Căn hộ 1 phòng ngủ Gem Riverside

Căn hộ 1 phòng ngủ Gem Riverside tại Nam Rạch Chiếc, hiện tại đang là dạng căn hộ 1 phòng ngủ duy nhất tại khu vực, nếu tính cả hàng xóm Palm Heights. Và dạng căn hộ này đang được đông đảo khách hàng quan tâm vì mức giá sở hữu phải chăng, trong bài viết hôm nay, nếu khách hàng đang có nhu cầu quan tâm loại căn hộ Gem Riverside 1 phòng ngủ, có thể tham khảo qua.

Update các thông tin mới nhất về các chính sách ưu đãi khi căn hộ Gem Riverside block 5,7 cùng với bảng giá chi tiết chia sẻ của Nhật Phạm qua bài viết tại chuyên trang nhatpham.net còn đánh giá chi tiết những điểm ấn tượng hấp dẫn khách hàng của căn hộ cao cấp Quận 2 của Đất Xanh cùng những tiềm năng tăng giá đến từ quy hoạch của khu vực.

Thông tin sơ bộ căn hộ 1 phòng ngủ Gem Riverside

Một vài thông tin của dạng căn hộ 1 phòng ngủ khách hàng nên xem qua:

DT thông thủy: 49.14 m2.

DT tim tường: 45.08 m2.

Số căn hộ/sàn: 1 căn/sàn.

Số căn hộ/block:

+ Từ block 1 – 7: 27 căn/block.

+ Block 8, 9, 12: 26 căn/block.

+ Block 10, 11: 25 căn/block.

Giá bán dự kiến: 38 triệu/m2. (Đã VAT + bàn giao hoàn thiện).

Thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ như sau:

+ Bếp – phòng ăn – phòng khách: 27.7 m2.

+ Lô gia: 10.84 m2.

+ 1 vệ sinh: 4.10 m2.

+ 1 sân phơi: 2.24 m2.

Xem thêm ngay : 800 tỷ đồng xây dựng đường song hành cao tốc TP HCM – Long Thành

Mặt bằng thiết kế căn hộ Gem Riverside 1 phòng ngủ

1

can ho 1 phong ngu dat xanh quan 2

Nhận xét: loại căn hộ chung cư này tuy chỉ có 1 phòng ngủ nhưng không gian bancong khá rộng rãi. Không gian phòng khách, phòng ngủ đều có cửa sổ thông thoáng, và có view ra ngoài.

Tìm hiểu những sản phẩm căn hộ cao cấp Quận 2 nổi bật trên thị trường hiện nay chia sẻ qua nhatpham.net qua bài viết chia sẻ của Nhật Phạm giúp khách hàng có thể chọn được sản phẩm dự án Quận 2 để ở và đầu tư tốt nhất bên cạnh Gem Riverside Đất Xanh.

Nhược điểm: Tuy thiết kế rộng rãi, thông thoáng nhưng phòng ngủ không quá tách biệt so với không gian bếp, nên dễ để lại mùi khi nấu nướng cũng như sẽ có bất tiện khi có khách. Loại diện tích này cũng chỉ 1 dạng nên không có có nhiều sự lựa chọn.

Đối với loại căn hộ 1 phòng ngủ này, chúng tôi nhận định sẽ dễ trở thành tâm điểm của lễ mở bán, và rất có thể sẽ có lượng lớn khách hàng đến sau không mua được.

Với dạng diện tích căn hộ 1 phòng ngủ này khá phù hợp với các đối tượng khách hàng là vợ chồng mới cưới, người độc thân và người nước ngoài đang công tác tại trung tâm tài chính Thủ Thiêm, khu Công Nghệ Cao Quận 9.

Bên cạnh căn hộ 1 phòng ngủ thì những khách hàng quan tâm đến dự án Gem Riverside có thể tham khảo căn hộ 2 phòng ngủ Gem Riverside xem có gì đặc biệt không xem ngay tại đây: Chi tiết căn hộ 2 phòng ngủ Gem Riverside

Những khách hàng đang quan tâm đến căn hộ 1 phòng ngủ Gem Riverside có thể tham khảo thông tin về tiến độ căn hộ Gem Riverside tại đây: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/tien-do-du-an-gem-riverside-dat-xanh-quan-2.html

Sự cập nhật tiến độ dự án quận 2 này được Nhật Phạm & Các Cộng Sự cập nhật thường xuyên và mới nhất cho khách hàng.

Tòa 1 và dạng diện tích 1 phòng ngủ, mã căn 08

+ Hướng bancong: Tây Bắc.

+ Hướng cửa: Đông Nam.

Mô tả: các căn block này có tầm nhìn khá thoáng về khu thể dục thể thao phức hợp bắc rạch chiếc và SaiGon Sports City, càng lên cao view sẽ đẹp hơn.

Tòa 2 và dạng diện tích 1 phòng ngủ, mã căn 08

+ Hướng bancong: Tây Bắc.

+ Hướng cửa: Đông Nam.

Mô tả: cũng không có nhiều khác biệt so với căn hộ 1 phòng ngủ block 1.

Tòa 3 và dạng diện tích 1 phòng ngủ, mã căn 08

+ Hướng bancong: Đông Bắc.

+ Hướng cửa: Tây Nam.

Mô tả: nhìn về tiện ích nội khu và không gian thoáng mát. Nhưng sẽ có 1 phần bị chắn bởi block 1.

Tòa 4 và dạng diện tích 1 phòng ngủ, mã căn 02

+ Hướng bancong: Đông Nam.

+ Hướng cửa: Tây Bắc.

Ưu điểm: view về không gian hồ bơi, và hệ thống tiện ích đẳng cấp. Tháp căn hộ này cũng bị chắn 1 phần bởi block 5.

Căn hộ Gem Riverside 1 phòng ngủ là lựa chọn tốt dành cho việc đầu tư, bên cạnh đó dự án Gem Riverside còn có nhiều yếu tố hấp dẫn nhà đầu tư: Lý do nên đầu tư căn hộ Gem Riverside

Video giới thiệu nhà mẫu căn hộ Gem Riverside

Ở trên là những thông tin về căn hộ 1 phòng ngủ Gem Riverside dành cho khách hàng đang quan tâm, hy vọng khách hàng sẽ có thêm thông tin.

Qúy khách nên tham khảo: những thông tin dự án Gem Riverside cần biết nếu có nhu cầu mua căn hộ Gem Riverside để ở.

0913.756.339