Sống gần gũi với thiên nhiên tại Chung cư cao cấp Tecco Home An Phú

Tổng công ty Tecco miền Nam đang càng ngày càng hoàn tất cho tuyệt vời kinh doanh của mình, đó là đem đến cho các gia đình trẻ sản phẩm căn hộ chung cư trung cao cấp, với chất lượng và tiện ích cao cấp, khu căn hộ Tecco Home An Phú nằm ở những địa điểm có tiềm năng phát triển cao, nhưng mức giá lại vừa túi tiền. Minh chứng cho điều ấy là Tổng công ty Tecco miền Nam đã trở nên công nhiều dự án căn hộ Bcons Suối Tiên, Bcons Garden, Bcons Miền Đông.

Tecco Home An Phú

Xem thêm Chung cư cao cấp Tecco Home An Phú tại GKG: https://gkg.com.vn/tecco-home-an-phu/

Khu chung cư cao cấp Tecco Home An Phú tầm nhìn rộng mở

Xung quang dự án nơi đây tập trung các cơ quan hành chính quan trọng của Thuận An. Bên cạnh đó dự án căn hộ còn hội tụ đầy đủ những tiện ích tạo điều kiện tiện lợi cho văn phòng, cho cuộc sống hiện đại dân cư lúc mà quá trình đô thị hoá càng ngày càng diễn ra mạnh mẽ như hiện nay. Nơi đây được đầu tư về cơ sở vật chất, hạ tầng cơ sở đồng bộ và quý khách không phải đắn đo về dịch vụ như y tế, giáo dục, văn hoá… Chung cư cao cấp Tecco Home An Phú mang trong mình tiềm năng tăng giá rất cao bởi địa điểm cửa ngõ và mặt tiền. Khu vực Hà Đông với tốc độ phát triển kinh tế chóng mặt sẽ là môi trường tuyệt vời để những nhà đầu tư hướng tới những dự án căn hộ qui mô lớn như Chung cư cao cấp Tecco Home An Phú.

Nhắc đến sản phẩm bất động sản nhà ở mang thương hiệu Tecco, quý khách chắc hẳn nghĩ ngay đến chuỗi hệ thống tiện ích đồng bộ cao cấp mà Chủ đầu tư trang bị cho dự án, nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu của cư dân trong khu đô thị. Sự hài hòa toát lên từ phong cách kiến trúc Pháp của các căn hộ chung cư tân cổ kinh điển được đặt trong những khu vườn trước và sau nhà, thường được các chủ nhân trồng hoa và cây cảnh. Vì có đặc quyền ở cạnh sông hồ nên cư dân Chung cư cao cấp Tecco Home An Phú cũng có thú vui khác biệt. Có người thả mồi giăng câu, có người ưa bắc ghế ra vườn, vừa đọc sách uống trà vừa ngắm mây nước giao hòa…Đặc biệt, nhiều nhà còn rủ nhau chèo thuyền trên kênh, thong dong vãn cảnh và tận hưởng hơi thở cuộc sống hiện đại yên bình, một trải nghiệm chỉ có riêng tại “xứ sở thanh bình” này.

Dự án chung cư Tecco Home An Phú sát trung tâm

Thiết kế cạnh trong cũng được xem như một nhân tố chính uy tín nhằm từng tổ ấm tương lai phát đạt thành đẹp rộng và hạng sang hơn. Vẫn áp dụng kế thừa tinh tuý từ các dự án căn hộ công trình trước, toàn bộ các rõ hơn thiết kế cạnh trong trong mỗi nhà Chung cư cao cấp Tecco Home An Phú đều được dự báo tiếp tục đảm bảo là phù hợp với phong thủy căn hộ cũng như phù hợp cùng rất nét xinh tiên tiến cũng như cảnh đẹp vốn mang. Chung cư cao cấp Tecco Home An Phú có xây dựng căn hộ phổ biến với thể tích vừa bắt buộc, yêu thích với đông đảo các gia đình. Các căn 2 phòng ngủ có dung tích từ 58m2 đến 70m2. Các căn 3 phòng ngủ có diện tích từ 75m2. phần lớn các nhà đều có 1-2 logia rộng, thoải mái cho những gia đình phơi phóng, trồng cây cảnh…nhà Chung cư cao cấp Tecco Home An Phú bàn giao không gian hoàn tất cơ bản.

Tecco Home An Phú

Bạn đang xem thêm thông tin sau đây: https://gkg.com.vn/9x-next-gen/

Chung cư cao cấp Tecco Home An Phú với uy tín từ chủ đầu tư, thiết kế đẹp, khuôn viên rộng, tiện ích cao cấp, tiên tiến (52 tiện ích) cùng diện tích đa dạng (43m2 – 75m2, 1-3PN), với mức giá chỉ từ 900 tỷ/căn , lại được ngân hàng tư vấn đến 70%, đảm bảo sẽ là lựa chọn tốt cho khách hàng. Dự án dường như không xẩy ra điểm yếu nên thị trường đang hết sức chờ mong đến lúc mở bán, và Chung cư cao cấp Tecco Home An Phú đang nhận được nhiều chú ý nhất. Để có thể là người đầu tiên chọn được căn đẹp nhất và giá thấp nhất, hãy nhanh tay đăng ký để nhận những tin tức mới nhất từ dự án.

Bài viết liên quan

0913.756.339