Bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc có quá trình chi trả thế nào?

Nếu như bạn đang có dự định đầu tư vô Dự án Condotel Intercontinental thì phải nắm qua các tin tức khái quát về quá trình chi trả của công trình này nhatpham.net để có kế hoạch chi tiết, hoàn mỹ nhất cho việc đầu tư của mình. Quá trình chi trả này bảo đảm mang lại giá trị và sự thuận lợi cho chủ đầu tư làm việc sở hữu dự án Condotel Intercontinental trở nên đơn giản hơn.

Vạn Phúc là một dự án được xây dựng tại vị trí được bao quanh 3 mặt sông Sài Gòn có chiều dài khoảng 3,4km. Dự án là nơi có có vị trí đắc địa về giao thông. Click https://goo.gl/9y37HP  để biết thông tin chi tiết về Van phuc Riverside

Ngoài ra điểm mạnh vị trí dự án Jamila là nằm ở khu vực khá thoáng không có bị chắn view nhiều. dự án còn là sự kết hợp khéo léo của cuộc sống tiện nghi thành thị và không gian thiên nhiên dịu mát. Xem thêm để biết thêm thông tin về dự án Jamila khang dien

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Tiến trình chi trả của dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc được phân chia thành sáu đợt linh hoạt:

Đặt cọc: 200 triệu VND

Đợt đầu tiên: 15% Ký Hợp đồng mua bán – Trong khoảng 7 ngày kể từ ngày đặt cọc

Đợt thứ 2: 15% Sau hai tháng kể từ khi tới hạn thanh toán đợt 1

Đợt thứ 3: 20% Sau 2 tháng kể từ ngày đến kỳ hạn chi trả đợt thứ 2

Đợt thứ tư: 20% Sau 4 tháng kể từ khi tới hạn thanh toán đợt thứ 3

Đợt năm: 25% Sau 4 tháng kể từ khi đến hạn thanh toán đợt 4

Đợt sáu: 5% Bàn giao Giấy Chứng nhận sở hữu Căn hộ

Khoản bảo đảm lợi nhuận năm đầu tiên được trừ thẳng vào giá trị của Đợt thanh toán Đợt 5

Bên cạnh đó, chương trình bán hàng của dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc cũng đã được ban bố khá cụ thể với các ưu đãi đặc biệt cho chủ sở hữu, cụ thể như sau:

Khách hàng được chia sẻ 40% Doanh thu từ Chương trình cho mướn tuy vậy không ít hơn 9% giá trị căn hộ/năm trong 9 năm đầu tiên trong thời hạn bảo đảm.

Chủ sở hữu được hưởng 20 đêm nghỉ dưỡng/năm.

Khách hàng sẽ được nhận liền 9% đảm bảo lợi tức ngay tại thời điểm nhận bàn giao.

Cùng chương trình ưu đãi đặc biệt bao gồm:

Ưu đãi chi trả sớm:

Chiết khấu thanh toán sớm: Quý khách chi trả sớm so với quy trình quy định sẽ được hưởng mức ưu đãi 10% trên số tiền và số ngày chi trả sớm.

Chiết khấu chi trả sớm sẽ được tính trên giá trị trước thuế VAT của căn nhà sau khi đã trừ đi những chiết khấu/khuyến mại khác (nếu như có)

Ưu đãi hấp dẫn khác:

Ở thời điểm ký kết thành công Hợp đồng mua bán và chi trả đủ giá trị Đợt 1, với mỗi giao dịch thành công, khách hàng được tặng một bộ phiếu Quà tặng Tri ân gồm những dịch vụ sau:

04 Voucher nghỉ dưỡng trọn gói (3 ngày 2 đêm) trên Du thuyền cao cấp Syrena Cruise Hạ Long giá trị 20 triệu đồng

02 Thẻ thành viên Elite Passport sử dụng trong 12 tháng ở mạng lưới Trung tâm Thể dục Thẩm mỹ cao cấp Elite Fitness trị giá 70 triệu đồng. Quý khách hàng được quyền chuyển nhượng

01 Voucher giảm giá 50 triệu đồng khi mua sản phẩm Bất động sản tại dự án bất kỳ khác của BIM Group

2 đêm nghỉ miễn phí ở Khách sạn thuộc hệ thống Intercontinental Hotel ở Việt Nam

Hy vọng rằng với những tin tức về quá trình chi trả, những ưu đãi trong chính sách bán hàng và chia lợi nhuận trên đã giúp những khách hàng cảm thấy an tâm hơn khi đầu tư vô Condotel Intercontinental Phú Quốc. Đây cũng chính là các yếu tố cực kỳ thu hút khách hàng của dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc mang đẳng cấp quốc tế được minh chứng bởi các tập đoàn tiếng tăm.

0913.756.339