Sala apartment for rent hội tụ đầy đủ các dịch vụ tiện ích xịn

Khu Sala apartment for rent nằm trên 10th Mai Chi Tho highway khu vực quận 2 An Loi Dong ward đầu tư bởi Dai Quang Minh Group thiết lập nhiều khách hàng quan tâm. Khu dự án cao cấp Sala apartment for rent tạo nên một dự án căn hộ cao cấp tiêu chuẩn quốc tế cho quý khách hàng. Hãy đến đánh giá những điểm nổi trội ở cho thuê căn hộ Sala

khu đô thị sala

Để đáp ứng các nhu cầu hạn chế việc đi lại cho mỗi người, mô hình đô thị tiện ích Sala apartment for rent với đầy đủ dịch vụ được hình thành, không chỉ bao gồm các căn hộ cao cấp kết hợp trung tâm thương mại mà còn có hàng loạt các tiện ích khác phục vụ hầu hết các nhu cầu sinh hoạt từ cơ bản đến cao cấp của cư dân sinh sống tại đây.

cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ Sarimi Sala có vị trí chiến lược cho việc phát triển cảnh quan nội khu của Thành Phố. Bên cạnh đó, Sala apartment for rent có tuyến Metro số 1 đi ngầm qua. Giá trị sẽ tăng lên gấp bội kết nối quá dễ dàng với các khu trọng điểm của Thành Phố. Sala apartment for rent nơi phục vụ nhu cầu làm việc, nghỉ ngơi, giải thích và sinh sống của nhiều cư dân trong tương lai,…

Với thiêt kế hiện đại và hợp lý apartment for rent in Sala sẽ làm hài lòng quý khách hàng tại nơi đây. Tất cả tòa tháp tại dự án đều được thiết kế có tầm nhìn và view thông thoáng rất đẹp.

Tiện ích trên cả tuyệt vời tại can ho Sala apartment for rent bao gồm: Trung tâm thương mại, hồ bơi, siêu thị Mini Mart, khu coffee cao cấp, công viên cây xanh và đường chạy bộ…Ngoài những tiện ích đặc biệt tại apartment for rent in Sala còn là không gian sống đẳng cấp thượng lưu.

Apartment for rent in Sala là một môi trường sống tốt đê bạn có thê phát triển toàn diện về thể chất lẫn tâm hồn với công viên,hồ vơi và kem theo không khi trong lành mát mẻ của công viên cây xanh.

Quý khách hàng quan tâm đến cho thuê căn hộ Sala xin vui lòng liên hệ hotline phòng kinh doanh: 0903191286

Khách mua apartment for rent in Sala sẽ được hưởng chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất. Kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán ưu đãi.

Nguồn https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-khu-do-thi-sala/

0913.756.339