Tại sao nên lựa chọn căn hộ Quận 9

Thời gian năm năm quay lại đây, thị trường dự án Quận 9 đã có được những sự bứt phá mạnh mẽ với rất nhiều dự án được xây dựng.

Chung cư Quận 9 dần trở thành một trong những loại hình sản phẩm nhà ở có chất lượng và giá thành hợp lý đáp ứng nhu cầu của người mua ở hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh. Có rất nhiều khách hàng tìm đến với công ty tư vấn SaleReal nhằm mục đích Tìm hiểu về căn hộ Quận 9 nào nên mua nhất là trong thời điểm năm 2020.

Tìm hiểu thêm về căn hộ Quận 9 tại video:

Tại sao nên lựa chọn căn hộ Quận 9

Hiện nay theo tìm hiểu của chúng tôi thì có một số dự án chung cư Quận 9 mới được triển khai xây dựng và sẽ mở bán trong năm 2020. Đây là những dự án được chúng tôi đánh giá dưới nhiều góc độ sẽ mang đến những hiệu quả cho từng đối tượng khách hàng đầu tư và các mục đích hiệu quả khác nhau.

Các dự án Quận 9 nổi bật hiện tại

Dự án đầu tiên mà công ty bất động sản muốn tư vấn cho khách hàng tại thị trường Quận 9 năm 2020 đó là dự án Vinhomes Grand Park. Chung cư Quận 9 có diện tích 365 hecta là một trong những dự án khu dân cư quy mô lớn tại Quận 9, TP.HCM.

Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 xe là dự án mang đến cho thị trường nơi đây 40.000 căn hộ chung cư với chất lượng cao và đang tiến hành bàn giao giai đoạn 1 với tổng số 10.000 căn hộ.

Quý khách có thể cập nhật giá bán chung cư Vinhome Grand Park của chủ đầu tư Vingroup đến từ công ty bất động sản SaleReal.

Dự án thứ hai đang hot năm 2020 tại khu vực Quận 9 đó chính là dự án Safira. Căn hộ chung cư Quận 9 là dự án thứ 2 mà tập đoàn Khang Điền hiện khai tại thị trường này và hiện tại thì mức giá bán dao động trong khoảng từ 33 triệu/m2.

safiraTọa lạc tại mặt tiền đường Võ Chí Công thì căn hộ Safira khang điền là một trong những dự án có mức giá tốt và sở hữu được rất nhiều tiềm năng để tăng giá trong tương lai.

Dự án Quận 9 thứ ba mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách đó là dự án Metro Star được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn CT Group. Căn hộ cao cấp Quận 9 có mức giá bán 50 triệu/m2 là sản phẩm gồm có thiết kế cao 30 tầng theo chuẩn Singapore.

Chung cư Metro Star Garden Quận 9 được đầu tư xây dựng với tiêu chuẩn cao cấp và là một trong những sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp hiện nay tại thị trường Quận 9 nổi bật và chúng tôi muốn tư vấn cho khách hàng của mình.

Căn hộ Quận 9 thứ tư được giới thiệu đó chính là dự án 9X Ciao. Chủ đầu tư của dự án này là tập đoàn Hưng Thịnh Corporation đang dự kiến sẽ mở bán vào đầu năm 2020.

Đây là 4 trong số những dự án căn hộ chung cư Quận 9 nổi bật năm 2020 được giới thiệu và tư vấn bởi SaleReal. Mời thông tin liên quan đến từng dự án cũng như Tư vấn khách hàng lựa chọn dự án phù hợp để đầu tư sẽ được đội ngũ chuyên gia của chúng tôi thực hiện thông qua hotline hoặc tư vấn qua email.

Mua căn hộ Quận 9 sự lựa chọn tốt cho khách hàng mua ở và đầu tư với mức tăng trưởng ổn định 15% hàng năm là điều kiện lý tưởng để khách hàng nhận được những sản phẩm có giá trị.

0913.756.339