Vì sao nên đầu tư Eco Green Saigon

Eco Green Sài Gòn là một dự án của chủ đầu tư Xuân Mai Corp, với nhiều điểm nổi bật là một căn hộ Quận 7 đáng để khách hàng đầu tư, vậy lý do tại sao nên đầu tư vào dự án Quận 7 này, qua đây SaleReal sẽ phân tích và đưa ra những lý do chính đáng trong việc nên đầu tư Eco Green Saigon.

Lý do nên đầu tư Eco Green Sài Gòn

Xung quanh Eco Green Sài Gòn được bao bọc các tuyến đường giao thông hoàn chỉnh. Căn hộ Eco Green Sài Gòn nằm trên mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh,đây là tuyến đường huyết mạch kết nối giao thông liên vùng các khu vực lân cận một cách nhanh nhất. Cũng như cư dân trong dự án kết nối về trung tâm thành phố chỉ từ 5 đến 7 phút lái xe. Cư dân sống tại dự án sẽ được thừa hưởng một mạng lưới giao thông kết nối bậc nhất khu vực.

thiet ke eco green saigon

Cư dân ở chung cư Eco Green Sài Gòn di chuyển về Phú Mỹ Hưng chỉ hơn 2 – 3 phút, đây là khu đô thị cao cấp hàng đầu Sài Gòn được quy tụ các doanh nhân lớn và giới siêu giàu đều sinh sống tại đây. Đặc biệt phải kể đến cầu Thủ Thiêm 4 trong tương lai giúp kết nối quận 7 về khu đô thị mới Thủ Thiêm hàng đầu Đông Nam Á. Động lực to lớn giúp kinh tế và giá trị bất động sản quận 7 tăng tốc trong thời gian tới cũng như khách hàng đầu tư Eco Green Sài Gòn sẽ đón đầu tiềm năng tăng giá hàng đầu khu vực Nam Sài Gòn.

Môi trường sống tại căn hộ Eco Green Saigon

Căn hộ Eco Green được chủ đầu tư thiết kế là mộ khu tổ hợp thương mại dịch vụ cao cấp, dự án nằm tại trí đặc biệt chiến lược của trung tâm quận 7. Quỹ đất vàng duy nhất còn sót lại tại trung tâm Nam Sài Gòn, vị trí này dưới góc nhìn của đội ngũ SaleReal Team sẽ là nơi đầu tư cực kì tiềm năng và an cư lý tưởng cho mọi gia đình.

trung tam thuong mai eco green saigon

Chung cư Eco Green Sài Gòn nằm trên mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, đây là tuyến đường xương sống của quận 7. Cư dân sẽ dễ dàng di chuyển về trung tâm thành phố chỉ hơn 5 phút di chuyển và các khu vực lân cận được rút ngắn thời gian tối đa, không phải bị kẹt xe đây cũng là điểm cộng cho chung cư Eco Green Quận 7 là lựa chọn không thể bỏ qua vào cuối năm 2018 của thị trường căn hộ quận 7.

Căn hộ Eco Green Quận 7 nằm trên quỹ đất có quy mô hơn 14ha, trong dự án được xây dựng công viên nội khu hơn 2 ha. Đây là công viên chính của dự án được thiết kế theo phong cách Singapore, được trang bị những hạng mục cao cấp như khu tổ hợp thể thao ngoài trời. Khu vui chơi giải trí trẻ em được đảm bảo các thiết bị an toàn cho các em nhỏ.

Không gian chính của dự án được bao phủ bởi không gian xanh rộng lớn, đặc biệt công viên Hương Tràm có quy mô hơn 22 ha nằm liền kề dự án Eco Green Sài Gòn. Đây là công viên trung tâm quận 7 nói riêng và trung tâm của Nam Sài Gòn nói chung. Tại đây cư dân dự án sẽ được sống trong một không gian mát mẻ và thoáng đãng ngay trung tâm thành phố.

Điểm cộng của chung cư Eco Green Sài Gòn đó là thiết kế căn hộ được trang bị công nghệ nhà ở thông minh hàng đầu. Được sử dụng trong lối thiết kế vật dụng cũng như hệ thống đèn của căn hộ. Được đảm nhiệm bởi đơn vị thiết kế hàng đầu nên quý khách có thể yên tâm về vấn đề này.

Qua bài viết bên trên của SaleReal với những lý do mà khách hàng nên đầu tư vài dự án Quận 7 này, bởi những yếu tố tiềm năng đi kèm với sự lợi nhuận trong việc đâu tư khá cao, đảm bảo sinh lời cho khách hàng rất tốt.

 

0913.756.339