Ưu điểm của vị trí dự án Masteri Parkland

Ưu điểm của vị trí dự án Masteri Parkland như thế nào, mang đến sự thuận lợi gì dành cho cư dân?. Dự án căn hộ Masteri Parkland quận 2 có mặt tiền tại Xa Lộ Hà Nội, phường An Phú, quận 2, TP HCM. Từ dự án Masteri Parkland này, quý cư dân có thể phóng tầm nhìn ra toàn thành phố, kết nối dễ dàng đến các quận 9, quận Thủ Đức hay quận Bình Thạnh. Bài viết sau đây, Quốc Dũng Blog sẽ chia sẻ đến quý vị và các bạn góc nhìn và đánh giá những qu điểm đến từ vị trí của dự án căn hộ quận 2 Xa Lộ Hà Nội.

vi tri masteri parkland

Vị trí căn hộ Masteri Parkland Quận 2

Dự án Masteri Parkland quận 2 có vị trí đặt ngay liền kề với phường Thảo Điền cùng một số căn hộ chung cư như: căn hộ Masteri An Phú, căn hộ Gateway Thảo Điền, căn hộ The Vista Capitand… Theo góc nhìn của Quốc Dũng Blog, vị trí căn hộ cao cấp Quận 2 Masteri Parkland sở hữu nhiều ưu điểm lẫn hạn chế riêng:

– Ưu điểm: Nằm tại khu vực có cộng đồng dân cư thành đạt, văn minh va đa quốc gia.

+ Xung quanh dự án có rất nhiều các tiện ích đa dạng và đầy đủ khác nhau đáp ứng tiêu chuẩn cao cấp của hầu hết các cư dân như:

+ Các tiện ích về mua sắm, shopping: Vincom Mega Mall, Estella Palace, Big C…

+ Tiện ích học tập tại một số trường quốc tế uy tín như: BIS, AIS, TAS…

+ Khám và chăm sóc sức khỏe tại một số bệnh viện quốc tế như: Family Medical Practice, Vinmec, AIH…

Bên cạnh đó, theo Quốc Dũng Blog đánh giá, chất lượng môi trường sống cũng là điểm cộng tại đây, hầu hết tất cả các tầng đều có hướng view về sông lớn Sài Gòn.

+ Kết nối giao thông đến nhiều khu vực chỉ trong khoảng 5-7 phút.

Trong tương lai gần, quý cư dân sinh sống tại đây có thể di chuyển thông qua tuyến Metro số 1 Bến Thành- Suối Tiên ( khoảng 3 phút đi bộ). Đây cũng là yếu tố quan trọng để khiến cho giá trị căn hộ quận 2 này gia tăng mạnh mẽ nhất.

tien ich ngoai khu masteri parkland

Quốc Dũng Blog đánh giá điểm hạn chế vị trí dự án Masteri Parkland quận 2

Masteri Parkland quận 2 có vị trí nằm ngay gần với Xa Lộ Hà Nội nên chắc chắn một số khách hàng sẽ lo lắng về vấn đè tiếng ồn. Thực tế, tại những dự án lân cận khác, các chủ đầu tư đều thi công cách âm tốt nên cư dân sinh sống bên trong không bị ảnh hưởng quá nhiều. Nếu như quý khách hàng yêu thích không gian yên tĩnh hơn, có thể lựa chọn những căn view về phía khu vực Thảo Điền.

Ngoài những ưu điểm về vị trí dự án, uy tín của chủ đầu tư cũng được nhiều khách hàng quan tâm. Thảo Điền Investment luôn được khách hàng ưu tiên về chất lượng thi công công trình, tiến độ xây dựng. Cùng với đó là hệ thống tiện ích nội khu bàn giao luôn ổn, giống với phối cảnh ban đầu đưa ra. Giá trị gia tăng theo thời gian của dòng sản phẩm Masteri luôn tăng theo thời gian và tăng khá tốt. Thêm vào đó là dự án được thi công xây dựng bởi tổng thầu Cotecon, bảo lãnh bởi ngân hàng Techcombank nên Quốc Dũng Blog hoàn toàn tin tưởng vào giá trị hình thành cũng như cam kết của dự án Masteri Parkland quận 2.

Hy vọng, những thông tin trên đây sẽ mang đến sự hữu ích dành cho quý khách hàng đang quan tâm đến dự án này.

 

0913.756.339