Biệt thự West Lakes Golf & Villas Đức Hòa – Sự lựa chọn số 1 cho gia đình bạn

biệt thự West Lakes Golf & Villas là sản phẩm ưu tú nằm trong chuỗi sản phẩm của Tập đoàn Trần Anh. trong năm 2020 và chuẩn bị trong thời gian tới chủ đâu tư sẽ cho công bố thêm nhiều dự án đất nền nữa. Cơ hội đầu tư cho các KH mua đợt đầu, với giá chỉ từ 22tr/m2. Giá Biệt thự khu vực huyện Long An đang hiện hữu được giao dịch trung bình 22tr/m2.

 West Lakes Golf & Villas

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán: căn hộ Quận 8

Đất nền Biệt thự và biệt thự West Lakes Golf & Villas Trần Anh giải trí cao cấp

Cùng với những ý nghĩa biểu trưng đẹp đẽ, cao quý đó, cái tên dự án Đất nền West Lakes Golf & Villas Long An chứa trọn tâm niệm dựng xây chốn bình an, nuôi dưỡng hạnh phúc và khơi nguồn hi vọng của Tập đoàn Trần Anh.. Nằm tại cửa ngõ phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng dẫn vào trung tâm thành phố, Tập đoàn Trần Anh. hi vọng Biệt thự West Lakes Golf & Villas Đức Hòa cũng là “vòng cung cầu vồng” dẫn lối cho giấc mơ đô thị, cho khát khao và hi vọng về 1 tương lại rộng mở, 1 đời sống tốt đẹp hơn cho quý cư dân tương lai. khu dự án West Lakes Golf & Villas không chỉ mang tới 1 không gian sang trọng, độc đáo, tinh tế mà còn có những triết lí Đất nền mới hài hào với cảnh sắc thiên nhiên, tạo nên những điểm nhấn nhá cho không gian khu dự án West Lakes Golf & Villas , nhưng lại không quá phức tạp và rối mắt. Đồng thời với không gian mở hài hào thiên nhiên, Biệt thự West Lakes Golf & Villas Đức Hòa còn có thể tiết kiệm được 1 khoản khổng lồ cho KH mỗi tháng về điện năng.

Không chỉ có những tiện ích cộng đồng, các tiện ích sang trọng như trung tâm thương mại, trung tâm thương mại tiện lợi, sân bóng mini tổng hợp… tại biệt thự West Lakes Golf & Villas , cư dân còn được hưởng những dịch vụ chăm sóc rất là đặc biệt từ chủ đầu tư, những dịch vụ tưởng như nhỏ nhặt nhưng lại rất cần thiết trong cuộc sống, làm tăng thêm sự sang trọng và sự tin cậy của cư dân dành cho dự án. Từ 1 góc của dự án Đất nền West Lakes Golf & Villas Long An thì cư dân có thể ngắm mọi cảnh quan, từ hồ điều hòa đến trung tâm hội nghị quốc gia, Big C đến trục Tỉnh lộ 822. Kết nối rất là thuận tiện đến các tiện ích như: Bể bơi trung tâm, sân chơi trẻ em, khu caffe ngoài trời, vườn BBQ, sân bóng đá…

Biệt thự West Lakes Golf & Villas đậm phong cách

Đây là điều khiến các kiến trúc sư của dự án đất nền khu dự án West Lakes Golf & Villas phải trăn trở và suy nghĩ rất nhiều. Bởi như thế nào có thể giải thoát không gian 1 các tốt nhất. Nhưng vẫn khiến KH hưởng thụ như 1 kì nghỉ dưỡng thực thụ. Cảm nhận được những không gian riêng tư và sống. Các ban công xanh được di chuyển liên tục, tạo nên nhiều khoảng xanh và sức hút hơn cho căn nhà. Mỗi gian phòng là 1 thiết kế nhấn mạnh vào nhu cầu sử dụng của gia chủ để tạo nên cảm giác tốt nhất. Diện tích biệt thự và Biệt thự cũng rất đa dạng từ 1000 – 500m2, để cho các cư dân muốn sở hữu một nền trong Biệt thự West Lakes Golf & Villas Đức Hòa có thể lựa chọn được nền hợp lý phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình .

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/duc-hoa-central/

Với Biệt thự West Lakes Golf & Villas Đức Hòa, CĐT Tập đoàn Trần Anh. cũng sẽ tiếp nối thành công từ các sản phẩm mang thương hiệu Trần Anh, xây dựng 1 sản phẩm mang cao cấp, làm nên sự khác biệt trong mỗi không gian sống, xứng tầm đẳng cấp. Tính đến thời khắc này, thông tin chi tiết về tiến độ, thời điểm công bố Biệt thự West Lakes Golf & Villas Đức Hòa chưa được CĐT công bố chính thức. KH và NĐT quan tâm vui lòng tham khảo thêm trên site của chúng tôi hoặc đăng ký nhận trọn bộ tài liệu, liên lạc đàm thoại cùng chuyên gia qua form.

Tham khảo bởi: Chung cư Saigon Pearl
0913.756.339