Saigon Pearl – Một viên ngọc vô giá được chế tác hoàn mỹ

Saigon Pearl được xem là một trong những dự án tiêu biểu làm đẹp cho bộ mặt và kiến trúc của Thành phố ngay bên cạnh dòng sông Sài Gòn với tiêu chuẩn ngôi nhà 5 sao đầu tiên tại Việt Nam. Hội đủ mọi yếu tố cao cấp về tiện nghi, dịch vụ cùng vị trí địa lý thuận tiện, Saigon Pearl mang đến cho các cư dân niềm vui tận hưởng cuộc sống tiện nghi và đầy phong cách.

Saigon Pearl

Dự án Saigon Pearl gồm khu biệt thự sang trọng và khu căn hộ cao cấp gồm 3 tòa nhà Ruby, Topaz và Sapphire. Mỗi tòa nhà căn hộ cao 37 tầng này …

Một số thông tin cơ bản:

– Chủ đầu tư: Công ty TNHH Việt Nam Land SSG (Cty liên doanh giữa cty Vietnam Land của Hong Kong và cty cổ phần tập đoàn SSG)
– Đơn vị thiết kế: DB Architects (Singapore)
– Đơn vị thi công: Asia Project Consultant (Singapore)
– Nhà thầu móng cọc: Bachy Soletanche
– Đơn vị tổng thầu: Cofico
– Tư vấn thiết kế kiến trúc và kết cấu: Archetype Group.
– Quản lý xây dựng: Apave & Sea Vietnam Limited
– Thiết kế cơ điện: J.Roger Preston Co.,Ltd
– Tư vấn giám sát khối lượng: Davis Langdon & Seah Vietnam
– Thiết kế cảnh quan: Ong & Ong ( Oversea ) Pte Ltd
– Quản lý toà nhà: Savils Việt Nam.

Saigon Pearl

Dự án căn hộ Saigon Pearl là một trong những dự án căn hộ cao cấp được đánh giá rất cao tại Hồ Chí Minh. Vị trí dự án Saigon Pearl đắc địa nằm bên bờ sông sài gòn và chỉ cách trung tâm thành phố chưa đầy 1 cây số. Không chỉ mang đến một không gian sống an lành, tự tại, Saigon Pearl còn đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu sống đẳng cấp bằng các tiện nghi và tiện ích đạt chuẩn 5 sao.

Can ho Saigon Pearl

Hiện tại, tiện ích Saigon Pearl khu dân cư phức hợp cao cấp đã đưa vào hoạt động trung tâm thể thao Saigon River Club bao gồm hồ bơi và phòng tập Gym rộng rãi và đẹp vào hàng bậc nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Saigon Pearl đã khai trương hàng loạt các tiện ích trong khu thương mại dịch vụ rộng trên 5,000m2 bao gồm siêu thị bán lẻ, nhà hàng cao cấp phục món ăn 03 miền và của các nước trên thế giới, hệ thống ngân hàng thanh toán tiện lợi, phòng khám đa khoa cao cấp… phục vụ nhu cầu thực tế trong cuộc sống hàng ngày của cư dân tại Saigon Pearl.