Vì sao dự án Khang Điền được đánh giá cao?

Chung cư Safira được đánh giá là một trong những dự án Khang Điền nổi bật nhất hiện nay, sở hữu nhiều yếu tố tiềm năng cùng cơ hội phát triển tuyệt vời trong thời gian tới cùng với được đầu tư và phát triển bởi Khang Điền.

Bài viết hôm nay SaleReal sẽ giúp khách hàng tìm hiểu về những lý do mà chủ đầu tư Khang Điền được đánh giá cao, hi vọng sẽ mang đến cho khách hàng và nhà đầu tư những thông tin bổ ích nhất.

gioi thieu khang dienVì sao dự án Khang Điền được đánh giá cao?

Sau hàng loạt các dự án cực kỳ đẳng cấp tại thị trường Quận 9 như nhà phố Mega Residence, nhà phố Rosita, nhà phố Melosa, biệt thự The Venicia, biệt thự Lucasta, biệt thự Verosa Park,…Khang Điền vẫn tiếp tục chưa có dấu hiệu dừng chân tại thị trường Quận 9 khi lại tiếp tục ra mắt chung cư Safira đầu năm 2018.

du an khang dienNgay từ khi ra mắt, chung cư Khang Điền Quận 9 này đã thu hút đông đảo sự đón nhận của khách hàng và nhà đầu tư. Theo SaleReal thấy thì hiện nay sức nóng của dự án này vẫn đang tiếp tục lan tỏa và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.Lý do mà dự án Safira Quận 9 được đánh giá cao là bởi: được đầu tư bởi chủ đầu tư Khang Điền, sở hữu vị trí đắc địa và hội tụ những tiện ích đẳng cấp nhất.

Uy tín tập đoàn Khang Điền ra sao?

Chi tiết thông tin chủ đầu tư Khang Điền được chia sẻ tại video:

Như các bạn đã biết, Khang Điền là một chủ đầu tư cực kỳ nổi tiếng tại thị trường Quận 9, tất cả các dự án của Khang Điền nổi bật nhất từ trước đến nay hầu như đều tập hợp tại Quận 9. Do đó, sức hút và tầm ảnh hưởng của chủ đầu tư này tại đây là không cần phải bàn cãi.

Chất lượng của dự án Khang Điền Quận 9 luôn được đánh giá rất cao, tiến độ thi công nhanh chóng, bàn giao tiện ích chuẩn, chính sách pháp lý rõ ràng, giá trị gia tăng tốt nên đầu tư cũng rất lý tưởng. Đó chính là lý do vì sao mà mỗi khi Khang Điền ra mắt dự án đều nhận được sự đón nhận mạnh mẽ từ phía khách hàng và nhà đầu tư.

Đó chính là lý do vì sao mà SaleReal khẳng định những hiệu ứng từ phía chủ đầu tư Khang Điền chính là một trong những lý do giúp cho chung cư Safira được đánh giá rất cao.

Khang Điền còn mang đến cho chung cư Safira một vị trí cực kỳ tiềm năng khi nằm tại khu vực có giao thông đồng bộ nhất Quận 9, nằm gần sông lớn, liền kề với khu công nghệ cao Quận 9 và nằm trong khu vực phát triển, sầm uất nhất Quận 9.

Vị trí này hứa hẹn sẽ mang đến cho chung cư Khang Điền này những cơ hội phát triển cực kỳ tốt trong thời gian tới, là một vị trí lý tưởng để sinh sống, nghỉ dưỡng. Và đây cũng là một ưu điểm giúp dự án Safira Quận 9 ghi điểm đối với khách hàng.

Được biết, cư dân sinh sống tại chung cư Safira sẽ được tận hưởng những tiện ích cực kỳ đẳng cấp mà chủ đầu tư Khang Điền mang lại, bao gồm: 21 căn shophouse tại tầng trệt của dự án, hồ bơi tràn rộng 1000m2, công viên ven sông, khu vui chơi dành riêng cho trẻ em,…

Và khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm rằng tiện ích bàn giao tại chung cư Safira sẽ giống với thiết kế ban đầu bởi Khang Điền là chủ đầu tư nói được làm được.

0913.756.339