Bán căn hộ Sala Thủ Thiêm đem lại cho cư dân một cuộc sống hiện đại

Dự án căn hộ cao cấp cho thuê căn hộ Sala quận 2 mang đến một khu dự án cao cấp giá trị đầu tư cho cư dân. Khu căn hộ New City nằm trong khu vực Mai Chí Thọ khu Thủ Thiêm ở quận 2 cách hầm sông Sài Gòn 500m được phát triển bởi công ty Đại Quang Minh thiết lập một cuộc sống tiện nghi. Hãy tham quan các điểm nổi bật ở dự án cao cấp cho thuê căn hộ Sala ban can ho quan 2

Căn hộ cao cấp Sarimi

Nằm ngay tại cửa ngõ thành phố du an New City được thừa hưởng một cơ sở hạ tầng phát triển và hiện đại. Cho thuê căn hộ Sala quận 2 hứa hẹn mang đến cho những nhà đầu tư và khách hàng những giá trị sống đích thực, thuận tiện, một môi trường sống trong lành và hiện đại.

Thiết kế hiện đại, trẻ trung với màu sắc nhẹ nhàng, mát mẻ, http://daiquangminh.org/cho-thue-can-ho-sala-dai-quang-minh/ đem đến cho bạn cảm giác vô cùng thoải mái ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Được đánh giá ở mức 5 Sao mỗi căn hộ tại đây sẽ đem đến niêm tự hào cho chủ sở hữu, về vị trí trải dọc bên bờ sông Sài Gòn với công viên và khu vui chơi giải trí can ho sala cho thue mạng lại một không gian xanh cho cư dân.

Đã và đang tiếp tục tạo dựng được niềm tin nơi khách hàng, Cho thuê căn hộ Sala quận 2 mang lại hiệu quả đầu tư lâu dài từ giá trị thực. Trong tương lai đây sẽ là một công đồng dân cư lớn với thành phần chủ yếu là giới tri thức trẻ, đồng thời kết nối liên tục với trung tâm thương mại hành chính mới của thành phố.

Ngoài kết nối với nhưng tiện ích xung quanh Cho thuê căn hộ Sala quận 2 -Thảo Điền  còn mang đến sự hỗ trợ tối đa trong cuộc sống thường nhật với hàng loạt dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm. Ngoài ra, những hàng cây xanh được trồng quanh dự án sẽ khiến không gian trở nên xanh mát, trong lành.

Bên cạnh đó, để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp lý tưởng tại cho thuê căn hộ Sala quận 2, Ngân hàng còn cung cấp những sản phẩm tài chính hấp dẫn và linh hoạt nhất.

Đáp ứng mội nhu cầu về bán căn hộ Sala quận 2 một cách nhanh chóng, hiệu quả, mội lúc mội nơi và hoàn toàn miễn phí! Hotline: 0903191286

0913.756.339