Tại sao nhất định phải chọn sống ở Căn hộ cho thuê Sarimi Sala?

căn hộ sarimi tầng cao, diện tích 48 – 60m2, gồm 1 phòng ngủ 1WC được thiết kế hiện đại, bố trí hài hòa, phù hợp với những người độc thân, các cặp đôi, vợ chồng mới cưới. Đặc biệt, bạn có thể dùng chung cư để ở kết hợp làm văn phòng công ty, tiết kiệm kinh phí đầu tư cũng như thời gian lưu thông giữa nơi ở và nơi làm việc.

Sarimi Sala

Tìm hiểu thêm tại Gia Khánh: https://gkg.com.vn/q7-boulevard/

Chung cư cao cấp Sarimi Sala cho thuê bàn giao hoàn thiện

Tung ra thị trường một sản phẩm lớn như lần này, chủ đầu tư căn hộ cao cấp Sarimi Sala cho thuê GKG đã chứng minh cho thị trường bất động sản VN nhìn nhận về một tiềm năng mới, tiềm năng vươn xa ra thị trường địa ốc thế giới. Chủ đầu tư Đại Quang Minh đã cho nhận thấy tiềm năng cũng như sự bùng bổ của thời đại mới này. Một căn hộ cao cấp đẳng cấp, một chốn đầu tư an lành, một chủ đầu tư nổi tiếng, chẳng còn gì để bàn cãi với siêu phẩm có một không 2 này. Vị trí căn hộ sarimi sở hữu địa thế đắc địa lúc nằm cạnh trục đường Nguyễn Cơ Thạch là một trong những tuyến đường tập trung nhiều khu chung cư cao tầng nhất. Với vị trí tọa lạc tuyệt đẹp tại trung tâm Quận 2 nơi có hạ tầng cơ sở phát triển, đồng bộ với những tuyến đường sầm uất, trọng điểm lôi kéo đông đảo cư dân tới sinh sống nên sẽ tạo được tiềm lực phát triển trong tương lai.

Với việc nguồn cung chung cư dồi dào như thời buổi hiện nay, quý vị chủ động quyết định mua chung cư làm nơi định cư thì việc so sánh tiện ích giữa các dự án căn hộ với nhau là yếu tố không thể nào bỏ qua. Tiện ích chung cư tăng đáng kể chất lượng cuộc sống dân cư. Một chung cư có đầy đủ các yếu tố tiện ích thì đó là quyết định xuất sắc nhất cho các vợ chồng trẻ. Chúng ta có thể kể đến một số tiện ích điển hình. Ngoài ra, sở hữu căn hộ cao cấp Sarimi Sala cho thuê GKG , quý vị sẽ được hưởng các tiện ích trong tương lai như: Câu lạc bộ sinh hoạt cộng đồng mang đẳng cấp quốc tế như: hồ bơi tràn, phòng tập gym, sân tennis, bãi đỗ xe, vườn cảnh được triển khai đồng bộ với mục đích đem lại cho cư dân tiêu chuẩn sống như một khu nghỉ dưỡng trong lòng Sài Gòn.

Căn hộ cho thuê Sarimi Sala kênh sinh lợi

Bỏ lại sau lưng những ồn ào khói bụi, bỏ lại sau lưng những bức bối, mệt nhọc, quý khách hàng lúc đi vào trong dự án Căn hộ cho thuê Sarimi Sala sẽ cảm thấy như mình vừa bước vào một thế giới khác, một thế giới như trong mơ giữa lòng thành phố đất chật người đông, thế giới của những con kênh đào xanh xanh chạy uốn lượn quanh những chung cư hoa lệ; thế giới của những hàng cây xanh thẳng tắp; thế giới của những bãi cỏ rộng xanh mát mắt, thế giới của những khu vườn hoa nhỏ trong từng khu nhà rực rỡ khoe sắc;…. Tại Căn hộ cho thuê Sarimi Sala, dãy nhà phố thương mại shophouse là sự quyết định xuất sắc dành riêng cho chủ nhân đang quan tâm vừa kinh doanh, vừa sinh sống. Chức năng “kép” – vừa kinh doanh tại tầng 1, vừa sinh hoạt dễ dàng “một bước ra phố” tại các tầng trên là ưu điểm vượt trội của loại hình này. Nhờ đó, Căn hộ cho thuê Sarimi Sala chắc chắn mang lại cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội.

Tìm hiểu thêm tại Gia Khánh: https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-copac-square/

Những chung cư đẳng cấp nơi đây còn được hưởng trọn toàn bộ những tiện ích xuất sắc của Căn hộ cho thuê Sarimi Sala cũng như Căn hộ cho thuê Sarimi Sala . Không hề khó để tìm được cho gia đình những tiện ích tân tiến và chất lượng nhất cung cấp nhu cầu hằng ngày tại đây. Với những ưu điểm có sẵn, Căn hộ cho thuê Sarimi Sala luôn cung cấp được nhu cầu sinh hoạt của các gia đình. Trong tương lai, lúc khu công nghệ cao Quận 2 đi vào hoạt động thì Căn hộ cho thuê Sarimi Sala sẽ là nơi lôi kéo các kỹ sư và công nhân có trình độ đến sống và làm việc. Khi nhu cầu nhà ở càng ngày càng tăng cao thì nơi đây sẽ là kênh đầu tư sinh lợi cao nhất trong số các dự án căn hộ tại Quận 2.

Tìm hiểu thêm

0913.756.339