Sunshine Horizon Quận 4 – tiềm năng đầu tư như thế nào?

Hiện nay có nhiều dự án căn hộ chung cư cao cấp được triển khai trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Dự án Sunshine Horizon Quan 4 cũng là một trong những dự án hấp dẫn và có tiềm năng. Cùng SaleReal Team phân tích và đánh giá khả năng đầu tư tại dự án Quận 4 này ngay sau đây.

Tham khảo thêm video chia sẻ về thông tin căn hộ Sunshine Horizon Quận 4:

Sunshine Horizon Quận 4 – tiềm năng đầu tư như thế nào?

Kết nối giao thông thuận lợi là một trong những yếu tố quan trọng có tác động đến tiềm năng và sự tăng trưởng giá trị của một dự án. Càng gần khu vực trung tâm cộng, càng có điều kiện thừa hưởng nhiều tiện ích công cộng thì giá trị càng cao và tính thanh khoản tốt.

Đối với dự án Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết, SaleReal đánh gía cao vị trí của dự án này. Nằm trên mặt tiền của đường Tôn Thất Thuyết Quận 4, từ dự án có thể nhanh chóng đi đến được nhiều khu vực trong thành phố Hồ Chí Minh, chỉ mất từ 10 đến 15 phút. Trong đó có Quận 7, Quận 5, Quận 8 và đặc biệt là trung tâm thành phố.

ket noi giao thong tai du an sunshine horizonNgoài việc kết nối giao thông nhanh chóng thì cư dân trong tương lai của chung cư Sunshine Tôn Thất Thuyết có thể tiếp cận và sử dụng nhiều tiện ích, dịch vụ tại khu vực trung tâm. Cùng với đó, do quỹ đất xây dựng dự án tại thành phố ngày càng thu hẹp, giá trị bất động sản sẽ tăng cao trong thời gian tới.

Hơn nữa, xung quanh dự án cũng rất nhiều yếu tố đang và sẽ hình thành tác động tới giá bán của dự án này bao gồm Cầu Thủ Thiêm 3 và khu đô thị Khánh Hội, Đường Tôn Đản, Đường Nguyễn Tất Thành, Đường Tôn Thất Thuyết được mở rộng. Xây dựng thêm cầu Kênh Tẻ 2, cầu Nguyễn Khoái,… Ảnh hưởng của các công trình này mang tính tích cực, giúp giao thông kết nối dễ dàng hơn, làm cho dự án Sunshine Group Quận 4 có giá trị và thu hút người mua hơn.

Thiết kế và tiện ích căn hộ Sunshine Horizon thu hút khách hàng

Điểm đáng khen trong các dự án của chủ đầu tư Sunshine đó chính là các dự án càng triển khai sau này thì nội thất và tiện ích càng hoàn thiện và đẳng cấp hơn. Theo thông tin của SaleReal có được thì chung cư Sunshine Horizon Quận 4 cũng không ngoại lệ.

tien ich noi khu can ho sunshine horizonỞ trong nội kh dự án này được bố trí hệ thống tiện ích cực kỳ đầy đủ và hiện đại. Bao gồm những hạng mục phục vụ nhu cầu mua sắm của khách hàng, vui chơi, giải trí và chăm sóc sức khỏe. Còn có không gian để tổ chức các hoạt động cùng gia đình và bạn bè.

Nổi bật trong tiện ích của dự án là các tiện ích tầng thượng Sunshine Horizon. Trên đây tập hợp các công trình giải trí hàng đầu như Sky Bar, Sky Cafe, vườn nướng BBQ Rooftop, vườn thiền, khu vườn trên không. Mang đến trải nghiệm không thể tuyệt vời hơn cho cư dân. Đồng thời còn có những khoảng sân vườn rộng rãi, ngay sát bên căn hộ để cư dân có thể thoải mái nghỉ ngơi, tổ chức các hoạt động riêng tư, thư giãn,…

Những điểm độc đáo và tiện ích trên đây của dự án căn hộ Sunshine Horizon Quận 4 là điểm nhấn không phải dự án nào cũng có được. Bởi vậy, khách hàng quan tâm và đang có nhu cầu đầu tư vào căn hộ cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh không thể bỏ qua dự án hấp dẫn này.

0913.756.339