩn quốc tế. Keppel Land kì vọng sẽ đem đến 1 Saigon Sports City cấp cao.

https://www.youtube.com/watch?v=APHyAZpavdc

Trên thị trường bất động sản của Châu Á, NĐT Keppel Land được biết đến sở hữu danh mục đầu tư BĐS chất lượng bao gồm một vài dự án chung cư tân tiến đạt nhiều giải thưởng như: Saigon Centre, villa Riviera, PetroVietnam Vũng Tàu, tòa nhà Vietcombank Hà Nội, chung cư Palm Hieght, Palm City, Palm Garden… toàn bộ một số dự án chung cư cao tầng đều có sự xuất hiện của siêu thị cấp cao đạt nguyên tắc cao về quản trị công ty và tính minh bạch.

đặc biệt đối có phân khúc BDS Việt Nam, NĐT Keppel Land đã đầu tư hơn 18 dự án nhà đất lớn tại Việt Nam với tổng diện tích vốn đầu tư hoành tráng ước tính hơn 2 tỷ đô la có tổng số lượng căn hộ lớn 25,000 nền.

Ý tưởng thi công khu dự án SaiGon Sports City là trọng tâm thể dục, thể thao bậc nhất Sài Gòn mang một số tiện ích thể thao đẳng cấp quốc tế như hồ bơi qui định Olympicm trọng điểm đào tạo tennis, một sân vận động, một hội trường và 1 trọng tâm huấn luyện thể thao

0913.756.339