Tìm hiểu một hệ thống gas công nghiệp tốt nhất

Tiêu chí của một hệ thống gas công nghiệp an toàn trong các nhà hàng, khách sạn… cần được đảm bảo đúng qui định để giúp việc Sử dụng được đảm bảo, yên tâm hơn.

Một số tiêu chí dành cho hệ thống gas công nghiêp trong nhà hàng; khách sạn bao gồm:

1. Vị trí đặt được thiết kế, bố trì thích hợp

Với mỗi dòng bếp công nghiệp đuề có một số cách thiết kế,công dụng, vị trí lắp đặt khác nhau, đòi hỏi một hệ thống gas công nghiệp cũng cần phải được khảo sát, tính toán và cài đặt đặt ở nơi phù hợp nhất với mỗi nhà hàng, khách sạn…

2. Việc lắp đặt đặt được tiến hành bởi đơn vị có chuyên môn, nhiều kinh nghiệm

Hệ thống Gas rất tiện dụng, tuy nhiên sẽ rất nguy hiểm khi sử dụng không đúng cách, hoặc hệ thống kém chất lượng. Việc xây dựng các hệ thống gas cần phải được tiến hành bởi các chuyên gia trong ngành này hoặc các đơn vị có nhiều sự trải nghiệm cũng như chức năng trong chuyên ngành xây dựng hệ thống gas.

3. chạy các thiết bị vật tư an toàn

+ Đường ống dẫn gas – ống gas: là thiết bị quan trọng nhất trong hệ thống gas công nghiệp. Thường được cấu tạo chắc chắn từ ống inox đạt chuẩn hoặc các ống thép đúc loại 1. Khi lắp đặt đặt hệ thống này thì CDT cần kiểm tra cẩn thận hãng vật liệu làm ống để tránh mua phải hàng kém chất lượng, không đảm bảo.

+ Dây gas: cần phải hoạt động loại tốt, có lõi thép chống chuột và côn trùng cắn gây hư hỏng. Thông dụng hiện tại bạn có cơ hội dùng hãng của Ấn Độ vì có chất lượng rất đẹp.

+ Các thiết bị gas trong hệ thống gas công nghiệp: Nên dùng của các thương hiệu nổi tiếng, đạt tiêu chuẩn châu Âu như: Nova Comet; Katsura; Fisher;…bởi chúng có độ an toàn cao, tiện lợi. Môt hệ thống gas cần phải có trọn vẹn các thiết bị an toàn cho đường ống gas như: còi hú báo động; máy báo rò rỉ gas; ngắt gas tự động khi xảy ra các sự cố để giúp đảm bảo an toàn. cùng với đó, van điều áp gas cũng cần phải đảm bảo an toàn, được lắp đặt đặt ở vị trí phù hợp, an toàn.

Nhìn chung, một hệ thống gas an toàn sẽ giúp cho các nhà hàng; khách sạn yên tâm hơn trong quá trình sử dụng, hạn chế được lượng gas dùng; đảm bảo tính thẩm mỹ; thuận tiện trong sử dụng; tạo không gian làm việc chuyên nghiệp.

Xem tại : http://gaspetro.vn/nhan-thi-cong-lap-dat-he-thong-gas-nha-hang-cong-nghiep.html

0913.756.339