Thông tin tổng quan về Meyhomes Capital

Phú Quốc đang là một trong những thị trường tiềm năng và có tốc độ phát triển bất động sản lớn nhất tại Việt Nam. Trong những năm nay, Phú Quốc đã cung cấp cho thị trường không ít dự án nhà phố, biệt thự, khu nghỉ dưỡng sầm uất. Một trong những dự án thu hút khách hàng nhất trong năm 2019 là Meyhomes Capital.

Yếu tố đầu tiên khiến dự án Meyhomes Capital Phú Quốc thu hút khách chính là nhờ uy tín và tiềm lực của chủ đầu tư trên thị trường bất động sản. Hiện tại chủ đầu tư đang cho mở bán biệt thự biển Phú Quốc với mức giá hấp dẫn, vì thế đây là thời điểm khách hàng không nên bỏ qua.

Tham khảo thêm thông tin về Meyhomes Capital tại video:

Thông tin tổng quan về Meyhomes Capital

Dự án Meyhomes Capital được xây dựng ngay tại thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc năm. Quy mô khu nhà phố biệt thự này rộng 54,67 ha vơi mật độ xây dựng thấp chỉ khoảng 40%, dự án cung cấp 1305 căn nhà phố, shophouse và 130 căn biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp.

Chủ đầu tư dự án là công ty cổ phần bất động sản Tân Á Đại Thành là một trong những ông lớn uy tín, đáng tin cậy. Dự án biệt thự Phú Quốc còn được chủ đầu tư MeyLand hợp tác với nhiều ông lớn hàng đầu trong các lĩnh vực cùng xây dựng. Tập đoàn Darkhorse Architecture – Úc là đơn vị quy hoạch thiết kê kiến trúc tổng thể của dự án, công ty One Landscape của Hong Kong nhận mảng thiết kế cảnh quan và tập đoàn CERB là đơn vị quản lý chính của dự án.

Gia bán Meyhomes Capital giao động từ 6,5 – 10 tỷ/căn nhà phố, shophouse và từ 10 tỷ trở lên với các căn biệt thự.

tong the meyhomes capitalChủ đầu tư của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc tiềm lực ra sao?

Chủ đầu tư của dự án biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp tại Meyhomes Capital chính là tập đoàn Tân Á Đại Thành. Đây là một trong những ông lơn có tiềm lực kinh tế lớn và là thương hiệu bất động sản uy tín tại Việt Nam.

Định hướng – kế hoạch phát triển của tập đoàn Meyland trong 5 năm tới là sẽ phát triển thêm nhiều dự án thuộc mọi phân khúc tại thị trường Hà Nội, Phú Quốc, Nghệ An,…. Và khu biệt thự Meyhomes Capital là một trong những công trình đầu tiên được ông lớn này triển khai xây dựng.

Tất cả các dự án của Tân Á Đại Thành đã bàn giao đều được khách hàng và nhà đầu tư đánh giá cao. Không chỉ sở hữu thiết kế hiện đại, không gian sống thân thiện, chất lượng bàn giao cao cấp, giá bán cạnh tranh mà còn nhiều tiềm năng phát triển.

Chủ đầu tư Tân Á Đại Thành luôn là đơn vị uy tín hang đầu trong việc thực hiện tuân thủ đúng tôn chỉ pháp luật. Nhất là đối với dự án nhà phố Meyhomes Capital Phú Quốc trước khi mở bán đã có đầy đủ các giấy tờ pháp lý. Đó là giấy chấp thuận đầu tư của UBND tỉnh Kiên Giang, được thành phố cấp sổ hồng. Điểm ấn tượng nhất là đây dự án hiếm hoi, nằm trong 6% các dự án ở Phú Quốc được cấp quyền sử dụng đất. Khách hàng có thể yên tâm về quyền sở hữu lâu dài và việc thừa kế di sản.

Với những thông tin mà SaleReal chia sẻ ở trên, hy vọng sẽ giúp khách hàng có thêm thông tin và tin tưởng hơn khi lựa chọn biệt thự Meyhomes Capital Phú Quốc làm kênh đầu tư. Hãy liên hệ với chúng tôi để được chuyên gia tư vấn, hỗ trợ thêm thông tin mới nhất về dự án nhé!

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://www.linkedin.com/in/salereal/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A

0913.756.339