Biển Bãi Trường mang đến lợi thế thế nào cho Condotel Intercontinental Phú Quốc?

Với vị thế vàng nằm trên bãi biển đặc biệt đẹp xinh này, dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc là 1 trong những sản phẩm đầu tư bảo đảm nhất ở đảo ngọc Phú Quốc hiện nay. Ngoài ra, dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc còn được điều phối vận hành do đơn vị quản lí hàng đầu thế giới IHG. Đây chính là sự bảo đảm bền vững http://baitruongphuquoc.net/ và gia tăng thêm tính thanh khoản cao cho dự án, đảm bảo tính an toàn cho chủ sở hữu khi quyết định rót tiền vô dự án này.

Dự án Park Riverside nằm ở vị trí đắc địa ngay trung tâm quận 9, là nơi đóng đô của các khu công nghệ cao: https://goo.gl/G73kLm. Chính vì vậy, Park Riverside là nơi các cư dân có thể di chuyển kết nối dễ dàng với các trung tâm lân cận khác của Sài Gòn như Quận 1, Thủ Thiêm, Phú Mỹ Hưng,….

Du an Jamila Khang Dien đã thiết lập hệ thống an ninh 4 lớp đảm bảo với camera an ninh, thang máy thẻ từ, đội ngũ bảo vệ làm việc 24/7. Read more thông tin cần thiết về du an Jamila sẽ đame bảo cho cư dân sống tại đây một cuộc sống an toàn.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Với một công trình bất động sản nghỉ dưỡng thì ưu thế về vị thế chính là một yếu tố trọng yếu, đặc biệt là ở các khu resort có bãi biển. Sau nhiều ngày lao động mệt mỏi, mọi người đều có xu hướng muốn thay đổi bầu không khí và tìm đến nghỉ ngơi, tắm biển tại các chỗ có khung cảnh nên thơ, trữ tình và tĩnh lặng nhất. Chính vì thế mà công trình bất động sản nghỉ dưỡng nằm tại một vùng biển đẹp cũng sẽ nhận được tình cảm rất lớn từ khách du lịch và dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc cũng sở hữu được lợi thế này khi nằm ở biển Bãi Trường.

Bãi Trường nằm về phía tây nam đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, đây là 1 trong số những bãi biển đẹp của Phú Quốc và là một trong số các bãi biển dài nhất nước ta. Bãi Trường có đường bờ biển dài chừng 20km, bắt đầu từ Mũi Dinh Cậu tới Khóe Tàu Rũ. Cát ở đây có màu sắc mịn vàng óng ánh, nước biển xanh trong, sóng gợn nhẹ, đôi khi xanh đôi khi ửng hồng, có lúc tím thẫm hoặc có màu ngọc thạch tùy vào độ cạn sâu. Trên bờ biển là những hàng dương, rừng dừa bát ngát. Bãi Trường gồm các bãi nhỏ hơn, nối liền nhau qua các ghềnh đá, cây cối và làng chài. Khung quang tự nhiên đặc biệt hoang dã, yên ả, là 1 điểm đến lí tưởng không thể bỏ qua lúc du ngoạn Phú Quốc.

Đến với Bãi Trường, du khách sẽ được tìm hiểu về các làng chài ven biển, đi xuồng nhỏ tới các đảo xung quanh và được hưởng thụ 1 bầu không khí trong sạch, xanh mát, có thể tha hồ vùng vẫy trong làn sóng nước bao la và thong thả dọc bãi biển để nhìn ngắm cảnh bình minh hay hoàng hôn…

Ngay lúc trở thành chủ nhân căn hộ tại công trình, quý khách hàng sẽ được chia 40% lợi tức thu được từ việc cho thuê căn hộ. Với chương trình chia sẻ này quý khách không cần phải lo âu về phí hoạt động khách sạn cũng như những hạng mục khác mà lại thuận lợi quản lí tài chính từ khoản đầu tư của mình.

Có thể thấy vị trí đẹp đã là một điểm nhấn để thuyết phục nhà đầu tư, nay, Condotel Intercontinental Phú Quốc còn được cam kết chia sẻ lợi nhuận, sinh lời an nhàn từ nhà đầu tư đáng tin cậy và tập đoàn quản lý mang tầm vóc quốc tế thì rõ ràng khó có công trình nào hiện thời ở Việt Nam có được nhiều tiềm lực lớn mạnh như vậy. Và nếu có dự định đầu tư vào dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc bạn cần phải lẹ tay lên bởi công trình này chỉ sở hữu 115 Condotel mà thôi!

0913.756.339