Update thực đơn giảm cân 7 ngày không phải ai cũng biết

Nếu bạn mong muốn có được vóc dáng thon gọn, quyến rũ và đang đi tìm cho mình một thực đơn lí tưởng thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé! Với thực đơn giảm cân 7 ngày sau đây sẽ giúp bạn nhanh chóng loại bỏ lượng mỡ thừa trên cơ thể và sớm lấy lại được vóc dáng như ý. Cùng tìm hiểu nhé!

Ngày thứ 1: Ngày đầu tiên là ngày rất quan trọng, bởi đây chính là bước ngoặt của bạn khi bắt đầu chuyển từ chế độ ăn bình thường sang chế độ ăn kiêng, chắc chắn rằng cơ thể bạn sẽ rất khó chịu tuy nhiên bạn cũng cần phải cố gắng để có được kết quả tốt nhất. Trong ngày này, bạn chỉ nên ăn hoa quả, uống đủ 8 lít nước và không được ăn bất cứ một thứ gì khác. Bạn có thể ăn nhiều loại hoa quả khác nhau tùy theo ý thích của mình.

Ngày thứ 2: Ngày đầu tiên bạn ăn hoa quả thì ngày này sẽ là rau xanh. Cũng giống như ngày đầu tiên, ngày này bạn chỉ được ăn rau xanh và không được ăn bất kì một thứ khác. Bạn có thể lựa chọn ẩnu luộc, hấp hoặc salat… và tuyệt đối tránh xa dầu mỡ nếu không sẽ không có tác dụng.

Ngày thứ 3: Ngày thứ 3 khi thực hiện thực đơn giảm cân 7 ngày, chế độ ăn của bạn sẽ được kết hợp cả rau và hoa quả nên bạn có thể lựa chọn món ăn tùy theo ý thích của mình. Chắc hẳn ngày này cơ thể bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu và thèm ăn nhưng bạn cũng nên cố gắng kiềm chế nhé!

thuc-don-giam-can-7-ngay

“Update” thực đơn giảm cân 7 ngày không phải ai cũng biết

Xem thêm: Tổng hợp cách rơ lưỡi cho trẻ sơ sinh

Ngày thứ 4: Bước sang ngày thứ 4, cơ thể bạn sẽ được bổ sung các chất dinh dưỡng thiết yếu bẳng việc uống sữa. 8 quả chuối và 3 cốc sữa sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn trong ngày này.

Ngày thứ 5: Đây có thể là ngày mà bạn đang mong muốn nhất bởi trong ngày này bạn có thể ăn một bát cơm nhỏ vào bữa trưa để cung cấp tinh bột cho cơ thể của mình sau 4 ngày toàn chất xơ. Tuy nhiên bạn nên nhớ là chỉ ăn một bát nhỏ thôi nhé, còn thời gian còn lại bạn vẫn sẽ phải ăn hoa quả và rau xanh.

Ngày thứ 6: Thế là sắp về đến đích sau một chằng đường gian nan rồi. Trong ngày này bạn cũng sẽ thực hiện giống như ngày thứ 5 nhé, và nên uống thật nhiều nước để cơ thể được thanh lọc tốt hơn.

Ngày thứ 7: Kết thúc quá trình thực hiện thực đơn giam can nhanh 7 ngày. Tuy nhiên, dù là ngày cuối cùng đi chăng nữa bạn cũng vẫn phải thực hiện chế độ nghiêm ngặt để có được kết quả như ý. Trong ngày này bạn chỉ được uống nước ép rau củ quả và ăn rau xanh thôi và nên nhớ là nhảy lên bàn cân vào ngày hôm sau để xem kết quả mà mình nhận được nhé!

Hy vọng rằng, với thực đơn giảm cân 7 ngày trên đây sẽ giúp chị em loại bỏ được những vùng mỡ thừa đáng ghét, giảm mỡ máu trên cơ thể cũng như nhanh chóng có được vóc dáng cân đối, thon gọn như ý. Tuy nhiên, đi liền với ăn kiêng đòi hỏi bạn phải có chế độ tập luyện tích cực mới mong muốn có được kết quả tốt nhất. Bởi vậy, nếu không thể kiên trì áp dụng cách trên nhưng vẫn mong muốn có được cơ thể cân đối, mi nhon bạn vẫn có thẻ áp dụng các dịch vụ thẩm mỹ an toàn như giảm béo công nghệ cao để có được hiệu quả tốt nhất.

0913.756.339