Vị trí dự án Water Bay Novaland Quận 2

Và được biết với vị trí dự án Water Bay Novaland Quận 2 được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Novaland Group với được biết chủ đầu tư này rất tâm huyết với dự án Water Bay Novaland Quận 2 thế nên với dự án được ông rót vào một số vốn vô cùng lớn với dự án được thiết kế vô cùng đặt biệt với dự án Water Bay Novaland Quận 2 được chủ đầu tư xây dựng vô cùng đắc địa tại thị trường bất động sản căn hộ Quận 2.

Vị trí dự án Water Bay Novaland

Với dự án được nằm tọa lạc vô cùng đắt địa ngay mặt tiền quốc lộ Mai Chí Thọ với được biết đây là tuyến đường quan trọng nhất tại khu vực thị trường dự án . được biết với vị trí chiến lược của dự án Water Bay Novaland Quận 2 được đánh giá là rất đẹp và vô cùng đắc giá với dự án sở hữu vị trí nằm gần 2 trung tâm hành chính lớn của thành phố cũng là một điểm cộng lớn cho dự án thu hút được đông đảo quý khách hàng cũng như có tiềm năng tăng giá cao trong tương lai.

vi tri du an water bay novalandVới được biết đến với dự án khu đô thị phức hợp đa năng Water Bay Novaland Quận 2 được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Novaland và đưcọ biết với dự án sở hữu vị trí chiến lược vô cùng đắc giá tại đây với được biết đến vị trí đẹp nhất nằm liền kề với sông Sài Gòn đầy thơ mộng hữu tình cũng như với rất nhiều tiềm năng phát triển khác cho dự án với vẻ đẹp của dự án khu đô thị phức hợp Water Bay Novaland Quận 2 này được sánh như vịnh Water Bay nổi tiếng bậc nhất thành phố Hong Kong.

Và với được biết dự án được đầu tư và xây dựng bởi một ông hoàng bất động sản tại thị trường bất động sản Việt Nam nói chung với dự án Water Bay Novaland Quận 2 mới ngày đầu ra mắt đã nhận lại được rất nhiều sự quan tâm ủng hộ nồng nhiệt đến từ quý khách hàng cũng như với các nhà đầu tư khác.

Và với dự án hứa hẹn sẽ làm khuấy đảo thị trường bất động sản Khu Đông thành phố Hồ Chí Minh và hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khách cộng đồng cư dân một siêu phẩm chất lượng nhất với đầy đủ tiện nghi phục vụ đến cộng đồng dân cư một cách tối đa nhất.

Với các cư dân sinh sống tại dự án Water Bay Novaland Quận 2 sẽ được thừa hưởng một khả năng di chuyển cũng như kết nối vô cùng linh hoạt và nhanh chóng nhất đến các Quận lân cận cũng như các trung tâm sầm uất tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh .

Ngoài ra với được biết hạ tầng giao thông tại khu vực dự án Water Bay Novaland Quận 2 này cũng được UBND thành phố cho nâng cấp và mở rộng một số tuyến đường quan trọng huyết mạch tại dự án thế nên các cư dân với việc đi lại sẽ được thoải mái dể dàng hơn tệ nạn ùn tắt giao thông cũng được giảm thiểu một cách tối đa nhất.

Qua những thông tin bên trên được các đội ngũ SaleReal Team chắc lọc đến với quý khách hàng và với những thông tin mới nhất về dự án Water Bay Novaland Quận 2 này cũng sẽ được chúng tôi cập nhật một cách thường xuyên và liên tục nhất tại đây đến với quý khách tham khảo thêm.

Thông tin khác bên cạnh vị trí dự án Water Bay

Với được biết dự án Water Bay Novaland Quận 2 được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Novaland Group với được biết dự án đưcọ chủ đầu tư phát triển như một khu đô thị phức hợp vô cùng đa dạng với dự án được chủ đầu tư thiết kế mang với phong cách kiến trúc đến từ Châu Âu hiện đại kết hợp với 1 chút tinh tế cổ điển tạo nên một không gian sống vô cùng hiện đại và sang trọng .

mat bang water bay

Với chủ đầu tư Novaland luôn hướng đến một cuộc sống đẳng cấp và tiện nghi gần gũi với thiên nhiên và với lối thiết kế vô cùng thông minh và hiện đại với các căn hộ tại dự án Water Bay Novaland Quận 2 đều được chủ đầu tư thiết kế với tối ưu hóa diện tích đem lại một không gian sống vô cùng rộng rải và thoáng đảng.

Video giới thiệu Water Bay Novaland

https://youtu.be/8O2enbAavC0

Với dự án Water Bay Novaland Quận 2 được biết với được chủ đầu tư Novaland Group quy hoạch trên một mặt bằng với tổng quy mô diện tích lên đến 30ha đất với quỹ đất được đánh giá là rất đẹp và đắc giá với tổng thể dự án được biết với có 12 tòa block vô cùng độc đáo và đẳng cấp nhất .

Với dự kiến của chủ đầu tư Novaland là sẽ cho ra mắt với thị trường đến với 3000 căn Officetel,250 căn Shophouse , 5000 căn hộ chung cư cao cấp phục vụ một cách tối đa đến với quý khách hàng và với dự kiến của chủ đầu tư là sẽ bàn giao đến tay quý khách hàng vào đầu năm 2021.

Qua những thông tin bên trên được các chuyên gia SaleReal Team bật mí đến với quý khách hàng và với những thông tin quan trọng đến dự án cũng sẽ được chung tôi cập nhật một cách thường xuyên và liên tục nhất tại đây.

Giá bán dự án Water Bay Novaland Quận 2

với được biết dự án Water Bay Novaland Quận 2 được chủ đầu tư Novaland rót vào một số vốn vô cùng lớn cùng với lối thiết kế độc đáo hiện đại và đẳng cấp thế nên với dự án Water Bay Novaland Quận 2 này sẽ có giá bán sẽ không quá cao và với dự kiến của chủ đầu tư Novaland thì dự án sẽ có mức giá giao động từ 70 triệu/m2 vô cùng đẳng cấp.

Qua đánh giá của các nhóm SaleReal Team chia sẻ tại waterbay.today về dự án Water Bay Novaland Quận 2 này quả là một lựa chọn đúng đắn và lý tưởng nhất khi an cư lập nghiệp tại đây.

 

0913.756.339