THÔNG TIN DỰ ÁN THE GRAND MANHATTAN QUẬN 1

The Grand Manhattan là dự án đánh dấu sự trở lại của “ông lớn” Novaland trên thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh. Đây hứa hẹn sẽ là một trong những dự án căn hộ thu hút nhất trên thị trường Quận 1 trong tháng 9 năm 2018.

Điểm qua những thông tin chính về The Grand Manhattan Quận 1, để có cái nhìn tổng quát về dự án mới của Novaland hấp dẫn này quý khách xem bài viết đánh giá chi tiết của Le Dinh Phong. Đây là một trong những dự án Quận 1 ra mắt cuối năm 2018 được đánh giá cao.

the grand mhanhattan novaland

Thông tin The Grand Manhattan Novaland dự án mới của Novaland

The Grand Manhattan là dự án của nhà đầu tư Novaland – một trong những tập đoàn có tiếng trên thị trường bất động sản Việt Nam. Tuy không có nhiều dự án gần đây, nhưng những dự án trước đó của Novaland đều có chất lượng tốt, tạo được uy tín cao trên thị trường.

Dự án The Grand Manhattan nằm tọa lạc tại 100 Cô Giang, Phường Cô Giang, Quận 1, một trong những khu đất vàng hiếm hoi của thành phố.

Thị trường căn hộ Quận 1 đang phát triển sôi động với nhiều dự án căn hộ cao cấp. Khách hàng quan tâm có thể tham khảo dự án Quận 1 tại http://ledinhphong.vn/du-an/

Đánh giá của Phong Lê với những thông tin mới nhất về dự án mới của Novaland đang Hot trên thị trường.

vi tri the grand manhattan quan 1

Cấu trúc của dự án bao gồm 4 tầng hầm để xe với sức chứa lớn, 2 tầng thương mại, 4 tầng khách sạn, còn lại là căn hộ thương mại cao cấp. Tổng toàn bộ dự án có 39 tầng, chia làm 3 blocks, đây là một trong những dự án tầm cơ tại trung tâm Quận 1 trong năm nay.

The Grand Manhattan – Hệ thống tiện ích cao cấp

Hệ thống tiện ích của dự án này vô cùng đa dạng, được bố trí xen kẽ trong các hạng mục của dự án. Có thể kể đến các tiện ích nổi bật như công viên nội khu, lối đi dạo, chạy bộ, khu terrace đa năng, nhạc nước, khu mua sắm cao cấp ở tầng trệt. Ở tầng 3 cũng có các tiện ích như bể bơi người lớn, khu vui chơi trẻ em, quầy bar, vườn yoga, nhà hàng,… Ở tầng 7 cũng được bố trí khu tiện ích cực kì tiện lợi cho cư dân bao gồm các hạng mục tương tự như ở các tầng dưới.

Hệ thống tiện ích của The Grand Manhattan không chỉ đa dạng mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho người dân tận hưởng những tiện ích này.

Căn hộ quận 1 lựa chọn của nhiều gia đình Việt sống tại thành phố Hồ Chí Minh.

Giá bán căn hộ The Grand Manhattan quý khách nên xem cập nhật bởi Phong Le. Khi đến với dự án của Tập đoàn Novaland quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

he thong tien ich cua the grand manhattan

Do vị trí nằm ở trung tâm Quận 1, cư dân trong tương lai của dự án này còn được tận hưởng những tiện ích nhờ vào hệ thống giao thông hoàn thiện, thuận lợi. Thừa hưởng các dịch vụ cao cấp, chăm sóc sức khỏe, giáo dục với chất lượng hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh.

Các dịch vụ khác của The Grand Manhattan luôn hướng đến tạo dựng cuộc sống đẳng cấp, sang trọng cho cư dân trong tương lai.

Chủ đầu tư Novaland – Dự án The Grand Manhattan

Là một trong những chủ đầu tư có tiếng trên thị trường bất động sản, Novaland ghi dấu ấn của mình với nhiều công trình, dự án lớn, có chất lượng tốt và nhận được phản hổi tốt của khách hàng.

Tuy trong năm 2017, Novaland không triển khai thêm bất kỳ dự án nào, nhưng tiếng tăm trên thị trường bất động sản của Novaland không hề giảm đi. Các dự án vấn nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Giới thiệu Công ty Cổ phần Địa ốc  Novaland

The Grand Manhattan là dự án đánh dấu sự quay trở lại của Novaland. Với một dự án căn hộ cao cấp nằm trên khu đất vàng của thành phố, dự đoán sẽ tạo ra cơn sốt cho thị trường trong năn 2018 này.

0913.756.339