Có nên đầu tư dự án Gem Riverside

Dự án Gem Riverside chuẩn bị công bố tại Nam Rạch Chiếc, Quận 2 là một trong những dự án chủ lực của Đất Xanh Group trong năm 2018 và liệu “có nên đầu tư dự án Gem Riverside“. Nhờ nhiều yếu tố cộng hưởng từ tiềm năng quy mô, vị trí, uy tín nên phần lớn giới đầu tư đang rất quan tâm việc lựa chọn căn hộ Gem Riverside để đầu tư.

Và trong bài viết này, chúng tôi với kinh nghiệm làm nghề lâu năm sẽ phân tích một phần vấn đề của việc “Căn hộ Gem Riverside đầu tư có thích hợp hay không” đến khách hàng quan tâm.

Đầu tư căn hộ Gem Riverside ấn tượng từ vị trí

Giá trị lớn nhất của một bất động sản đến từ vị trí của dự án, từ yếu tố này khách hàng sẽ nhanh chóng đưa ra quyết định. Là căn hộ Gem Riverside đầu tư có thích hợp hay không, sau khi đã hội đủ các yếu tố khác như uy tín chủ đầu tư, thời điểm bàn giao, loại căn hộ …

Dự án Gem Riverside cũng có ưu điểm riêng tại khu vực, khi sở hữu vị trí 2 mặt giáp sông. Từ ưu điểm này, chất lượng môi trường sống luôn trong lành và mát mẻ, và ảnh hưởng tích cực đến giá trí tái tạo năng lượng của cư dân sinh sống tại dự án. Gem Riverside cũng liền kề các khu đô thị lớn xung quanh bán kính 3km, như: Palm City, LakeView City, Him Lam City, Saigon Sports City.

Những thay đổi của thị trường khu vực Nam Rạch Chiếc và tiềm năng đầu tư dự án Gem Riverside với phân tích của chuyên gia: https://goo.gl/tcwy27tong quy hoach khu do thi nam rach chiec

Không chỉ có các khu đô thị lớn trên, khu vực còn có các khu dân cư thấp tầng cao cấp, các dãy shophouse giá trị đang chờ ngày Song Hành cao tốc đi vào hoạt động. Khi đi vào hoạt động toàn bộ, các khu dân cư lớn này sẽ tạo ra giá trị tăng giá cho dự án Gem Riverside.

Nhưng khi nói đến tiềm năng vị trí Gem Riverside, mà chúng ta không đề cập yếu tố quan trọng từ Song Hành cao tốc thì điều đó không mang lại nhiều ý nghĩa.

Song Hành cao tốc Long Thành khởi công 04/2017 và rất có khả năng sẽ hoàn thành trước 2019. Song Hành cao tốc là trục đường giao thông chính, giúp cư dân Gem Riverside di chuyển nhanh chóng vào trung tâm và đây cũng là trục đường mang lại giá trị kích giá quan trọng của toàn khu vực.

Thông tin về khởi công xây dựng đường Song Hành Cao Tốc và thời gian hoàn thành tham khảo tại đây: xem chi tiết tại đây.

khoi cong xay dung duong song hanh cao toc

Nam Rạch Chiếc cũng là khu vực đang phát sinh nhu cầu nhà ở nhanh chóng trong năm 2018 này, vì môi trường sống thiên nhiên, cảnh quan được quy hoạch kỹ lưỡng cùng vị trí giao thông thuận tiện. Và giá bán của khu vực vẫn còn tốt, phù hợp với đa số các khách hàng thuộc tầng lớp trung lưu và các gia đình mới cưới.

Tiềm năng vị trí dự án Gem Riverside khi nằm tại khu lõi khu đô thị Nam Rạch Chiếc: vi tri Gem Riverside.

Đầu tư căn hộ Gem Riverside có bao nhiêu cách để đầu tư

Có nhiều cách để đầu tư căn hộ Gem Riverside, nhưng trước tiên khách hàng nên xem xét lại nhu cầu đầu tư đề ra có khả thi hay không. Và để có được câu trả lời cho điều đó, khách hàng nên lưu ý những điều sau:

+ Thời gian đầu tư: ngắn hạn – trung hạn – dài hạn hay lướt sóng.

+ Tầm tài chính dự định: là dòng tiền nhàn rỗi hay vay ngân hàng.

Với các lưu ý trên, khách hàng sẽ dễ dàng đưa ra quyết định đầu tư phương thức nào là phù hợp với bản thân.

Đầu tư căn hộ Gem Riverside để lướt sóng

Trước khi chọn phương thức lướt sóng, khách hàng nên để ý các điều sau:

+ Lượng căn hộ tung ra: Năm 2018 sẽ đánh dấu lượng hàng cao tại Quận 2, và chỉ riêng Nam Rạch Chiếc đã có hơn 7000 căn hộ được chào ra thị trường. Tập trung ở các dự án có quy mô lớn như SaiGon Sports City (3900 căn), Palm Garden (hơn 1000 căn), Gem Riverside (3100 căn) và HimLam City với 300 ha vẫn chưa có thông tin.

+ Khoảng cách các đợt mở bán: thời gian ra hàng cũng ảnh hưởng rất lớn đến phương thức này.

Với đầu tư lướt sóng, khách hàng vẫn có lời trong khoảng 6 tháng, nhưng mức lợi nhuận sẽ không cao.

Tiềm năng đầu tư dự án Gem Riverside từ khu đô thị Nam Rạch Chiếc

Đầu tư căn hộ Gem Riverside để cho thuê

Quận 2 đang có nguồn cung căn hộ dồi dào và rất chất lượng, nên việc đầu tư cho thuê sẽ trở nên khó khăn hơn trước, và không phải căn hộ nào cũng cho thuê tốt như mong muốn.

Những yếu tố Gem Riverside hấp dẫn khách hàng thuê và mua ở: Mua ở tại căn hộ Gem Riverside có gì đặc biệt.

Vì vậy, trước khi đầu tư cho thuê khách hàng nên xem qua các điểm mạnh về tiện ích, giá trị sống cùng vị trí có thuận tiện để cho thuê hay không. Đối với căn hộ Gem Riverside, khách hàng có thể nghiên cứu thêm các điểm mạnh sau trước khi đầu tư cho thuê:

+ Chất lượng sống ven sông mát mẻ, 45+ tiện ích nội khu cùng tiện ích ngoại khu đẳng cấp xung quanh.

+ An ninh đảm bảo 24/24.

+ Giao thông kết nối nhanh chóng, thuận lợi.

+ Đơn vị quản lý hiện tại chưa có thông tin, nhưng dự đoán sẽ là đơn vị quốc tế.

Những thông tin cần biết về dự án Gem Riverside khi có ý định đầu tư sản phẩm này: Tham khảo thông tin tại đây.

Những căn hộ Gem Riverside 1 phòng ngủ thì thường khả năng cho thuê tốt hơn, có thể tham khảo: điểm đặc biệt của căn hộ 1 phòng ngủ Gem Riverside

Đầu tư căn hộ Gem Riverside theo phương thức lâu dài

Nếu chọn Gem Riverside để đầu tư lâu dài, tức là các phương thức trung hạn, dài hạn và tích lũy tài sản.

Thì đây sẽ là một phương án tốt, khách hàng có thể tham khảo qua như sau:

+ Nằm trong tổng thể quy hoạch lớn gồm Nam Rạch Chiếc, Saigon Sports City, HimLam City.

+ Liền kề trung tâm phức hợp thể dục thể thao Bắc Rạch Chiếc, sân Golf Bắc Rạch Chiếc.

+ Hạ tầng giao thông hiện đại, đang trong giai đoạn thành hình.

Với các yếu tố trên, thì việc đầu tư lâu dài tại Gem Riverside xem ra là một bài toán khá tốt trong bối
cảnh thị trường hiện tại.

0913.756.339