Thông tin chi tiết về dự án Aqua City Phoenix South?

Khách hàng khu vực bất động sản Đồng Nai có phải đang khó khăn chọn lựa dành cho mình một dự án mong muốn, khi hiện nay có khá nhiều những dự án đặc biệt khác nhau, một trong những siêu phẩm bất động sản nổi tiếng muốn nhắc đến đó chính là dự án Aqua City Phoenix South lequangthanh , một trong những siêu phẩm bất động sản hàng đầu tại đây.

Vậy siêu phẩm Aqua City Phoenix South có những ưu điểm nào mà khách hàng không nên bỏ lỡ, ở bài viết này Lê Quang Thành sẽ dành cho khách hàng có được thêm cho mình những thông tin chính xác hơn khi nói đến phân khu vực dự án này.

Thông tin dự án Aqua City Phoenix South?

Dự án Phoenix South Aqua City được biết đến chính là một phân khu vực trong đại đô thị rộng lớn 1000ha chính là Aqua City, quy mô dự án lên đến 286ha dành cho khách hàng có được thêm cho mình không gian sống hoàn hảo và đẳng cấp bậc nhất, qua đó khi những khách hàng có nhu cầu mua nhà ở chọn lựa dự án Aqua City Phoenix South để mua luôn là quyết định thông minh nhất.

Được nằm tọa lạc tại Long Hưng, Biên Hòa, Đồng Nai, nơi đây di chuyển đến địa bàn khu vực các địa bàn lân cận thuận tiện hơn rất nhiều, điển hình qua tuyến đường Hương Lộ 2, phân khu Phoenix South thuộc dự án Aqua City chỉ cách trung tâm TP.HCM 20 phút  là có thể đến nơi.

Phát triển dự án được thực hiện bởi thương hiệu tiềm năng Novaland Group, được biết đến là thương hiệu đầu tư bất động sản lớn thứ 2 trong thị trường cả nước, được thành lập vào năm 1992, qua 28 năm phát triển, dự án chính là một trong những sản phẩm độc đáo nhất chính là dự án được Novaland triển khai và phát triển trên địa bàn cả nước nói chung.

Sản phẩm Aqua City Phoenix South bao gồm có những loại hình điển hình như Nhà phố, Shophouse, Biệt thự đơn lập, Biệt thự song lập. Đây cũng chính là một trong những sản phẩm nhà ở được nhiều khách hàng ưu tiên chọn mua nhiều nhất hiện nay nói chung.

Tiện ích dự án Aqua City Phoenix South đến cho khách hàng.

Siêu phẩm Đảo Phượng Hoàng mang đến cho khách hàng nhiều những giá trị độc đáo khách nhau, riêng tiện ích thì phải nói dự án này luôn cung cấp đầy đủ những giá trị tiện nghi cho cuộc sống khách hàng được đảm bảo thuận tiện hơn hẳn.

Tiện ích có trong dự án Aqua City Phoenix South bao gồm có trung tâm thương mại, bến thuyền, công viên bờ sông dài 9km hoàn hảo đến cho khách hàng thuận tiện nghỉ dưỡng hơn rất nhiều.

Tại Đảo Phương Hoàng Aqua City còn có được hệ thống trường học quốc tế, bệnh viện quốc tế, hệ thống công viên xuyên tâm nối đến những phân khu khác, chủ đầu tư còn chú trọng hơn mảng xanh dự án này khi luôn bố trí đều đặn những công viên khác nhau, có thêm chính là công viên ốc đảo, công viên các phân khu, clubhouse hồ bơi phong cách resort đẳng cấp nhất.

Dự án Aqua City Phoenix South hiện dành cho khách hàng sở hữu sổ hồng lâu dài với pháp lý được mình bạch, dự kiến bàn giao tháng 12/2023 – 3/2024.

Hãy đồng hành chung với Lê Quang Thành qua nhiều dự án sau này, có thêm nhiều thông tin hơn dành cho hệ thống sản phẩm khác nhau mà khách hàng khi có nhu cầu mua nhà không nên bỏ lỡ để chọn lựa dự án phù hợp như mong muốn.

Lê Quang Thành – Chuyên viên R&D Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140

0913.756.339