Vị trí Mozac Thảo Điền có điểm nào nổi bật

Mozac Thảo Điền là dự án căn hộ cao cấp Quận 2 nổi bật ở hiện tại, dự án được tập đoàn Oxley đầu tư và phát triển. Chủ đầu tư danh tiếng đến từ Singapore với những siêu phẩm có được giải thưởng trên thế giới như tòa nhà Oxley Tower Night, Devonshire Residences,…

Vậy liệu với căn hộ cao cấp Quận 2 có đáng để mua? Du an Mozac Thao Dien có những điểm gì nổi bật vượt trội không? Vị trí dự án có những tiềm năng gì?

Bài viết này, SaleReal Team xin được chia sẻ đến quý khách những lý do nên xem xét mua Mozac Thảo Điền Quận 2.

phoi canh du an mozacVị trí Mozac Thảo Điền có điểm nào nổi bật

Mozac Thảo Điền có vị trí được đánh giá là đẹp khi nằm ngay Thảo Điền Quận 2. Cụ thể tại số 1 đường 38 phường Thảo Điền, Quận 2, sát bên là dự án Thảo Điền Pearl.

vi tri can ho mozacSống tại đây cư dân có được sự thuận lợi trong việc di chuyển khi nằm liền kề với tuyến đường huyết mạch của khu Đông là Xa lộ Hà Nội. Tạo điều kiện cho cư dân di chuyển đến Quận 1 chỉ mất khoảng 10 phút, Quận 2 mất 15 phút và sân bay Tân Sơn Nhất mất 25 phút.

Thêm vào đó, khi nhắc tới khu Thảo Điền Quận 2 hầu hết đều đồng ý rằng môi trường sống tại đây rất tốt. Khi hầu hết mọi tiện ích sống tại khu vực này đã hình thành sẵn có và chỉ cách vài bước chân.

Những yếu tố tăng giá trị cho dự án Mozac Thảo Điền

Một trong những yếu tố tăng thêm giá trị cho dự án chính là hạ tầng giao thông tại khu vực này. Các dự án giao thông trọng điểm đã hoàn thiện giúp việc kết nối từ dự án vào trung tâm thành phố thuận tiện. Đây chính là cơ sở để cho dự án Mozac Thảo Điền tăng thêm giá trị, thêm vào đó là một số công trình đang được thực hiện như nâng cấp đường Nguyễn Văn Hưởng.

Nằm sát bên tuyến Metro số 1(Bến Thành – Suối Tiên), dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2021. Sau khi công trình này hoàn thành các dự án căn hộ Quận 2 sẽ có cơ hội bùng nổ giá trị trong đó có căn hộ Mozac Thảo Điền.

Bên cạnh đó, tại Thảo Điền các quỹ đất để phát triển các dự án căn hộ cao tầng đang ngày càng khan hiếm. Thêm vào đó là chất lượng sống tại khu vực này càng cao khiến người muốn về đây sống thì nhiều mà muốn đi thì ít.

Có nên mua dự án Mozac Thảo Điền Quận 2 không?

Tìm hiểu thêm về vị trí căn hộ Mozac tại video dưới đây:

Đây được coi là thời điểm thích hợp để đầu tư vào căn hộ Mozac Thảo Điền. Khi các yếu tố chờ ảnh hưởng đến giá trị căn hộ Mozac Thảo Điền Quận 2 đang trong quá trình hình thành, chưa ảnh hưởng nhiều đến giá trị căn hộ.

Đặc biệt là quỹ đất tại Thảo Điền đang khan hiếm, người muốn về thì nhiều nhưng người muốn đi thì ít. Chính điều này sẽ mang lại cơ hội cho các nhà đầu tư với tiềm năng khai thác cho thuê hay đầu tư sinh lời rất tốt.

Với những giá trị nổi bật mà dự án Mozac Quận 2 đang sở hữu, cùng với những yếu tố chờ giao thông thì Mozac Thảo Điền Quận 2 là dự án đáng để đầu tư nhất tại thời điểm hiện tại trên thị trường căn hộ cao cấp Quận 2.

Với những điểm nổi bật khác biệt trên, SaleReal tin rằng đây sẽ là dự án đáng để xem xét mua nhất tại trung tâm Quận 2 trong năm 2020.

Trên đây là bài viết phân tích, đánh giá của SaleReal xung quanh vấn đề nên mua căn hộ Mozac Thảo Điền hay không. Hy vọng SaleReal đã cung cấp được nguồn tư liệu bổ ích cho quý khách đang quan tâm đến dự án Mozac Thảo Điền Quận 2.

0913.756.339