Vị trí Laimian City Quận 2 có gì nổi bật?

Laimian City là dự án có quy mô lớn nhất tại thị trường căn hộ Quận 2 với tổng diện tích lên đến 131ha. Dự án nhanh chóng thu hút được nhiều khách hàng khi nằm đắc địa ngay trung tâm Quận 2 với nhiều lợi thế từ hạ tầng giao thông cho đến tiện ích sống.

Trong bài viết này, SaleReal xin được chia sẻ đến quý khách hàng về những điểm mạnh mà vị trí Laimian City Quận 2 đang sở hữu. Hứa hẹn căn hộ Quận 2 sẽ đem đến những thông tin hữu ích.

Tìm hiểu thêm thông tin dự án Laimian City tại video dưới đây:

Vị trí Laimian City Quận 2 có gì nổi bật?

Dự án Laimian City tọa lạc ngay mặt tiền đường Lương Định Của, con đường huyết mạch kết nối từ nút giao An Phú đến đường Đại lộ Vòng Cung. Vị trí trung tâm được bao bọc xung quanh là những con đường huyết mạch như Xa lộ Hà Nội, Mai Chí Thọ, Trần Não tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân sống tại căn hộ Laimian City dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố.

vi tri du an laimian cityLợi thế lớn nhất của dự án Laimian là nằm trên đường Lương Đình Của, tuyến đường huyết mạch kết nối với hầu hết các cung đường tại Quận 2. Đồng thời, khu vực này cũng đã hình thành nên các tiện ích phục vụ cho nhu cầu cuộc sống hàng ngày như trường học, bệnh viện, chợ, siêu thị, khu vui chơi,…

Tuyến đường Lương Đình Của đang được thành phố đầu tư và nâng cấp mở rộng lên lộ giới 30m, nâng cao lên 1.5m để giải quyết tình trạng tắc đường cũng như ngập nước tại tuyến đường này. Đây được coi là yếu tố quan nhất cho cả khách hàng mua ở cũng như đầu tư cho thuê hay đầu tư lướt sóng.

Kết nối giao thông từ vị trí dự án Laimian City Quận 2

Nằm trong khu vực được quy hoạch bài bản với việc thành phố lấy cơ sở hạ tầng để làm tiền đề phát triển đô thị. Bằng chứng thấy rõ là tuyến đường Lương Đình Của và Song Hành đang được thành phố nâng cấp cấp và mở rộng.

ket noi giao thong tai du an laimian cityVới lợi thế được bao bọc bởi những tuyến đường quan trọng như Lương Đình Của, Trần Lựu, Nguyễn Hoàng, giúp cư dân sống tại căn hộ Laimian City dễ dàng kết nối với các khu vực trọng điểm như kế nối vào trung tâm Quận 1 giờ đây chỉ còn khoảng 7 phút theo tuyến đường Lương Đình Của – cầu Thủ Thiêm 2(dự kiến hoàn thành 2020), Quận Bình Thạnh chỉ khoảng 8 phút qua cầu Thủ Thiêm hay cầu Sài Gòn, qua Thảo Điền chỉ mất 5 phút qua đường Nguyễn Hoàng, Quận 9, khu công nghệ cao chỉ mất khoảng 15 phút qua cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Bên cạnh đó, cư dân dễ dàng di chuyển về Quận 4, Quận 7, khi cầu Thủ Thiêm 3,4 hoàn thành.

Đối tượng có thể mua căn hộ Laimian City

Với tốc độ đô thị hóa của Quận 2, đặc biệt là khu đô thị mới Thủ Thiêm. Trong tương lai Quận 2 đang thu hút được lượng lớn các tầng lớp trí thức, kỹ sư, chuyên gia nước ngoài, tầng lớp giáo viên,… về đây sinh sống. Laimian City Quận 2 sẽ là nơi đáp ứng những nơi cư trú tuyệt vời giữa cộng đồng sống văn minh đẳng cấp.

Bên cạnh đó, với lợi thế vị trí và thuận tiện cho việc kết nối giao thông. Laimian City còn phù hợp cho khách hàng đang làm việc tại các khu vực lân cận như Quận 1, Quận Bình Thạnh, Thảo Điền, Khu Công Nghệ Cao, Quận 9. Thậm chí những khách hàng làm việc tại Quận 7 và Quận 4 cũng có thể ở đây rất thuận tiện khi cầu Thủ Thiêm 3,4 được xây dựng.

Trên đây là tất cả những thông tin mà SaleReal đã tổng hợp được từ vị trí dự án Laimian City Quận 2. Với những thông tin của SaleReal hy vọng đã cho quý khách những thông tin bổ ích trong việc đang tìm hiểu dự án Laimian City Quận 2.

0913.756.339