Sống, Làm việc và Hưởng thụ đặng cấp với dự án cao cấp The Centennial Ba Son

Trong con mắt quý vị và các nhà đầu tư, nhà ở không chỉ đơn thuần là không gian sống mà còn là món đầu tư lâu dài. Cũng chính vì vậy mà những dự án bất động sản sở hữu tiềm năng lớn như chung cư dự án cao cấp The Centennial Ba Son luôn nhận được sự quan tâm của thị trường. Là một trong những dự án bất động sản đẳng cấp toàn diện nhất hiện nay, khó có thể phủ nhận sức hút cũng như tiềm năng sinh lợi mãi mãi của dự án cao cấp The Centennial Ba Son.

The Centennial Ba Son

Dự án căn hộ cao cấp The Centennial Ba Son cạnh tranh giá cả

Sở hữu vị trí chiến lược hiếm có giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh, khu thành thị dự án cao cấp The Centennial Ba Son được mệnh danh là “khu thành thị đáng sống bậc nhất” tại thành phố Hồ Chí Minh. Ngay thời điểm hiện tai, cư dân khu chung cư The Centennial Ba Son đã có thể thụ hưởng một không gian sống tiên tiến với hàng loạt công trình dịch vụ như Siêu thị, trường học quốc tế, các THPT,THCS và trường đại học lớn…

Với hàng chục dịch vụ tiện ích bao gồm: Gym, thể thao, hồ bơi, công viên, spa… Toàn bộ hạ tầng cơ sở và tiện ích của Dự án The Centennial Ba Son vietcomland.com được khép kiến bao gồm khu đi bộ hài hòa kết hợp vào tổng thể làm góp phần điều hòa không khí, tạo không gian nghỉ ngơi thư giãn, kiến tạo một không gian sống chất lượng cho cư dân. Những tiện ích này còn được đặt cạnh đảo thư giãn với ghế nghỉ phù hợp để phụ huynh chia sẻ những câu chuyện thường ngày. Tại chung cư Trần Duy Hưng, các bé sẽ tha hồ vui chơi cùng bạn bè đồng trang lứa, cùng trau dồi kỹ năng giao tiếp với cộng đồng người lớn quanh mình, từ đó đã đi vào hoạt động nhân cách sống giữa tập thể.

Khu chung cư The Centennial Ba Son Alpha King view trải rộng

Nhìn vào những căn hộ mẫu mà giới thiệu trong buổi mở bán dự án, người xem có thể thấy màu sắc chủ đạo là tông màu kem cực kỳ ấm áp, trang nhã. khu chung cư The Centennial Ba Son có nhiều ánh sáng được tỏa ra từ những chùm đèn lớn bằng crôm hoặc pha lê, hướng đến tầm nhìn toàn bộ phong cảnh của dự án cao cấp The Centennial Ba Son. Điểm nhấn trong mỗi chung cư hạng sang tại dự án cao cấp The Centennial Ba Son là ở ánh sáng, một quảng trường ánh sáng sẽ hiện ra trước mặt bạn nhờ những tấm gạch phát sáng rực rỡ. Kết hợp cùng với hệ thống ánh sáng hiện đại, thông minh sẽ giúp tạo ra một không gian tuyệt đẹp và lãng mạn.

Những căn hộ dự án bất động sản được nhân đôi ưu đãi khi chọn lựa xuống tiền đặt mua. Chủ nhân các dự án cao cấp The Centennial Ba Son còn được nhân đôi ưu đãi với chính sách bán hàng vay lên đến 65% giá trị căn hộ. Như vậy, quý vị chỉ cần đóng 30% giá trị căn hộ cho tới điểm nhận thông báo bàn giao, sau khi nhận nhà 1 năm mới cần đóng tiếp 65% giá trị căn hộ. Thấu hiểu nhu cầu gắn kết gia đình và sự năng động của mỗi cá nhân, chủ đầu tư dự án cao cấp The Centennial Ba Son còn dành diện tích lớn dành cho cụm bể bơi ngoài trời cùng khoảng cây xanh bố trí hợp lý, mát mẻ và trong lành chỉ để cho cư dân.

The Centennial Ba Son: # http://vietcomland.com/can-ho-the-centennial-saigon-alpha-king/

0913.756.339