Thông tin chủ đầu tư Novaland

Novaland – một trong những tập đoàn bất động sản vô cùng nổi bật trên thị trường bất động sản cụ thể là khu vực thành phố Hồ Chí Minh, khi con số dự án tập đoàn đã triển khai là vô cùng lớn.

Hầu hết các dự án được triển khai bởi tập đoàn đều đã và đang nhận được vô số sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng cũng như các chuyên gia bất động sản trong đó có SaleReal khi sở hữu rất nhiều điểm nổi bật: Chất lượng môi trường sống, hạng mục tiện ích đẳng cấp,… Hứa hẹn dự án sẽ mang lại một cuộc sống vô cùng đầy đủ và tiện nghi dành cho khách hàng.

Vậy các dự án Novaland có gì nổi bật? Uy tín, thương hiệu Novaland Group ra sao? Thì với bài viết dưới đây, SaleReal sẽ đưa ra những phân tích và đánh giá nhằm giải đáp tất cả các thắc mắc trên.

Tại khu vực Đồng Nai, chủ đầu tư Novaland vừa cho triển khai khu đô thị Aqua City với diện tích 1000 ha. Khách hàng có thể tham khảo bài viết được Trần Đình Hiếu chia sẻ đầy đủ về thông tin dự án.

Tìm hiểu thêm thông tin Novaland tại video:

Thông tin chủ đầu tư Novaland

Những khách hàng thường xuyên quan tâm tới các dự án bất động sản thì chắc hẳn đã không còn xa lạ với cái tên Novaland. Theo thông tin chúng tôi nhận được, tập đoàn được thành lập vào 18 – 09 – 1992 với tiền thân là công ty Thành Nhơn.

Đầu tiên Novaland hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thú y, thuốc thủy sản, xây biệt thự cho thuê. Bắt đầu đến năm 2007 tái cấu trúc và hợp nhất các công ty thành 2 tập đoàn Anova Group và Novaland Group.

Trong đó, tập đoàn Novaland hoạt động trên lĩnh vực bất động sản, trải qua hơn 24 năm hình thành và hoạt động, tập đoàn đã vươn lên trở thành một trong những chủ đầu tư uy tín nhất trên thị trường. Tính tới thời điểm hiện tại đã có vốn điều lệ lên đến 5.200 tỷ đồng.

Một số dự án nổi bật của tập đoàn Novaland

du an novalandHiện tại con số dự án của tập đoàn tại thành phố Hồ Chí Minh đã lên đến hơn 30 dự án lớn nhỏ khác nhau, trong đó nổi bật nhất là Water Bay, Lakeview City, The Grand Manhattan, Sunrise Riverside, Victoria Village,… Tất cả đều được đánh giá rất cao và mở bán vô cùng thành công.

Nói về lĩnh vực bất động sản, tập đoàn đã liên tục gặt hái được rất nhiều thành công và nhận được nhiều thành tựu, điều này cũng là đương nhiên khi Novaland đã hoạt động rất sôi nổi cũng như cho ra mắt được rất nhiều dự án, các dự án được đơn vị này triển khai từ cao cấp, trung cấp, bình dân.

Luôn đem lại cho khách hàng những sản phẩm vô cùng chất lượng, cũng như tiến độ thi công, thời điểm bàn giao nhà luôn luôn đúng với những gì đã cam kết.

Tất cả các sản phẩm của Novaland đều được khách hàng đưa ra một nhận định chung là sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa, phong cách thiết kế đẳng cấp, sang trọng và hạng mục tiện ích đa dạng có thể đáp ứng cho hầu hết tất cả nhu cầu thường nhật của khách hàng. Chính vì thế, SaleReal đánh giá các dự án của chủ đầu tư Novaland rất đáng để khách hàng lựa chọn làm nơi an cư lâu dài. Cũng như phù hợp để đầu tư.

Trên đây là những thông tin được SaleReal chia sẻ về chủ đầu tư Novaland cùng với một số dự án tiêu biểu mà tập đoàn đã triển khai. Hy vọng bài viết sẽ đem đến những thông tin hữu ích và giúp khách hàng hiểu rõ hơn về chủ đầu tư. Về thông tin sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên.

0913.756.339