Tổng quát về công ty hoạt động công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc

Công ty quản lý của dự án bất động sản Intercontinental Phú Quốc chính là 1 trong các yếu tố minh chứng tên tuổi và đẳng cấp của công trình này. Với đơn vị hoạt động đáng tin cậy, dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc được mong chờ mang lại một resort vô cùng tuyệt mỹ dành cho các khách du lịch trong nước và quốc tế, song song đó cũng mang đến khả năng đầu tư phát sinh lợi nhuận nhiều hiếm có trên thị trường bất động sản ở Phú Quốc http://bit.ly/2qKKSZ3. Vậy Condotel Intercontinental Phú Quốc được quản lý do tổ chức nào?

Khu dân cư Park Riverside là dự án nhà phố biệt thự Compound nổi bật tại Quận 9 với đầy đủ các tiện ích nội khu cao cấp Ti đây. Khi sống tại nhà phố Park Riverside bạn sẽ được đảm bảo được sống trong một khu dân cư cao cấp, view sông thoáng mát với mật độ cây xanh mặt nước cao, giúp bạn và gia đình có sức khỏe tốt.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Nằm trong quần thể dự án Phú Quốc Marina Với quy mô hơn 155 ha, Condotel Intercontinental Phú Quốc là tinh túy tụ hội của các đơn vị, đối tác dẫn đầu thế giới như: Thiết kế ngoại thất – Group8Asia (Thụy Sĩ), Thiết kế nội thất khu căn hộ – HBA (Singapore), Kết cấu khung cảnh Element Studio (Singapore), Cấu trúc khu spa-nhà hàng-Vo Trong Nghia Architects (Việt Nam), Thiết kế kiến trúc – PTW (Australia),… Lấy cảm hứng từ dáng vẻ “Sao biển” khách sạn Intercontinental Phú Quốc chắc chắn sẽ là một dấunhấn khác biệt, 1 nơi thư giãn không thể bỏ qua cho tất cả du khách đến với hòn đảo ngọc này. Khách du lịch khi tới với bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc còn được cung cấp khá nhiều dịch vụ hiện đại, sang trọng, thời đại.

Condotel Intercontinental Phú Quốc được vận hành do Intercontinental Hotel Group (IHG) là 1 trong số những đơn vị dẫn đầu về điều hành khách sạn, được vận hành theo tiêu chuẩn năm sao. Đây là tổ chức đang làm việc với quy mô toàn thế giới, đang điều phối trên 5000 phòng khách sạn – Gần 753.000 phòng hoạt động trên 100 nước, vùng lãnh thổ, trên 25 tỷ đô. Với những hạng thượng lưu, thương gia thì IHG luôn luôn là ngôi nhà thứ hai của họ trong từng chuyến đi xa.

Ở Việt Nam, IHG đang hoạt động trên 8 khách sạn 5 sao tại ba thành phố lớn đó là Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh. IHG đã được vinh danh trên nhiều giải thưởng khác nhau trên quốc tế như “ Khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất thế giới” của World Travel Awards. Với sự quản lý cao cấp của đơn vị này, giới đầu tư Intercontinental Phú Quốc có thể hoàn toàn yên tâm.

Với các bảo đảm chất lượng từ nhà đầu tư uy tín BIM Group với mức phát sinh lời cao, thì đây thực sự là một kênh đầu tư thu hút, đáng lưu ý nhất thời điểm hiện nay. Ngoài ra, dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc nằm trong vị trí trung tâm của đảo ngọc Phú Quốc – Bãi Trường một trong số các bãi biển đẹp tuyệt vời với khả năng phát triển cực hứa hẹn trong thời gian sắp tới. Rõ ràng với uy tín của đơn vị vận hành và sự đầu tư quy mô, đạt tiêu chuẩn thế giới, Condotel Intercontinental Phú Quốc chắc rằng sẽ không làm du khách và nhà đầu tư thất vọng khi đặt niềm tin vào dự án này. Đây cũng là một điều kiện hỗ trợ nâng cao hơn nữa hình ảnh du lịch của quốc gia trong mắt bạn bè thế giới, để ai ai cũng muốn 1 lần tới Phú Quốc trải nghiệm điều kiện nghỉ dưỡng tuyệt đỉnh, sang trọng, đầy đủ tiện nghi đỉnh cao này, góp phần thúc đẩy lĩnh vực du lịch nói riêng và kinh tế đất nước nói chung phát triển hơn.

0913.756.339