Trường quốc tế Wellspring dự án căn hộ Saigon Pearl

Trường quốc tế Wellspring dự án căn hộ Saigon Pearl

Uỷ ban nhân dân thành phố đã đồng ý cho phép tập đoàn SSG xây dựng TRƯỜNG PHỔ THÔNG QUỐC TẾ WELLSPRING SÀI GÒN nằm  tại Tân Cảng, phường 22, Q. Bình Thạnh – Tp. HCM, nằm trong tổng thể tiện ích dự án Saigon Pearl. Theo như chủ đầu tư cho biết thì trường Wellspring sẽ được xây dựng trên quỹ đất 7.917m2 và có quy mô cao 6 tầng với dầy đủ các phòng chức năng như: Thư viện, phòng máy tính, phòng thiết bị, phòng thí nghiệm, phòng học nghệ thuật –múa, nhạc hoạ, phòng họp giáo viên, phòng y tế và khu bảo vệ. Ngoài ra còn có cả nhà thi đấu thể thao trong nhà, hội trường và Khu nhà bếp và nhà ăn: rộng rãi, thoáng mát và trang trí đơn giản, vui tươi…

trường Wellspring Saigon Pearl

Trường học quốc tê Wellspring Saigon Pearl và trung tâm thương mại Saigon Pearl được khách hàng rất quan tâm

Wellspring Saigon Pearl là trường quốc tế nằm trong hệ thống của trường Wellspring, hiện tại Wellspring Hà Nội là một trong số ít những ngôi trường hiện đại, quy mô nhất miền Bắc Việt Nam. Wellspring Hà Nội cũng là trường Song ngữ duy nhất tại Việt Nam tính tới thời điểm hiện tại được công nhận là trường chuẩn Cambridge (VN229). Vị trí trường đối diện khu The Spa Saigon Pearl.

trường Wellspring Saigon Pearl

Khi Wellspring Saigon Pearl hình thành và đưa vào hoạt động sẽ cam kết mang đến cho học sinh một nền giáo dục phát triển toàn diện về đạo đức, trí tuệ, thể chất, thẩm mỹ và các kỹ năng tư duy, kỹ năng sống trong một môi trường tiện nghi và thân thiện nhất.

trường Wellspring Saigon Pearl

Thông tin liên hệ:

Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring Sài Gòn
Khu phức hợp căn hộ Saigon Pearl
92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh 
Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam