Thông tin dự án De La Sol Capitaland vừa ra mắt

Như hiện tại trọng điểm lớn nhất với lẽ là quận 1, nhưng trong tương lai nói về độ sầm uất, hiện đại mang công nghệ nhà cao tầng thì mang lẽ quận 4 sẽ phát triển rộng hơn so có quận một, bởi vậy dựa vào điều đây đã khiến các chủ đầu tư lớn nôn nao, tranh chấp để dựng nên các dự án căn hộ cao tại quận 4, trong số đó De La Sol Capitaland là một dự án đầy sức hút trong thời gian sắp tới.

CDT Capitaland ( đến từ Singapore ) đã may mắn khi có được mãnh đất vàng nằm ngay mặt đường các con phố Tôn Thất Thuyết quận 4, Tp. Hồ Chí Minh có quy mô lên đến một.45 ha, với được dòng sông Kênh Tẻ trực diện làm ôn hòa cho cả De La Sol Capitaland được sự tươi mát nhất. Dựa vào dự tính sẽ cho mở bán có số lượng 870 căn hộ, thiết kế theo dự án nhà cao tầng mang tổng kinh phí lên đến 4000 tỷ đồng. Điểm lưu tâm là khu vực này sẽ được bao bọc bởi các dòng sông, điều duy nhất mà không xẩy ra khu vực nào so sánh được trong thời điểm hiện tại.

de la sol du an moi mang phong cach hap dan

De La Sol Capitaland – Phân tích vị trí tiềm năng

Giữa chốn Sài Thành bon chen đông đúc, đất đai càng lúc càng chật, nhà cửa mọc lên như nấm thì tại quận 4, một số chủ đầu tư lớn củng thay phiên nhau bắt đầu xây dựng xây dựng những dự án cao tầng, những khu đô thị hiện đại tạo ra sự sầm uất và phát triển cho quận 4 thì ở thời điểm bấy giờ nhà đầu tư Capitaland củng đã chính thức mở bán giới thiệu dự án De La Sol và nằm ngay tại 1 vị trí khác lạ so sở hữu một vài dự án đồng lứa.

capitaland vietnam chủ đầu tư với nhiều năm tiếp cận thị trường và đã có nhiều dự án thành công tạo được lòng tin của khách hàng .

De La Sol yên cư tại quận 4, Tp.HCM được bao bọc bởi sự phù mỡ của mãnh đất này, hay nói cách khác dự án giống như là một ” mỏ vàng ” đang được khai thác vậy.

một.45 ha đất không phải là 1 con số nhỏ,nổi bật là còn nằm ngay trung tâm của đô thị tạo nên sự giá trị thị trường tăng cao và còn theo xu hướng phát triển trong tương lai nữa.

quy hoach de la sol du an moi quan 4

Xung quanh giáp lân cận có sông và hạ tầng tiện ích nổi bật, tạo ra sự hài hòa tuyệt duyệt cho dự án De La Sol Capitaland. Đem đến cho cư dân cảm giác thư thái và trải nghiệm một cuộc sống hiện đại rất là mới, một cảm giác mạnh mẽ khuyếch đại cho các ai mang hứng thú mang khu vực sinh sống gần trọng tâm. Khía cạnh khác từ De La Sol Capitaland củng có thể tiện lợi đi lại đến được một số địa điểm và quận trọng tâm một phương pháp mau chóng.

Hệ thống tiện ích có tại De La Sol quận 4

cuộc sống hiện tại nội thành,để sở hữu cuộc sống đầy đủ tiện ích như các dự án lớn thì không phải là 1 điểm khó, tại dự án không một vài với nhiều tiện ích như bao dự án khác mà De La Sol còn mang đến 1 môi trường sống với lĩnh vực tiện ích cực kỳ mới mẽ,độc đáo.

Dự án đặt mục tiêu chú trọng hàng đầu về vấn đề phục vụ khách mua tốt nhất, hẳn một số dự án khác củng mang lĩnh vực này nhưng hoàn toàn không hề vượt bậc được. Tại dự án lại với thể hiện lĩnh vực cung cấp yêu cầu một phương pháp khác biệt, mang nhà những chuỗi tiện ích bên ngoài nằm rất gần dự án sẽ là nơi hội tụ một vài tiện ích vui chơi thỏa thích cho khách mua, điều này đã tạo ra sự khác biệt giúp dự án sở hữu thể phát triển đi song hành cộng những dự án khác.

De La Sol cùng lên kế hoạch có tiện ích chuẩn cấp cao, đầy đủ mọi yếu tố cho nhu cầu của người dân từ bơi lội,đá banh hay tập thể dục củng đều được dự án tô vẻ một biện pháp tỉ mỉ,khiến cho De La Sol thể hiện được rõ vẻ đẹp này hơn hẳn các dự án khác.

CapitaLand Commercial Trust

Quan trọng hơn, De La Sol vẫn luôn với một số tiện ích như các trọng tâm thương mại dịch vụ từ mua sắm tới khu vui chơi cho trẻ, khu thư giản,.v.v… Mang mảng công viên tươi mát thích hợp cho việc đi bộ hít thở khí trong lành sau cả ngày hoạt động mệt mỏi,sau một vài bữa ăn no cần vận động và thoả thích cho việc hoạt động chạy bộ,thể dục vào buối sáng hoặc tối. De La Sol cho thấy một vài tiện ích cực kì phổ biến nhưng vẫn rất đậm chất đẹp, tạo nên một bầu không khí sống nơi đó hoàn toàn êm dịu, thông thả, thư giản cho mỗi bữa sống tại De La Sol.

Quy hoạch đưa ra cho dự án De La Sol

sở hữu qui mô chủ đầu tư mang mãnh đất tại quận 4 là một.45 ha, sẽ được thi công theo mô hình căn hộ nhà ở cao tầng, mang một vài mục tiện ích riêng biệt nằm nội khu bên trong dự án.

Chiếm 1 sự ưu thế lớn, có được một vị trí trung tâm tại trọng điểm đô thị là quận 4, sở hữu cơ sở hạ tầng phát triển về thị trường bất động sản, De La Sol càng được nâng cao giá trị. Độc đáo hơn dự án lại mang lại nhiều cảm giác khác lạ,khiến người người phải tò mò về dự án này. Nhanh tay để mang được 1 căn tại De La Sol nhé.

0913.756.339