Xây dựng cộng đồng cư dân thân thiện tại dự án căn hộ chung cư cao cấp Celesta Heights

Chủ đầu tư đã bắt đầu chính thức mở bán đợt một các Can ho Keppel Land Nha Be với giá chỉ từ 2,2 tỷ/căn. Thuộc phân khúc trung cấp, dự án chung cư nằm tại đường Nguyễn Hữu Thọ. Hướng đến đối tượng KH có lương tầm trung.

Celesta Heights

dự án căn hộ chung cư cao cấp Celesta Heights Tổ ấm mơ ước cho mọi gia đình

Tuy nhiên, đây không phải điểm được KH quan tâm duy nhất về dự án căn hộ. Rất nhiều KH đã tìm hiểu dự án chung cư về chuỗi tiện ích vì cho rằng. Với mức giá chỉ từ #gia_ban_can_2pn# với căn hộ chung cư cư 2 phòng ngủ thì sẽ bị hạn chế hoặc cắt bớt những tiện ích. Để tập trung vào các công trình và thiết bị bên trong dự án căn hộ. Nhưng không, chỉ duy mức giá là tầm trung còn lại mọi thứ về dự án căn hộ cao cấp Celesta Heights đều tiện nghi và cao cấp, hơn cả đầy đủ. Vị trí nằm ngay trung tâm nhất Hồ Chí Minh. Liên kết với các con đường huyết mạch đường Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Văn Linh sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu kể cả các KH khó tính nhất với những nhân tố xuất sắc trên. Vì vậy khả năng sinh lợi ở dự án căn hộ chung cư cao cấp Celesta Heights là rất cao.

Tại Can ho Keppel Land Nha Be cư dân được sử dụng những tiện ích 5 sao cao cấp nhất như Trung tâm thương mại, spa, hồ bơi, vườn nướng, sân chơi thể thao, công viên cây xanh… Tất cả phục vụ cho những nhu cầu thiết yếu của cư dân. Chủ nhân của những dự án căn hộ chung cư cao cấp Celesta Heights vì thế mà được trải nghiệm những dịch vụ tiện ích hiện đại, xứng tầm đẳng cấp. Cuộc sống tại nơi đây sẽ xuất sắc và trọn vẹn hơn bao giờ hết. Các dự án chung cư ở Hồ Chí Minh không được phép đầu tư nhiều về môi trường xanh và hệ thống tiện ích cho cư dân dự án căn hộ cao cấp Celesta Heights . Bởi đầu tư chiếm nhiều diện tích của dự án chung cư và khá tốn kém . Chính vì thế đời sống của người dân làm hạn chế rất nhiều. Thậm chí khi KH bỏ ra một khoản tiền khá lớn nhưng vẫn không được phép hưởng một đời sống đúng nhu mong muốn, trọn vẹn của mình.

dự án căn hộ chung cư cao cấp Celesta Heights – nâng tầm đời sống việt

Mặt bằng khu căn hộ chung cư Celesta Heights có diện tích thích hợp với số thành viên trong gia đình điều quan trọng khi chọn lọc để tránh trường hợp quá chật hoặc quá rộng. dự án căn hộ chung cư cao cấp Celesta Heights là sự kết hợp xuất sắc của mô hình căn hộ xanh hiện đại. Vẫn gìn giữ được những giá trị tinh thần, nhân văn truyền thống vốn có. Di kèm với đó là những tiện nghi, tiện ích và sự xuất sắc trong thiết kế. Cùng sự kết hợp hoà quyện giữa vẻ đẹp của kiến trúc cùng môi trường và môi trường xung quanh sống thân thiện, trong lành. Chính là mục tiêu mà chủ đầu tư dự án chung cư muốn hướng tới

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://reviewland.vn/chung-cu/binh-duong/midori-park-the-glory

Với các thiết kế xanh độc đáo bậc nhất của mình. dự án căn hộ chung cư cao cấp Celesta Heights đem tới người Việt một đời sống ổn định gia đình bền vững. Ổn định và có cơ hội được hưởng thụ một đời sống tiện nghi và tân tiến nhất. Đó chính là những giá trị nhân văn sâu sắc nhất mà bất cứ ai cũng ao ước được sở hữu. dự án căn hộ chung cư cao cấp Celesta Heights đáp ứng đầy đủ mối quan tâm sống của khách hàng. Khi đáp ứng được cả yêu cầu về tiện ích cũng như không gian và an toàn. Mang đến cho KH đời sống bình yên an lành nhất. Sở hữu căn hộ là cơ hội hiếm có mà KH chẳng thể bỏ qua. Những mảng xanh tại khu vườn hoa, khu sân chơi cho cư dân, đường nội bộ trong dự án chung cư kết hợp lại với nhau cực kỳ hài hòa và tinh tế. Nơi đây mong chờ sẽ mang tới đời sống xuất sắc cho bạn và gia đình, một đời sống cao cấp ngay giữa lòng Hồ Chí Minh.

Tìm hiểu thêm

0913.756.339