Nơi vun đắp mọi ước mơ dự án Hausneo

EZ LAND chủ đầu tư bất động sản uy tín đến từ nước ngoài hướng đến đất nước ta sẽ biến mơ ước của cư dân thành hiện thực khi tung ra thị trường dự án căn hộ Hausneo hứa hẹn một không gian sống đáng mơ ước.

can ho hausneo

Nơi vun đắp mọi ước mơ dự án Hausneo

Nếu như bạn 1 lần tới với nước Đức, chắc rằng không khó để bạn kiếm thấy Trường đại học Bauhaus-Weimar nổi tiếng về đào tạo kiến trúc xây dựng, thiết kế và nghệ thuật hiện nay. Bauhaus là trường nghệ thuật tại Đức đầu tiên kết hợp thủ công và mỹ thuật chừng từ 1919-1933. Và không chỉ dừng lại ở đó, các quan điểm về cấu trúc tại trường Bauhaus phát triển thành phong cách thiết kế Bauhaus đỉnh cao của Hausneo quận 9, vẫn còn ảnh hưởng khá nhiều tới cả kết cấu tiên tiến ngày nay.

Chuyên gia SaleReal phân tích chi tiết về căn hộ Hausneo quận 9 xem ngay: Hausneo quan 9.

Dự án mới Khang Điền căn hộ Sapphira điểm nổi bật so với HausNeo

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Khang Điền đã kiến tạo và xây dựng thành công hàng loạt những dự án Khang Điền, mới nhất là căn hộ Sapphira công trình danh tiếng tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, giúp nâng tầm bất động sản Việt và giúp hàng ngàn người có những chốn an cư lý tưởng giữa Sài Gòn nhộn nhịp.

Thông tin đầy đủ và phân tích chi tiết dự án Sapphira tìm hiểu ngay trong bài viết sau: http://canhoquan9.today/du-an/can-ho-sapphire-khang-dien/

Trên nền tảng kinh nghiệm nhiều năm đầu tư và phát triển căn hộ Khang Điền Quận 9 nhận ra được sự quá tải của các khu vực dân cư đông đúc tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, Khang Điền đã chú trọng phát triển các dự án tại quận 2 và quận 9, Sapphira Quận 9 đây được coi là những vùng đất tiềm năng dành cho quy hoạch khu dân cư với các lợi thế: khu vực gần trung tâm hành chính, không khí trong lành, thoáng mát, yên tĩnh, cơ sở hạ tầng giao thông được đầu tư xây dựng trong những năm gần đây.

Tính đến thời điểm hiện tại đã triển khai hoàn thiện hơn 10 dự án trên địa bàn quận 2, quận 9, góp phần không nhỏ cho việc hình thành và phát triển các trung tâm đô thị mới tại 2 địa bàn kể trên

Đặc biệt, tại quận 9 chủ đầu tư Khang Điền vừa cho ra mắt dự án Sapphira quận 9. Dự án Sapphiracó giá khoảng 25 triệu/m2, dựa trên mặt bằng chung của các căn hộ tại quận 9 và các sản phẩm của chủ đầu tư này thì chúng tôi đánh giá dự án Sapphira có giá bán không cao và hoàn toàn có thể chấp nhận được với môi trường sống mát mẻ tại dự án cùng với đó là thương hiệu của chủ đầu tư Khang Điền.

Video giới thiệu môi trường sống tại căn hộ HausNeo

Khám phá kiến trúc căn hộ Hausneo quận 9

Trong các năm đầu tiên của sự hình thành, trường phái Bauhaus dừng lại trong các thử nghiệm về cân đối giữa thẩm mỹ và công năng ở những dự án nội thất hay tại vấn đề chế tạo các đồ dùng hàng ngày như cái bàn, bộ ghế, các cuộn giấy dán, những món đồ gốm…Bauhaus nghiêng về chủ nghĩa ấn tượng và tìm kiếm con đường cải cách cho riêng mình.

William Morris, nhà thiết kế vang danh người Anh vào cuối thế kỷ XIX từng cho rằng: Nghệ thuật thật sự đạt đến đỉnh điểm khi nó phục vụ được đòi hỏi của xã hội, sau đó không nên có sự phân biệt giữa hình thể và công năng. Nói cách khác là vẻ đẹp cần phải luôn đồng hành cùng chức năng. Quan niệm ấy đã tác động đến những thế hệ kết cấu về sau, nổi bật là sự phát triển mãnh liệt của nghệ thuật đương đại ở Bauhaus.

Nếu mua căn hộ Hausneo quận 9 thì nên mua tại thời điểm này hay chờ đợi: https://goo.gl/9s9Qas

Thế nên, không có gì quá khó hiểu khi các tác phẩm theo triết lý Bauhaus sẽ luôn đặt tính công năng lên trước tiên thông qua ngôn ngữ hình khối, hình học giản đơn không trang trí. Tại Bauhaus các sản phẩm đều phải tuân thủ quy tắc “Thẩm mỹ đi liền với Công năng”. Đến năm 1923, Bauhaus thực hiện cải cách với quan niệm mới: Nghệ thuật và công nghệ – sự kết hợp mới. Sản phẩm cần phục vụ được tính thẩm mỹ dựa theo các chuẩn mực về thiết kế, song song đó đảm bảo chức năng và khía cạnh tiện dụng. Về phương diện thiết kế hoặc trang trí nội thất cũng vậy, những dự án được xây dựng theo mảng, khối, không được thừa cũng không được thiếu. Các điểm hoa mỹ như thước cột La Mã, phù điêu, hoa văn uốn lượn được cắt giảm tới mức tối đa.

Bên cạnh “Thiết kế đáp ứng công năng” thì Bauhaus còn là sự hài hòa giữa nghệ thuật và thủ công mỹ nghệ. Cốt lõi của sự thủ công là cần thiết cho mọi nghệ sĩ. Nó là gốc gác là của tính sáng tạo.

0913.756.339