Tiện ích căn hộ Rome Diamond Lotus có gì hấp dẫn?

Căn hộ Rome Diamond Lotus gần đây đang gây sốt thị trường căn hộ quận 2 với thiết kế độc đáo mới lạ của thành Rome cổ đại.

Dự án là sản phẩm mới nhất của chủ đầu tư Phúc Khang trong năm 2018 và đang chuẩn bị ra mắt. Tại canhoquan2.today, tổng hợp thông tin dự án cùng những vấn đề liên quan được cập nhật liên tục tại đây.

Tiện ích căn hộ Rome Diamond Lotus có gì hấp dẫn? Uy tín từ chủ đầu tư trong dự án thế nào? Bài viết sau đây sẽ chia sẻ 1 số thông tin dự án về chủ đề này.

thiet ke rome diamond lotusTiện ích căn hộ Rome Diamond Lotus có gì hấp dẫn?

Tọa lạc trên mặt tiền Đồng Văn Cống và Mai Chí Thọ với quy mô rộng lớn, dự án mới của Phúc Khang được đánh giá bởi SaleReal về vấn đề này, quý khách nên tham khảo để có thêm thông tin về dự án đường Mai Chí Thọ.

Về hệ thống tiện ích tại dự án Rome Diamond Lotus, chủ đầu tư Phúc Khang có sự đầu tư tinh tế đến từng tiện ích, phục vụ đa dạng các nhu cầu của cư dân từ những điều cơ bản nhất theo chuẩn LEED của Mỹ.

Đầu tiên là công viên cây xanh rộng lớn với mật độ che phủ cao  toàn dự án. Đây cũng chính là bộ máy điều tiết khí hậu đảm bảo không gian sống trong lành mát mẻ cho cư dân cũng là nơi lý tưởng cho các hoạt động vui chơi, rèn luyện sức khỏe bằng các hoạt động tản bộ hay thể dục mỗi sáng.

Hồ bơi tràn vô cực với không gian rộng 1000m2, chiếm 1/10 trên tổng diện tích xây dựng, sử dụng nguồn nước mặn và hệ thống xử lý nước thông minh, là 1 trong số những công nghệ mới nhất mà ít các dự án sử dụng.

Khu vực shophouse cùng các trung tâm thương mại, khu ẩm thực, khu vui chơi là những nơi được xem là có hoạt động sầm uất và sôi nổi nhất tại dự án, thỏa thích cho những hoạt động mua sắm.

Phòng Gym, yoga có các trang thiết bị hiện đại, đến từ các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước. Tại đây được bố trí các huấn luyện viên nhiều năm kinh nghiệm, giúp cư dân có thể rèn luyện sức khỏe 1 cách bài bản hơn.

Uy tín của chủ đầu tư dự án Rome Diamond Lotus

Uy tín của chủ đầu tư ảnh hưởng rất lớn đến thành công của dự án, tại thị trường căn hộ quận 2, Blog canhoquan2 tổng hợp thông tin thị trường về các dự án mới Quận 2 được cập nhật tại đây.

chu dau tu rome diamond lotusPhúc Khang là chủ đầu tư uy tín nổi tiếng trong các dự án “xanh” với lối kiến trúc độc đáo, đã có 1 số thành công như : Diamond Lotus Lakeview, Diamond Lotus Riverside, Làng Sen,..

Ngoài các hạng mục bất động sản, Phúc Khang Corporation còn được khách hàng biết đến với sự tham gia thường niên tại các hoạt động xã hội.

Với đội ngũ nhân công, kỹ sư, giám sát nhiều năm kinh nghiệm, chắc chắn dự án Rome Diamond Lotus quận 2 sẽ được hoàn thiện đúng tiến độ, với chất lượng thi công đảm bảo mang lại nhiều giá trị sống cho cư dân.

Có thể nói đây là căn hộ cao cấp hấp dẫn nhất trên thị trường căn hộ quận 2 trong khoảng thời gian cuối năm 2018 đầu năm 2019 mà quý khách nên xem xét lựa chọn.

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được những tư vấn tận tình và miễn phí.

Tham khảo thêm bài viết: Ai là nhà thầu thi công dự án Rome Diamond Lotus Quận 2

0913.756.339