Thành tựu mà Sunshine Group được trao tặng

Tuy là thương hiệu trẻ tuổi trên thị trường bất động sản Việt Nam nhưng những giá trị mà Sunshine Group đã tạo ra lại rất được ghi nhận và đánh giá cao về chất lượng sống, quy mô và nhiều tiềm năng nổi bật khác.

Hãy cùng SaleReal tìm hiểu các giá trị thành tựu, giải thưởng mà công ty Sunshine đã tạo dựng được trong thời gian vừa qua cùng hệ thống các tiện ích tại đây để có thể hiểu rõ hơn về tập đoàn này cũng như một số dự án Sunshine Group nổi bật.

Tham khảo thêm thông tin tập đoàn Sunshine Group tại video dưới đây:

Thành tựu mà Sunshine Group được trao tặng

Hoạt động chưa phải là quá lâu trên thị trường bất động sản nhưng Sunshine Group lại là một trong những công ty nhận được sự chú ý và đánh giá rất tốt khi đã trở thành gương mặt quen thuộc với các giải thưởng có giá trị, minh chứng được năng lực triển khai và phát triển của công ty tại thời điểm hiện tại cũng như trong tương lai tới.

Các giải thưởng mà Sunshine Group đã gặt hái được trong thời gian vừa qua như:

Top 10 nhà phát triển bất động sản uy tín vào năm 2018.

Chủ đầu tư phát triển bất động sản tiêu biểu trên thị trường Việt Nam cũng trong năm 2018.

Top 10 thương hiệu được tin dùng nhất khu vực châu Á.

Top 10 doanh nghiệp tiêu biểu được công nhận trên châu Á năm 2019.

Để có thể đạt được những thành tựu nổi bật như trên là cả một quá trình không ngừng nỗ lực và phát triển các dự án được chủ đầu tư hoạt động một cách chuyên nghiệp nhằm tạo ra các giá trị lợi ích nổi bật hướng đến nhu cầu của khách hàng có thể thấy tại Sunshine Group.

SaleReal ghi nhận và đánh giá cao những gì Sunshine Group đã và đang tạo ra trên thị trường. Đây sẽ là những biểu hiện chứng minh được năng lực cũng như khả năng hoạt động một cách bền vững của chủ đầu tư lớn mạnh này.

sunshine groupHệ thống tiện ích dịch vụ tại dự án Sunshine Group

Sunshine Group bao gồm hàng loạt các thương hiệu tiện ích và dịch vụ giữ vai trò kiến tạo và làm nên những giá trị tiện nghi và tiêu chuẩn cao cấp trong môi trường sống được tạo ra cho cộng đồng dân cư tại Sunshine Group, tiêu biểu như là thương hiệu Sunshine Homes và các thương hiệu không kém phần nổi bật như Sunshine Service; Sunshine Mart; Sunshine Pay hay hệ thống trường học tiêu chuẩn quốc tế Sunshine Mapple Bear; Sunshine Cab…

Đặc biệt có thể kể đến tiêu chuẩn tiện ích nổi bật tại các dự án Sunshine Group được chủ đầu tư này tạo ra hiện đang dẫn đầu trên thị trường bất động sản là việc tiên phong ứng dụng các công nghệ thông minh vào đời sống. Tại đây, quý khách hàng hoàn toàn có thể được nhanh chóng và thuận tiện sử dụng các tiện ích về dịch vụ, thanh toán hay điều khiển các trang thiết bị ngay tại căn hộ chỉ với việc thông qua các phần mềm được tích hợp trên điện thoại bằng một nút chạm.

Việc tiên phong ứng dụng các công nghệ 4.0 vào các dự án bất động sản của chủ đầu tư Sunshine Group sẽ giúp quý khách hàng có thể tận hưởng được những tiện nghi sống cao cấp không dễ dàng có thể tìm kiếm ở các căn hộ khác và SaleReal tin rằng đây sẽ là yếu tố giúp cho dự án Sunshine Group được đánh giá rất tốt.

Những thông tin trên đây liên quan đến các giải thưởng, thành tựu của chủ đầu tư Sunshine Group cùng hệ thống tiện ích tại Sunshine Group hy vọng đã được khái quát một cách rõ ràng để giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn.

0913.756.339