Thông tin tổng quan về dự án Aqua City

Một trong những vấn đề khiến khách hàng quan tâm khi đầu tư vào các dự án bất động sản chính là giá bán. Và đặc biệt với một dự án đang làm dậy sóng thị trường bất động sản như Aqua City hiện nay thì vấn đề này càng được mọi người đặc biệt quan tâm. Bởi lẽ khi nắm được thông tin về các con số của dự án Đồng Nai, khách hàng lẫn nhà đầu tư có thể dự toán được vấn đề kinh tế của mình.

Và không để quý vị phải chờ đợi thêm nữa, SaleReal sẽ mang đến thông tin chi tiết về giá bán Aqua City Đồng Nai ngay trong bài viết sau!

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video dưới đây:

Thông tin tổng quan về dự án Aqua City

Aqua City là một đứa con đầy tự hào của cty Novaland. Một trong những ông lớn đầy tiếng tăm và có tiềm lực kinh tế vững mạnh trên thị trường bất động sản Việt Nam. Ngoài ra, dự án còn có sự góp mặt của nhiều đối tác lớn trong các lĩnh vực khác nhau. Như công ty Kume Design Asia của Nhật Bản thi công thiết kế kiến trúc, dự án Aspect Studios của Australia thiết kế cảnh quan,….

Căn hộ cao cấp Aqua City được xây dựng tại vị trí đắc địa bậc nhất Đồng Nai, nằm trên trục đường huyết mạch Hương Lộ 2, Biên Hòa. Nơi đây không chỉ sở hữu hạ tầng giao thông đồng bộ mà còn được bao bọc bởi hệ thống sông lớn Đồng Nai. Mang lại không gian sống trong lành kết hợp với hơn 70 tiện ích nội khu đẳng cấp, phục vụ mọi nhu cầu sống của khách hàng, nhất la giới thượng lưu.

Với quy mô diện tích rộng 1000ha, SaleReal được biết chủ đầu tư đã đem đến cho chúng ta đa dạng loại hình BĐS khác nhau như nhà phố, biệt thự, căn hộ cao cấp và các khu văn phòng. Tất cả đều đảm bảo bàn giao đúng tiến độ, giấy tờ pháp lý hoàn thiện cùng các hồ sơ liên quan đến đều được chuẩn bị đầy đủ trước khi mở bán. Khách hàng được sở hữu lâu dài đối với dự án này.

phoi canh aqua cityĐánh giá về giá bán Aqua City

Giá bán theo SaleReal nhận được giao động khoảng 5.5 – 12 tỷ cho một căn hộ và con số này có thể thay đổi tùy thuộc vào loại hình sản phẩm, diện tích căn hộ mà khách hàng lựa chọn. Giới chuyên gia đánh giá rất cao về giá bán, bởi lẽ nếu xem xét từ các khía cạnh khác nhau mà dự án này sở hữu thì mức giá này được coi là mức giá phù hợp, hợp lý với những ưu điểm mà dự án này sở hữu.

Đặc biệt, để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng khi mua căn hộ Aqua city, chủ đầu tư Novaland đã triển khai áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cùng chính sách hỗ trợ cực kỳ tuyệt vời.

Quý khách không phải thanh toán một lần mà được chia theo từng giai đoạn để tạo điều kiện cho khách hàng có thể chuẩn bị tốt nhất nguồn tài chính. Ngoài ra phía ngân hàng hỗ trợ dự án cũng sẽ có các chính sách cho vay vốn với mức lãi suất ưu đãi trong khoảng thời gian dài để khách hàng có nhiều cơ hội hơn để mua căn hộ này.

Cụ thể là khách hàng chỉ cần thành toán ban đầu với 10% giá trị sản phẩm và những tháng sau đó chỉ cần thanh toán 1%, chủ đầu tư cam kết sẽ mua lại nhà trong vòng 3 năm với lãi suất lên đến 45% khi quý khách hàng có nhu cầu bán lại.

Trên đây là tin tức mà SaleReal cập nhập để quý khách hàng tham khảo. Hãy tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi để nhận những thông tin mới nhất về dự án!

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Map: https://goo.gl/maps/afQet6NyoFkzRV78A

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://about.me/salereal

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A

0913.756.339