Thông tin tổng quan dự án Condotel Tropicana Nha Trang

Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang đã chọn ra liên doanh Korn Architects – kiến trúc (Germany), JBA – M&E (Australia), Arup – kết cấu (England) và Halo – nội thất (USA) từ cuộc thi Thiết kế kiến trúc Quốc tế.

Chủ đầu tư của dự án cũng đã gấp rút hoàn thành việc xin phép và đã chính thức khởi công dự án Condotel Tropicana Nha Trang vào tháng 12/2016 tại một vị trí được đánh giá là đắc địa, vị trí vàng độc tôn số 40 Trần Phú – Nha Trang.

Khát quát dự án Condotel Tropicana Nha Trang

– Tên dự án: Khu phức hợp thương mại – giải trí- nghỉ dưỡng – căn hộ và khách sạn 5 sao (đẳng cấp quốc tế).

– Vị trí tọa lạc của dự án: Số 40 đường Trần Phú, TP Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

– Chủ đầu tư dự án: Công Ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang.

– Tổng diện tích dự án: Gần 11.000 m2.

– Loại hình sản phẩm tại dự án bao gồm: Trung tâm giải trí, khách sạn và căn hộ.

– Diện tích căn hộ đa dạng:

1 Phòng ngủ: 44m, 45m2, 51 m2 – 52 m2, 75m2 .

2 Phòng ngủ: 157 m2.

Penthouses : 279 m2.

Penthouses luxury: 542.98 m2.

– Quy mô xây dựng của dự án: được thiết kế 2 tháp cao 40 tầng. Bao gồm 01 tầng hầm, 05 tầng thương mại và có 02 tòa tháp căn hộ nghỉ dưỡng và Hotel.

– Kết cấu: Arup (Anh).

– Kiến trúc: Korn Architects (Đức).

– M&E: Indochine (Úc).

– Nội thất, cảnh quan: CPG (Singapore).

– Tư vấn nhiệm vụ thiết kế: Graham Taylor (Đức).

– Đơn vị quản lý dự án chính: Archetype.

– Đơn vị tư vấn giám sát chính: CORE.

Về thiết kế kiến trúc Condotel Nha Trang

Công ty TNHH Korn là một công ty có 100% vốn đầu tư nước ngoài, đơn vị này được cấp giấy phép hành nghề để nhằm mục đích thực hiện những dự án kiến trúc, quy hoạch ở Việt Nam. Phương pháp thiết kế của Korn còn được tích hợp cùng với phong cách Châu Âu.

Hai hoạt động chính tại Korn Việt Nam:

1 – Korn Architects (Thiết kế kiến trúc và quy hoạch)

2 – Korn Interiors (Thiết kế nội thất và quản lý dự án)

Korn đã thực hiện thiết kế cho khoảng hơn 600.000 m2 các dự án kiến trúc đã hoàn thành và cho hơn 200.000m2 các dự án hiện đang quá trình thi công. Các dự án thiết kế của Korn bao gồm cho các loại công trình: Trung tâm thương mại, khách sạn, khu cao ốc văn phòng, khu quy hoạch mới và các công trình giáo dục, Căn hộ cho thuê, các khu phức hợp… Các dự án thiết kế nội thất còn được thực hiện cho các chủ đầu tư quốc tế như: Hafele, Hyatt, Hella, GIS, RMIT và các chủ đầu tư khác.

Các dự án đã thực hiện của đơn vị Korn bao gồm có: Trung Tâm Thương Mại Crescent, Crescent Residences, Riverpark Residences, Park Hyatt, Du thuyền Irrawaddy, Khách Sạn TajmaSago, Khách Sạn Amiana, Resort Đức Việt và Khách SạnTropicana Nha Trang.

Korn Việt Nam đã và đang thực hiện tư vấn kiến trúc cho các Khách hàng trong và ngoài nước từ năm 2000 đến nay như: Phú Mỹ Hưng, RMIT, Hyatt International, SSG Group, EIS, ITC HK cũng như hợp tác với các công ty Kiến trúc quốc tế như: HPP (Đức), SOM (Mỹ) và RW (Đức).

Thiết kế kết cấu Condotel Nha Trang

Arup là một đội ngũ vô cùng sáng tạo và đây cũng chính là tâm điểm của nhiều các dự án sáng giá nhất thế giới trong lĩnh vực xây dựng cũng như cho các doanh nghiệp cùng ngành. Được thành lập từ năm 1946, Arup cho đến ngày nay có hơn 12.000 chuyên gia thiết kế, các kỹ sư, các nhà quy hoạch và nhà tư vấn làm việc tại 92 văn phòng trãi khắp 40 quốc gia, được chuyển giao các dự án cách tân trên toàn thế giới bằng tất cả sự sáng tạo và lòng đam mê.

Từ những năm 1980, Arup đã có mặt ở Việt Nam và đã thành lập văn phòng dự án vào năm 2000. Vào năm 2008, Công Ty TNHH Arup Việt Nam chính thức được thành lập, đơn vị này sở hữu giấy phép hoạt động cung cấp các dịch vụ chuyên môn toàn cầu cũng như kiến thức chuyên sâu về kỹ thuật cho khách hàng của mình.

Tư vấn kỹ thuật cơ điện Condotel Nha Trang

Indochine Engineering là đơn vị tư vấn kỹ thuật hàng đầu tại Việt Nam với 17 năm kinh nghiệm và đơn vị này có đội ngũ khoảng 70 kỹ sư trong nước và các chuyên gia tại nước ngoài, có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh, có các chi nhánh tại Singapore, Kuala Lumper (Malaysia) và Brisbane (Australia).

Indochine Engineering cung cấp các dịch vụ tư vấn thiết kế các hệ thống cơ điện, với kết cấu, bền vững môi trường ( LEED/ Green Star/ LOTUS) và tư vấn giám sát thi công cho các dự án thương mại và công nghiệp khắp vùng Châu Á Thái Bình Dương.

Các công trình tiêu biểu trong số hơn 200 dự án của đơn vị này bao gồm: Ho Tram Sanctuary, Sheraton NhaTrang, Park Hyatt SaiGon, Hyatt Regency DaNang, Brown’s Beach Sri Lanka, Crown Plaza West Hanoi, Crowne Plaza Vientiane,…

Thiết kế cảnh quan và nội thất

Công ty TNHH CPG Việt nam là công ty con của CPG Consultants Singapore, đây cũng chính là một thành viên của chuỗi các công ty tư vấn trực thuộc tập đoàn CPG. Tập đoàn CPG còn được bao gồm cả CPG Facilities Management và PM Link (đơn vị này chuyên cung cấp dịch vụ quản lý dự án và quản lý xây dựng). Trong quá trình làm việc thì CPG Việt Nam đã phối hợp chặt chẽ với các công ty nêu trên, khi được yêu cầu.

Tập đoàn CPG là đơn vị được hoạt động chủ yếu tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và có văn phòng chính đặt ngay tại trụ sở Singapore. Cùng với các văn phòng tại Trung Quốc, Philippines, Ân Độ, Việt Nam và Trung Đông, tập đoàn này có số lượng nhân viên lên đến 2,000 người và danh mục dự án nổi trội trên 40 quốc gia.

CPG Việt Nam hiện đang có đội ngũ nhân viên trên 70 chuyên gia gồm các kiến trúc sư, kỹ sư, dự toán viên, giám đốc dự án.

Xem thêm: Condotel Sungroup Phú Quốc với nhiều ưu điểm vượt trội của phân khúc căn hộ khách sạn đang được giới đầu tư vô cùng quan tâm.

0913.756.339