Uy tín của SaleReal trên thị trường ra sao?

Trong những năm gần đây chúng ta có thể thấy được có rất nhiều những thương hiệu khác nhau hàng đầu nằm trong thị trường của thành phố Hồ Chí Minh, những chủ đầu tư khác nhau đang triển khai khá nhiều những dự án của mình trên địa bàn, điều này kiến tạo nên được khá nhiều dự án căn hộ hàng đầu khác nhau tạo nên thị trường căn hộ nổi bật dành cho khách hàng khu vực nơi đây.

Có rất nhiều những dự án khác nhau, khi một dự án được ra đời đồng nghĩa với việc chủ đầu tư cùng hợp tác với công ty bất động sản khác để phát triển dự án này đến gần hơn với khách hàng, đó cũng chính là tiêu điểm cũng như tiềm năng lớn mạnh qua kinh nghiệm điển hình của cong ty bds SaleReal mong muốn đưa dự án đến gần hơn với khách hàng khu vực này nói chung. Hy vọng bài viết sẽ giúp hiểu rõ hơn về SaleReal.

salerealUy tín của SaleReal trên thị trường ra sao?

SaleReal có tên đầy đủ là Công ty TNHH Dịch vụ Bất động sản SaleReal được hình thành và ra đời vào khoảng thời gian tháng 12/2015. Đây là thời kỳ có nhiều biến động khá rõ rệt trong ngành bất động sản của thành phố Hồ Chí Minh.

Thời kỳ nhạy cảm của nhiều dự án của nhiều nhà đầu tư khác nhau, với mục tiêu mang đến cho khách hàng thêm nhiều thông tin hơn và đảm bảo độ tin cậy và giúp dự án được đến gần hơn cho khách hàng, phương châm làm việc vì khách hàng luôn được SaleReal đẩy mạnh.

Hiện nay, SaleReal đã bắt đầu qua năm thứ 4 tính đến từ khi lúc bằng đầu, trong quá trình hình thành cũng như phát triển, SaleReal đang mong muốn mở rộng thị trường kinh doanh của công ty rộng hơn và đến gần hơn với khách hàng, với thế mạnh là tập trung chủ yếu phát triển thương hiệu, chất lượng tư vấn, một phần nào qua nhiều năm SaleReal cũng đã khẳng định được mình trên thị trường ngành bất động sản thành phố Hồ Chí Minh.

Hướng đến mục tiêu vào năm 2020, trở thành một công ty Bất động sản đứng TOP 1 trên thị trường Việt Nam trong việc áp dụng công nghệ vào trong lĩnh vực kinh doanh. Đồng thời, SaleReal với mong muốn trở thành công ty môi giới đạt TOP 4 tại thị trường khu Đông của địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Tham khảo thêm thông tin dự án được SaleReal mở bán tại video:

Điểm mạnh của công ty SaleReal

Sau 2 năm xây dựng và phát triển cho đến hiện tại, hệ thống Digital Marketing được điều tiết và phân bố tài chính cụ thể ở các dịch vụ sau:

Môi giới và đầu tư.

Cung cấp giải pháp kinh doanh cho chủ đầu tư.

Đây chính là những dịch vụ mà khách hàng đang mong muốn, tìm hiểu kỹ trước khi mua căn hộ của dự án bất kỳ, xuất phát đến vấn đề này nên SaleReal luôn là nơi để khách hàng yên tâm tìm hiểu về thông tin vốn có, góp phần khẳng định được uy tín của công ty ngày càng nhiều hơn.

SaleReal đang tiến hành mở rộng thêm thị trường của mình rộng rãi hơn trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh, cụ thể sẽ tiếp tục tuyển dụng thêm nhân lực và bố trí thêm nhiều văn phòng khác nhau trên địa bàn quanh đây.

Nhằm mở rộng quy mô cũng như giúp khách hàng tiếp cận được gần hơn với những thông tin đặc biệt của nhiều dự án căn hộ bất động sản sao cho chính xác và phù hợp nhất có thể.

Quý khách hàng sẽ có nhiều thông tin chính xác và nổi bật hàng đầu được đội ngũ chuyên gia chia sẻ về chủ đầu tư, đánh giá riêng uy tín và tổng hợp nên những dự án vàng đã triển khai.

0913.756.339