Ai là nhà thầu thi công dự án Rome Diamond Lotus Quận 2

Ai là nhà thầu thi công dự án Rome Diamond Lotus quận 2? Ngoài các yếu tố như vị trí, tiện ích hay chủ đầu tư thì tại dự án Rome Diamond Lotus, nhà thầu thi công cũng khiến khách hàng không khỏi tò mò.

Với căn hộ Rome Diamond Lotus, chủ đầu tư Phúc Khang có sự đồng hành của khá nhiều thương hiệu uy tín trên thị trường bất động sản. Đánh giá từ SaleReal, căn hộ cao cấp Quận 2 sẽ khá thành công trong năm 2018 với những tên tuổi này.

Dự án Rome Diamond Lotus quận 2 được thực hiện bởi nhà thầu Coteccons danh tiếng. Với chủ đề sau, chúng tôi sẽ cung cấp 1 số thông tin chi tiết về đơn vị đối tác này.

thiet ke rome diamond lotusAi là nhà thầu thi công dự án Rome Diamond Lotus Quận 2

Uy tín nhà thầu thi công dự án Rome Diamond Lotus quận 2

Trước khi đi vào bài viết về Rome Diamond Lotus, quý khách có thể xem thêm 1 số thông tin mới cập nhật tại Blog canhoquan2 về dự án mới của Phúc Khang để hiểu rõ hơn về dự án này.

Về nhà thầu Coteccons, đây là đơn vị uy tín hàng đầu, chiếm giữ ngôi vua với top 1 về mảng xây dựng các tòa nhà thương mại, cao ốc, căn hộ,… tại Việt Nam.

Không chỉ vậy, đơn vị này còn cung cấp nguyên vật liệu xây dựng, tham gia các công trình hạ tầng giao thông.

Hiện tại, Coteccon đang có 1 số công ty con như Ricons, Unicons, Covestcons,… và được đông đảo khách hàng trong nước và quốc tế tin cậy, đồng thời là đối tác tin cậy của hàng loạt các chủ đầu tư danh tiếng trên thị trường nước ngoài.

1 số nước như : Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Singapore,… rất tín nhiệm nhà thầu Coteccons trong dự án.

Gần đây, đơn vị này có 1 số thành công từ dự án: Vinhome Central Park, Diamond Island, Ho Tram Strip, Gateway, …

Nhà thầu Coteccons nhận được sự quan tâm từ khách hàng nhờ chất lượng dự án, tiến độ thi công,  an toàn thi công cũng như sự nghiêm ngặt trong quy trình thực hiện với đội ngũ nhân công lành nghề.

Không chỉ là đơn vị thầu thi công, tại dự án Rome Diamond Lotus, còn có sự góp mặt của 1 số đối tác tin cậy khác. Chúng tôi sẽ giới thiệu bằng chủ đề tiếp theo.

Tìm hiểu bài viết đánh giá: Tiện ích căn hộ Rome Diamond Lotus có gì hấp dẫn

Đối tác khác của dự án Rome Diamond Lotus

Căn hộ Rome Diamond Lotus quận 2 dành được sự quan tâm rất nhiều khách hàng. Canhoquan2.today có tổng hợp thông tin dự án về căn hộ cao cấp của chủ đầu tư Phúc Khang, quý khách có thể tham khảo thêm.

Góp phần vào thực hiện dự án Rome Diamond Lotus quận 2, đó là ngân hàng Phương Đông – ngân hàng thương mại uy tín gọi tắt là ngân hàng OCB.

Đây sẽ là đơn vị thay mặt chủ đầu tư thực hiện các thủ tục tài chính đồng thời sẽ hỗ trợ tối đa khách hàng trong các thủ  tục vay vốn với lãi suất thấp nhất.

Đơn vị giám sát- quản lý quốc tế CBRE – là đơn vị quản lý mà chúng tôi đánh giá là rất “khó tính” và chỉ tham gia vào 1 số ít dự án tại thị trường Việt Nam. Và đơn vị thiết kế nội thất Apave Artchitect,… cũng tham gia vào dự án Rome Diamond Lotus quận 2.

Với 1 số thông tin chia sẻ về đối tác của dự án Rome Diamond Lotus quận 2, hi vọng sẽ mang lại nhiều giá trị hữu ích để quý khách có những cơ sở để lựa chọn nơi an cư thích hợp cho gia đình tại thị trường căn hộ cao cấp Quận 2.

0913.756.339