Vì sao dự án Laimian City Quận 2 lại được đánh giá cao?

Dự án Laimian City Quận 2 hiện đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ các nhà đầu tư. Đặc biệt, các chuyên gia bất động sản nhận định đây là dự án có tiềm năng phát triển rất lớn. Vậy tại sao căn hộ Laimian City lại được đánh giá cao như vậy? Hãy cùng SaleReal tìm hiểu về căn hộ cao cấp Quận 2 nhé!

phoi canh du an laimian cityVì sao dự án Laimian City Quận 2 lại được đánh giá cao?

Dự án Laimian City nằm tại phường An Phú – An Khánh, Quận 2. Từ vị trí dự án có thể kết nối với trung tâm thành phố thông qua hàng loạt các mốc giao thông trọng điểm.

vi tri du an laimian cityDự án nằm trên tuyến đường Lương Định Của – tuyến đường đang được quy hoạch mở rộng với 6 làn đường. Hơn nữa, dự án còn nằm gần các đường lớn khác của Quận 2 như Xa Lộ Hà Nội, Mai Chí Thọ, Song Hành,… Vì vậy, cư dân căn hộ Laimian City có thể di chuyển nhanh chóng và dễ dàng đến các khu vực lân cận.

Nhờ sự thuận lợi về giao thông, giá căn hộ dự án Laimian City nói riêng và giá các dự án căn hộ Quận 2 nói chung đang trên đà tăng giá. Hơn nữa, sự tăng giá này xuất phát từ nhu cầu thật của khách hàng và các nhà đầu tư chứ không phải hiện tượng “tăng giá ảo”, chính vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đầu tư vào căn hộ thuộc dự án Laimian City Quận 2.

Chủ đầu tư Laimian City Quận 2 là một chủ đầu tư lớn và uy tín

Chủ đầu tư dự án Laimian City là Công ty CP Phát triển và Kinh doanh Nhà – HDTC. Đây là một doanh nghiệp nhà nước uy tín với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường bất động sản.

Tham khảo thêm thông tin căn hộ Laimian City tại video dưới đây:

Tiền thân là “Ban Quản lý công trình nhà ở” HDTC đã đổi tên thành Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh Nhà vào năm 2005. Với vốn điều lệ hiện nay lên đến hơn 2.200 tỷ đồng, tiềm lực tài chính của chủ đầu tư này là điều không phải bàn cãi.

Ngoài ra, nhận trách nhiệm xây dựng dự án là Tổng thầu Delta – đơn vị thi công xây dựng hàng đầu Việt Nam. Nhà thầu này đã thi công rất nhiều công trình có tính thẩm mỹ và chất lượng cao tại Việt Nam. Những công trình này đều nhận được phản hồi rất tốt từ khách hàng.

Nhằm mang đến môi trường sống hiện đại, sang trọng và đẳng cấp nhất cho cư dân dự án Laimian City Quận 2, chủ đầu tư HDTC đã liên kết với Tập đoàn Han-guk Architects & Enginneers – tập đoàn Hàn Quốc chuyên về thiết kế dự án.

Nhờ vậy, các thiết kế kiến trúc của dự án đều có tính thẩm mỹ cao. Những công trình của Han-Guk đều cho thấy sự tinh tế, hiện đại và cực kỳ sang trọng.

Ngoài ra, chủ đầu tư HDTC còn liên kết với hàng loạt các đơn vị uy tín khác như: Tập đoàn Apave (Cộng Hòa Pháp) chịu trách nhiệm giám sát công trình; Savista chịu trách nhiệm quản lý và vận hành.

Việc hợp tác với các đơn vị uy tín và có kinh nghiệm lâu năm trong việc thi công, thiết kế, xây dựng, giám sát,… chứng tỏ tâm huyết của chủ đầu tư HDTC. Chủ đầu tư luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Trên đây là những lý do vì sao dự án Laimian City Quận 2 lại được đánh giá cao. Nếu cần bất kỳ thông tin về dự án, các bạn có thể liên hệ với SaleReal để được tư vấn thêm thông tin.

0913.756.339