Tìm hiểu tiến độ thanh toán của căn hộ La Premier Lotte Quận 2

Sau khi tìm hiểu về thông tin tổng quan của dự án La Premier, rất nhiều khách hàng đã nhanh chóng ra quyết định mua một trong số các căn hộ tại đây để ở và đầu tư. Bởi vì, khu căn hộ vừa có lợi thế về vị trí, mức giá tốt lại còn có tiến độ thanh toán phù hợp.

Trong bài viết này Quốc Dũng Blog sẽ chia sẻ các thông tin chi tiết về  tiến độ thanh toán căn hộ La Premier để quý khách hàng hiểu rõ hơn.

khong gian song tai la premier lotte

Tiến độ thanh toán của dự án La Premier Lotte

Trong chính sách bán hàng chính thức mới nhất mà chủ đầu tư dự án đưa ra, khách hàng mua dự án La Premier Phú Cường sẽ thanh toán theo tiến độ kéo dài với 11 đợt.

Tiến độ thanh toán cụ thể như sau:

Đợt 1: Thanh toán trước 50 triệu để đặt chỗ ( khoản này có hoàn lại)

Đợt 2: Thanh toán 10% GTCH sau 15 ngày chuyển cọc để ký HĐ đặt cọc

Đợt 3: Thanh toán 10% GTCH sau 30 ngày ký HĐ đặt cọc để ký HĐ  mua bán

Từ đợt 4 đến đợt 9: Thanh toán 5% GTCH, mỗi đợt cách nhau 3 tháng

Đợt 10: Thanh toán 45% GTCH khi nhận bàn giao nhà

Đợt 11: Thanh toán hết 5% khi nhận thông báo cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu.

Việc chia nhỏ tiến độ thanh toán sẽ giúp khách hàng có thời gian để chuẩn bị tài chính nếu còn thiếu hoặc linh hoạt sử dụng vốn để đầu tư. So sánh với nhiều dự án khác trên thị trường hiện nay thì căn hộ La Premier phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình và khá.

la premier vi tri

Các phương thức thanh toán khác dành cho khách mua La Premier

Nếu khách hàng mua căn hộ La Premier Quận 2 không chọn thanh toán theo tiến độ thì có thể lựa chọn một trong số các phương thức thanh toán mà Quốc Dũng Blog sẽ gợi ý ngay sau đây.

Phương án 1: Thanh toán trước tiến độ để nhận mức chiết khấu thanh toán rất hấp dẫn của chủ đầu tư. Phương án này rất tối ưu cho khách hàng đã có đủ tài chính.

Phương án 2: Thanh toán theo tiến độ vay vốn của ngân hàng. Phương án này áp dụng cho các khách hàng sử dụng gói vay tài chính được ngân hàng và chủ đầu tư hỗ trợ.

Dù sử dụng phương án nào thì quyền lợi và lợi ích của khách hàng cũng được tối ưu bởi chính sách bán hàng rất linh hoạt và nhiều ưu đãi cùng quà tặng hấp dẫn mà chủ đầu tư áp dụng.

Tiến độ xây dựng căn hộ Lotte Quận 2 tháng 3/2019

Dự án La Premier bắt đầu khởi công từ năm 2018 và hiện tại khu dự án đang tiến hành thi công giai đoạn 1.

Những hình ảnh mới nhất tại công trường dự án cho thấy phần móng và cọc đang được triển khai và sẽ sớm hoàn thành như đúng tiến độ đưa ra.

Đặc biệt,  khu nhà mẫu La Premier Lotte cũng sẽ được xây dựng ngay trong khuôn viên dự án để khách hàng có thể dễ dàng đến tham quan và trải nghiệm tận mắt.

Với những chia sẻ trên đây, Quốc Dũng Blog hi vọng rằng sẽ cung cấp được những thông tin hữu ích để quý khách hàng hiểu hơn về dự án và có phương án tài chính phù hợp.

Hiện tại, dự án La Premier đã  bắt đầu nhận đặt chỗ. Để chọn cho mình những căn hộ đẹp nhất với mức giá tốt nhất, khách hàng có thể liên hệ đặt chỗ ngay tại đây.

 

0913.756.339