Tiềm lực chủ đầu tư Capitaland ra sao?

Có thể nói tập đoàn Capitaland đang lớn mạnh từng ngày và chuỗi các văn phòng đại diện ngày một lan rộng ra vậy thì tập đoàn có nổi bật gì hay không và sự đầu tư vào đây như thế nào.

Theo SaleReal tìm hiểu thì hiện nay chủ đầu tư Capitaland chủ yếu đầu tư vào những dự án cao cấp và sang trọng,vậy dự án Capitaland đã hoạt như thế nào và nhà đầu tư có nên hợp tác đầu tư phát triển hay không.

Qua bài viết sau của SaleReal sẽ phân tích và đánh giá cho khách hàng cụ thể về chủ đầu tư.

capitalandTiềm lực chủ đầu tư Capitaland ra sao?

Capitaland xuất hiện tại thị trường nhà đất Việt Nam thời điểm vào năm 1994 có thể nói hoạt động đến nay đã 26 năm và cũng là thương hiệu nước ngoài đầu tiên gia nhập và thị trường nước ta.

Theo thống kê báo cáo tình hình lượng căn hộ chung cư vào năm 2019 thì Capitaland Vietnam đã có 8600 căn hộ chung cư với 15 dự án nhà ở,1 khu thương mại,2 khu bán lẻ và 7000 căn hộ dịch vụ.

Hầu hết Chủ đầu tư Capitaland nắm các khu đất có tiềm lực phát triển mọi miền nước ta và những thành phố lớn tốc độ khai thác thị trường tốt như Hạ Long,Tp.Hồ Chí Minh,Hà Nội,Đà Nẵng,Nha Trang,Bình Dương….

So với thời gian hoạt động nhà đầu tư cũng nhận thấy kinh nghiệm tích lũy và sự tâm huyết luôn tạo ra những sản phẩm mới chất lượng của Capitaland một nơi đầu tư tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Tìm hiểu thêm thông tin chủ đầu tư Capitaland:

Một số dự án nổi bật của tập đoàn Capitaland

du an capitalandSeasons Avenue được đặt tại Hà Nội dòng căn hộ cao cấp này khi hoàn thiện rất đẹp mắt vẻ đẹp lung linh cộng với thiết kế sang trọng tạo nên khoảng không gian gần gũi cho cư dân sinh sống.

Hay Các dự án của Capitaland tại HCM như The Vista,The Krista,Parcspring,Vista Verde,D2eight hầu hết những dự án trên cư dân sinh sống đều cảm thấy hài lòng từ chất lượng dịch vụ mang lại trong căn hộ đến môi trường tiện ích nội khu đẳng cấp.

Nếu đưa ra một ví dụ có nên đầu tư vào Công ty Capitaland hay không thì SaleReal khẳng định rằng sẽ không có một nơi nào có thể vượt qua Capitaland ở thời điểm này.

Những Căn hộ Capitaland được đầu tư kỹ lưỡng chăm chút trong từng mảng thiết kế nên khách hàng sẽ không bao giờ cảm nhận sự lỗi thời hay sự cũ kỹ vì thường những vật liệu được chọn lựa kỹ nên tuy sản phẩm hoạt động nhiều năm vẫn như mới.

Điểm thứ hai đáng đầu tư chính là vốn kinh nghiệm đã lâu nên Chủ đầu tư Capitaland sẽ biết được điểm nào khai thác khách hàng tiềm năng tốt hay hạ tầng và môi trường sống tại đây sẽ có khởi sắc và đầu tư có lời nhất.

Chưa kể với một thương hiệu đã có tiếng trên thị trường chắc chắn chất lượng sản phẩm đã được kiểm chứng do đó mà khách hàng đầu tư sẽ giảm bớt những lo ngại của mình.

Một điểm cộng nửa chính là Chung cư Capitaland về vấn đề hồ sơ pháp lý rất nhanh chóng và xử lý những thắc mắc của khách hàng rất chuyên nghiệp.

Capitaland kiến tạo nên những công trình đẳng cấp,những siêu phẩm cho bất động sản Việt nam và tạo cơ hội đầu tư lớn cho khách hàng.

Sơ lược những điểm trên khách hàng cũng có sự tin tưởng vào Capitaland Vietnam và SaleReal tin rằng khó có một chủ đầu tư nào tạo nên những điểm tiềm năng lớn như Capital Land.

0913.756.339