Thông tin về chủ đầu tư Keppel Land

Trong năm 2019 tập đoàn Keppel Land đã cho ra mắt không ít dự án bất động sản lớn nhỏ trên thị trường Sài Gòn. Những dự án đó không chỉ sở hữu nhiều lợi thế cạnh như vị trí đẹp, tiện ích cao cấp mà còn có giá bán hấp dẫn. Năm 2020, chủ đầu tư sẽ tiếp tục tung ra thị trường thêm các siêu phẩm để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Dưới đây, SaleReal sẽ chia sẻ đến các nhà đầu tư một số dự án Keppel Land mới nhất cũng như chia sẻ về thông tin Keppel Land. Chắc chắn sẽ mang đến nhiều lựa chọn và cơ hội tốt cho nhà đầu tư.

keppel landThông tin về chủ đầu tư Keppel Land

Keppel Land là một trong những đơn vị phát triển bất động sản đứng TOP trên thị trường Châu Á. Tính đến này, tập đoàn này sở hữu khối tài sản lên đến 14 tỷ USD và đã có mặt trên nhiều quốc gia lớn của Châu Á.

Ngoài lĩnh vực BĐS thì tập đoàn này còn kinh doanh ở nhiều mảng khác như: dầu khí và hàng hải, đầu tư cơ sở hạ tầng,….

Tại thị trường Việt Nam, đây cũng là một trong những ông lớn tiên phong cho việc phát triển các dự án cao cấp góp phần thay đổi diện mạo đô thị. Với nhiều năm hoạt động thì chủ đầu tư Keppel Land đã có thâu tóm được không ít quỹ đất đẹp của nước ta. Suốt từ Bắc vào Nam, tập đoàn này đã có mặt ở nhiều thành phố lớn như: Hà Nội, TPHCM, Đồng Nai,..

Chi tiết thông tin chủ đầu tư Keppel Land tại video dưới đây:

Các dự án Keppel Land đang được triển khai

1. Dự án SaiGon Sports City

Đây là khu đô thị thể thao phức hợp hiện đại nhất nhì thành phố với quy mô rộng đến 64ha. Dự án được xây dựng ngay tại phường An Phú, Quận 2.

Chủ đầu tư tích hợp giữ các tòa tháp căn hộ chung cư với các hệ sinh thái về dịch vụ cao cấp. Đặc biệt nơi đây còn được thiết kế các công trình thể thao hiện đại nhất theo chuẩn Olympic.

Dự án Keppel Land Quận 2 này đã được khởi công trong quý 1/2020 và dự kiến với năm 2027 sẽ hoàn thành toàn bộ dự án.

2. Dự án Empire City

Dự án căn hộ Empire City được xây dựng tại lô đất số 2b nằm trong khu đô thị Thủ Thiêm. Lợi thế vị trí nằm ngay khu đô thị bậc nhất Quận 2 và là trung tâm tài chính mới của Thành phố.

Quy mô xây dựng dự án lên đến 14,6 ha. Cung cấp đầy đủ các căn hộ chung cư, văn phòng, các trung tâm thương mại, khu dịch vụ, tiện ích,….

empire cityDự kiến vào quý 4/2020 chủ đầu tư Keppel Land sẽ chính thức bàn giao dự án. Với mức giá bán của căn hộ giao động từ 2500 – 2800 USD/m2.

3. Dự án Riviera Point

Dự án được xây dựng ngay tại số 584 đường Huỳnh Tấn Phát, phường Tân Phú, Quận 7.

Với quy mô rộng 2,4ha chủ đầu tư đã phát triển dự án thành 4 tòa tháp cao 39 – 40 tầng. Cung cấp được cho thị trường 2099 căn hộ cao cấp từ 1 – 4 phòng ngủ.

Giá bán hiện tại của chung cư này khoảng từ 35 – 40 triệu/m2. Như vậy khách hàng cần khoảng 4 – 4,8 tỷ để sở hữu căn hộ Keppel Land Quận 7 có 2 phòng ngủ.

4. Dự án Palm City

Đây là khu phức hợp đa năng được chủ đầu tư xây dựng tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc, phường An Phú.

Tổng quy mô xây dựng rộng 30,2 ha và trải dài trên 2,7km dọc bờ sông Giồng Ông Tố.

Giá bán căn hộ chung cư này dự kiến từ 29 triệu/m2.

Với những dự án mới nhất của công ty Keppel Land trong năm 2020 mà SaleReal vừa cung cấp. Hy vọng sẽ giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn trong việc đầu tư hay mua không gian sống cho mình.

0913.756.339